Chống thấm bể nước

Dịch vụ chống thấm bể trọn gói, bảo hành dài hạn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm bể trọn gói đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chúng ta đều biết, đối với mỗi công trình, thấm dột vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu. Điều này không đơn thuần chỉ là tác động đến thẩm mỹ mà còn là một trong những nguyên nhân chính gây suy giảm tuổi thọ và độ bền kết cấu, khiến công trình nhanh chóng xuống cấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này tại bài viết bên dưới.

Vì sao bể hay bị thấm dột?

Bể là một trong những hạng mục công trình dễ thấm dột do phải tiếp xúc trực tiếp với nước hầu như kể từ khi bể được đưa vào sử dụng. Công đoạn chống thấm nếu không được thực hiện hoặc không thực hiện đúng cách sẽ dễ xuất hiện tình trạng thấm dột, điều mà không ai mong muốn.

Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều nguyên nhân khác khiến bể nước bị thấm và rò rỉ nước. Để khắc phục và xử lý tình trạng này một cách triệt để, trước tiên cần xác định được nguyên nhân làm bể nước bị thấm.

Dịch vụ chống thấm bể trọn gói được rất nhiều khách hàng quan tâm
Dịch vụ chống thấm bể trọn gói được rất nhiều khách hàng quan tâm

Một số nguyên nhân phổ biến mà dịch vụ chống thấm bể liệt kê để chủ đầu tư, gia đình tham khảo đó là:

 • Do chất lượng thi công tại khe co giãn, mạch ngừng không tốt: nguyên nhân này có thể xuất phát từ việc khi thi công bê tông đã không kiểm soát kết vị trí của băng cản nước
 • Không dùng thanh trương nở hoặc băng cản nước
 • Bê tông bị rỗ: điều này dễ xảy ra khi quá trình đổ bê tông không được kiểm soát chặt chẽ về mặt kỹ thuật
 • Khi thi công, không để khe co giãn mạch dừng có chiều dày lớn
 • Do vật liệu thi công không được đảm bảo, vật liệu chống thấm không đạt yêu cầu
 • Bể bị nứt do các tác nhân vật lý làm chấn động như có phương tiện đi lại quanh công trình và va chạm vào, có động đất, rung chấn…
 • Bể xuất hiện vết nứt, khi vào mùa mưa, nước ngầm và muối hòa tan từ từ ngấm vào bể gây hư hại cho kết cấu của bể chứa
 • Áp dụng biện pháp chống thấm bể nước không phù hợp.
 • Lớp vật liệu chống thấm đã thi công từ lâu và hư hỏng.

Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng thấm, rò rỉ nước ở bể, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể dễ dàng có phương pháp xử lý, khắc phục phù hợp.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình trạng thấm bể

Bể nước có nhiều loại như bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, bể nước ngầm, bể chứa nước thải sinh hoạt, bể nuôi cá…. Do đó, các dấu hiệu nhận biết thấm dột cũng có sự khác nhau:

 • Với bể nước ngầm: khi bị thấm thường rất khó nhận biết. Cách thông thường bể nhận biết bể nước ngầm bị thấm là thông qua lượng nước tăng hoặc giảm đi một cách bất thường.
Khi có dấu hiệu thấm cần tìm đến dịch vụ chống thấm bể để xử lý, khắc phục
Khi có dấu hiệu thấm cần tìm đến dịch vụ chống thấm bể để xử lý, khắc phục
 • Với bể chứa nước thải: xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu quanh khu vực bể. Bên cạnh đó còn có hiện tượng đất xung quanh ẩm nước, xuất hiện các vũng nước nhỏ (khi thấm nứt ở mức độ lớn, nước thải đang tràn ra ngoài quanh vết nứt). Cây cỏ xung quanh bể xanh tươi một cách bất thường.
 • Các bể trên mái như bể bơi, bể nuôi cá: nếu có tình trạng thấm sẽ gây ra thấm dột, ẩm mốc, rong rêu mọc xanh khu vực mái có bể chứa.
 • Với những bể nước trên cao sẽ có hiện tượng nước ngấm từ trên mái hoặc sân thượng xuống trần nhà, trần nhà có nấm mốc, rêu xanh, ố vàng.
 • Thường xuyên quan sát và theo dõi tiền nước trong nhà (nước máy) và tiện điện (nước giếng), nếu thấy tăng gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Khi đó bạn cần tiến hành kiểm tra bể nước, nếu có dấu hiệu kể trên, hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm bể nước chuyên nghiệp để kiểm tra và xử lý.

