Tư vấn khách hàng

Quy trình các bước mở siêu thị chống thấm trên toàn quốc chi tiết nhất

quy trình các bước mở siêu thị chống thấm

Quy trình mở siêu thị chống thấm trên toàn quốc do Siêu thị chống thấm triển khai được chia sẻ đầy đủ và chi tiết để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin. 

Để giúp khách hàng mở siêu thị chống thấm trên toàn quốc, Siêu thị chống thấm soạn thảo một quy trình các bước mở siêu thị đầy đủ. Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và thực hiện theo đúng quy trình này khi có nhu cầu mở siêu thị chống thấm.

quy trình các bước mở siêu thị chống thấm
quy trình các bước mở siêu thị chống thấm

Tư vấn mở siêu thị chống thấm trên toàn quốc do Siêu thị chống thấm triển khai bao gồm quy trình 5 bước. Quy trình này bắt đầu từ việc bộ phận tiếp nhận thông tin của khách hàng về việc mở siêu thị chống thấm. Cũng như hướng giải quyết và tư vấn giúp cho khách hàng có thể hoàn thành được một siêu thị chống thấm tại một  khu vực bất kỳ.

Trước khi tham khảo về trình tự mở siêu thị chống thấm thì để đơn giản hơn quý khách hàng cần phải tham khảo thư mời hợp tác mở siêu thị chống thấm? Cũng như cần phải tìm hiểu chi tiết về chính sách mở siêu thị chống thấm. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng đỡ bỡ ngỡ và dễ dàng hơn trong việc mở siêu thị chống thấm.

Quy trình mở siêu thị chống thấm từ A đến Z

 

Cách thức mở siêu thị chống thấm cũng không quá khó chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình là chúng ta có thể dễ dàng được tư vấn và hỗ trợ. Dưới đây là thứ tự các bước mở siêu thị chống thấm cơ bản nhất do Việt Thái triển khai

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng mở siêu thị chống thấm qua hệ thống tổng đài 

Thủ tục mở siêu thị chống thấm đầu tiên đó là chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu của khách hàng đăng ký thông tin trên hệ thống website https://sieuthichongtham.com.vn/. Hoặc đội ngũ tiếp nhận thông tin của khách hàng nhận được thông tin đăng ký của khách hàng gọi đến số hotline 0904 093 533

Chuyển thông tin khách hàng tới bộ phận kinh doanh

Tiếp theo trong quy trình mở siêu thị chống thấm trên toàn quốc đó là bước chuyển giao thông tin của khách hàng cho bộ phận kinh doanh. Bộ phận kinh doanh sẽ dựa trên thông tin và yêu cầu của khách hàng để sắp xếp đặt lịch hẹn.

Tư vấn gói siêu thị chống thấm phù hợp và chốt hợp đồng

Nhân viên của bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn gói siêu thị chống thấm phù hợp. Đồng thời hỗ trợ giới thiệu cũng như cung cấp và giải đáp tất cả những thông tin thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh việc mở siêu thị. Khi tất cả các vấn đề thắc mắc của khách hàng được giải đáp thì bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành chốt đơn và ký kết hợp đồng.

Nhân viên Việt Thái tư vấn khách hàng nhiệt tình
Nhân viên Việt Thái tư vấn khách hàng nhiệt tình

Lên kế hoạch cho khách hàng

Quy trình mở siêu thị chống thấm sau khi đã ký kết hợp đồng đó là bộ phận kinh doanh sẽ khảo sát địa điểm. Nếu như khách hàng chưa lựa chọn được địa điểm kinh doanh hợp lý thì chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và giới thiệu các mặt bằng phù hợp.

Đồng thời bộ phận kinh doanh sẽ lên kế hoạch đầy đủ về mô hình giá kệ, vật tư và biển bản cần phải có trong siêu thị. Tất cả những thông tin này được ghi chép vô cùng chi tiết trong kế hoạch mở siêu thị cho khách hàng. Để khách hàng có thể tham khảo đầy đủ thông tin cũng như đưa ra ý kiến để chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Nhân viên Việt Thái hỗ trợ khách hàng khảo sát mặt bằng mở siêu thị
Nhân viên Việt Thái hỗ trợ khách hàng khảo sát mặt bằng mở siêu thị

Tiến hành thực hiện mở siêu thị

Sau khi khách hàng đã đồng ý với kế hoạch do bộ phận kinh doanh đề ra thì sẽ tiến hành bước tiếp theo trong quy trình các bước mở siêu thị chống thấm tại khu vực đó chính là thực thi. Bộ phận Siêu thị sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho khách hàng cũng như chuẩn bị vật tư, biển bản và giá kệ cần thiết. Để tiến hành set up ( thiết lập)  siêu thị chống thấm cho khách hàng bắt đầu công việc kinh doanh.

Vì sao nên hợp tác mở siêu thị chống thấm với Siêu thị chống thấm?

 

Để đơn giản hơn trong việc mở siêu thị chống thấm thì chúng ta nên tìm kiếm một đơn vị để hợp tác. Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm vật liệu chống thấm. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ nhận thi công các công trình chống thấm lớn nhỏ trên cả nước.

Hiện tại thì công ty đang triển khai hợp tác mở siêu thị chống thấm cho dân kinh doanh. Lựa chọn việc Thái quý khách hàng sẽ đảm bảo an tâm hơn cũng như dễ dàng hơn trong việc mở siêu thị chống thấm.

  • Quy trình mở siêu thị chống thấm do chúng tôi chia sẻ vô cùng bài bản và chi tiết. Đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo quy trình và thực hiện theo để bắt đầu một công việc kinh doanh siêu thị chống thấm.
  • Bên cạnh đó công ty của chúng tôi còn nhận tư vấn mở siêu thị chống thấm chi tiết và tận tâm nhất. Để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh vật liệu chống thấm lần đầu.
  • Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu mở siêu thị chống thấm.
quy trình các bước mở siêu thị chống thấm
quy trình các bước mở siêu thị chống thấm

Thông tin chia sẻ về quy trình các bước mở siêu thị chống thấm tại Hà Nội hy vọng sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng để lại thông tin đăng ký trên hệ thống website https://sieuthichongtham.com.vn/ của chúng tôi là sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)