Tại sao chủ đầu tư cần tới dịch vụ chống thấm bể

Do tính chất, đặc thù riêng, bể chứa nước được khuyến cáo nên thi công chống thấm và thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cũng như độ bền về sau.Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chống thấm bể như:

 • Bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình: Nếu công trình được chống thấm đầy đủ, nước từ trong bể sẽ không ngấm ra ngoài gây ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,… từ đó bảo vệ được tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà cũng như hạng mục bể nước.
 • Các vật liệu xây dựng bể nước như gạch, vữa, sơn,… sau khi hoàn thiện đều có các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp trời mưa nhiều hoặc ẩm ướt sẽ làm cho nước thấm từ từ vào tường gây ra các vết nứt. Do đó, một lớp chống thấm tường sẽ được bảo vệ, tăng độ kiên cố và cứng chắc cho công trình của bạn.
 • Bể chứa nước được chống thấm đầy đủ sẽ không xảy ra hiện tượng nước mưa tích tụ trên sàn, nước ngầm chứa tạp chất ngấm vào bể, từ đó đảm bảo nguồn nước bên trong không bị ảnh hưởng.
 • Ngăn lãng phí, ô nhiễm môi trường: Bể nước nếu không được chống thấm sẽ bị rò rỉ dẫn đến nước bị chảy ra ngoài gây lãng phí nguồn nước sạch. Nếu là bể xử lý nước thải, hóa chất chảy ra ngoài sẽ ngấm vào đất làm ô nhiễm nguồn nước, gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.
Dịch vụ chống thấm bể chuyên nghiệp đảm bảo ngăn ngừa và khắc phục rò rỉ hiệu quả
Dịch vụ chống thấm bể chuyên nghiệp đảm bảo ngăn ngừa và khắc phục rò rỉ hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng: Nhiều người cho rằng, nếu chống thấm cho công trình họ sẽ phải tốn kém một khoản tiền, như vậy sẽ rất lãng phí. Nhưng thực tế, việc chống thấm không những không gây lãng phí mà còn giúp bạn tiết kiệm hơn về lây dài. So với một bể chứa dễ bị thấm nước gây nứt vỡ, nấm mốc cho khu vực lân cận rồi bạn phải bỏ thêm chi phí để sơn lại nhằm che đi vết ố hay phải sửa chữa các vết nứt thì chống thấm giúp công trình được bảo vệ lâu dài và không tốn thêm chi phí sửa chữa, khắc phục. 

Do đó, sử dụng dịch vụ chống thấm bể chuyên nghiệp là điều mà các chủ đầu tư, gia đình nên làm để bảo vệ công trình của mình. Và cũng đừng quên chọn cho mình đơn vị uy tín để đảm bảo công năng, đúng giá.

Tiêu chuẩn chống thấm bể nước

Theo Bộ Khoa học và Công nghệ công bố, tiêu chuẩn chống thấm hồ, bể nước áp dụng phổ biến hiện nay là TCVN 5641:2012. Theo đó, người thi công công trình phải tuân thủ theo tiêu chuẩn trong mọi khâu: 

 • Thi công đúng theo bản thiết kế, đảm bảo chuẩn xác từ khâu lắp ráp thiết bị công nghệ, hệ thống đường ống đến các kỹ thuật thi công xây dựng vệ sinh công nghiệp, bảo vệ môi trường,…
 • Nghiệm thu từng phần, thử áp lực nước, kín khít,…
 • Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa bể vào sử dụng như: đo độ lún, độ nghiêng lệch,…

Phân loại bể nước thông dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bể nước được chia thành các loại như bể nước ngầm, bể bơi, bể sinh hoạt, bể nuôi cá, bể chứa nước thải, hóa chất. Và do mỗi loại bể có đặc tính riêng nên dịch vụ chống thấm bể có sự khác nhau. Cùng hiểu rõ hơn về từng loại:

Chống thấm Bể nước ngầm

Bể nước ngầm là loại bể thiết kế nằm trọn dưới lòng đất để tiết kiệm phần không gian bên trên của công trình. Có thể xem bể nước ngầm là một loại cải tiến của các mẫu bể nước truyền thống, chúng ta không lo thiếu nước khi gặp sự cố vỡ đường ống, cắt nước giúp duy trì hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Tuy nhiên, việc sửa chữa bể nước ngầm gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi bị rò rỉ, thấm nước. Do đó, để đảm bảo tốt nhất vẫn cần thi công chống thấm cho bể. 

Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm là không thể thiếu trong các gia đình, công trình
Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm là không thể thiếu trong các gia đình, công trình

Dựa vào chất liệu, người ta chia bể nước ngầm có 3 loại:

 • Bể nước ngầm inox: Được làm từ chất liệu inox cao cấp, giảm thiểu nguy cơ rỉ sét, ăn mòn. Khi chỉ có tính lưu động cao, dễ vệ sinh mà còn tránh được hiện tượng rò rỉ nước.
 • Bể nước ngầm bằng nhựa: Loại bể này có tính cơ động cao, thể tích đa dạng, thích hợp với mọi điều kiện, vị trí và kích thước. Sử dụng nhựa cao cấp nên rất an toàn, đem đến nguồn nước chất lượng. Loại bể này rẻ hơn bể inox và cũng hạn chế được tình trạng rò rỉ nước.
 • Bể nước ngầm bê tông: Chất liệu bê tông mang đến sự cứng cáp, chắc chắn cho bể chứa. Khi được kết hợp với thi công chống thấm đầy đủ, bể nước ngầm bê tông có thể dùng làm bể chứa chất thải, hóa chất…

Chống thấm Bể bơi

Bể bơi hay hồ bơi là loại công trình xây dựng hay dụng cụ dùng để chứa nước ở dạng tĩnh nhằm phục vụ cho việc bơi lội như: bơi, lặn, nhảy cầu, bóng nước, nơi nghệ thuật. Ngoài ra còn phục vụ các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng và du lịch.

Bể bơi luôn phải chịu áp lực nhiều từ khối lượng nước thường xuyên chuyển động. Những áp lực này tác động lên các góc, mép khác nhau nên việc chống thấm cần đáp ứng sự chính xác về kỹ thuật.

Dịch vụ chống thấm bể triệt để 100%
Dịch vụ chống thấm bể triệt để 100%

Điểm đặc biệt của các bể bơi, nhất là bể ngoài trời là rất dễ bị bẩn đục bởi bụi bẩn, lá cây… kết hợp cùng chất bẩn, mồ hôi từ cơ thể con người làm cho nước bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Do đó, các loại hóa chất khử trùng cần được sử dụng thường xuyên để khử trùng, diệt khuẩn, ngăn sự hình thành của các vi khuẩn. 

Cũng chính vì lý do này đã tác động làm tăng nguy cơ rò rỉ nước từ trong bể ra và nước thấm từ ngoài vào. Yêu cầu chủ đầu tư cần một dịch vụ chống thấm bể chuyên nghiệp, uy tín để thi công.

Chống thấm Bể nước sinh hoạt

Bể nước sinh hoạt là bể chứa nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như tắm, giặt giũ, nấu nướng, rửa, vệ sinh…. và thường không dùng để ăn, uống trực tiếp. Nước sinh hoạt đảm bảo là nguồn nước đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng QCVN 02:2009/BYT.

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguyên nhân gây bệnh tả, lỵ, giun sán, thương hàn, thậm chí là ung thư. Một trong những cách phòng chống nguy cơ 

ô nhiễm nguồn nước chính là thực hiện chống thấm bể đầy đủ và đúng cách.

Dịch vụ chống thấm bể nước ăn, nước sinh hoạt giúp:

 • Đảm bảo chất lượng nước sạch cho bể, tạp chất từ bên ngoài không thể len lỏi theo các lỗ hổng vào làm bẩn, nấm mốc và rong rêu nguồn nước dự trữ
 • Ngăn những lỗ hổng trở thành vết nứt lớn, từ đó tránh được hiện tượng thất thoát nước ngày một nhiều. Đảm bảo khả năng chịu lực của bể, tăng tuổi thọ sử dụng
Dịch vụ chống thấm bể đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt
Dịch vụ chống thấm bể đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt
 • Ngoài ra còn tránh gây thoát nước và gia tăng tiền nước sử dụng hàng tháng.

Chống thấm Bể nuôi cá

Bể nuôi cá có bể bằng thủy tinh và bể xây bê tông. Bể cá xi măng thích hợp với ngôi nhà có không gian sân vườn rộng và thoáng mát. Với bể cá này, bạn có thể nuôi nhiều loại cá khác nhau như cá rồng, cá Koi, cá bảy màu… có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. 

Bể cá xi măng khác hoàn toàn với bể kính bởi xây ngoài trời nên sẽ chịu tác động trực tiếp của nhiệt độ, thời tiết. Do đó, nguy cơ bị rò rỉ, thấm dột cũng cao hơn.

Dịch vụ chống thấm bể cá mang lại nhiều lợi ích cho cá nuôi, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ của bể và khu vực xung quanh, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo môi trường nước nuôi cá an toàn, hạn chế sự xuất hiện của rong rêu, ẩm mốc.
 • Giúp công tác vệ sinh bể thuận tiện và dễ dàng, tránh sự bám cặn của bụi bẩn, chất thải của cá.
 • Tránh tình trạng rò rỉ và thấm nước ra ngoài gây mất vệ sinh và thiếu thẩm mỹ môi trường xung quanh bể cá
 • Kéo dài tuổi thọ của hồ cá nhờ cơ chế chống được áp lực nước từ các vật liệu chống thấm, tránh xảy ra nứt gãy thành bể, đáy bể. Bể cá bền hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tu sửa.
Để đảm bảo nguồn nước nuôi cá cần dịch vụ chống thấm bể uy tín
Để đảm bảo nguồn nước nuôi cá cần dịch vụ chống thấm bể uy tín

Bể chứa nước thải, hóa chất

Bể nước thải nằm trong hệ thống xử lý chất độc hại, là phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của các nhà máy. Lượng nước chứa tại bể này chính là phần xả thải từ việc vệ sinh thiết bị, sản xuất, sinh hoạt của con người, sản xuất.

Bồn bể chứa hóa chất là nơi chứa các loại hóa chất với đặc tính chống ăn mòn, chống oxy hóa từ các chất như axit kiềm. Ngoài ra, bể còn dùng để lưu trữ dầu thô, các sản phẩm dầu mỏ, khí tự nhiên,… Bể chứa chủ yếu dùng tại các khu công nghiệp và sản xuất, nơi có hoạt động bảo dưỡng xe, khu vực vận chuyển…

Các bể chứa hóa chất thường chịu tác động mạnh từ các loại hóa chất như HCL, NaOH, H2SO4, nước javen… khi chứa lâu ngày trong bồn, bể sẽ bị ăn mòn và thấm ra môi trường. Do đó, việc sử dụng dịch vụ chống thấm bể chứa là cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, không gây ôi nhiễm môi trường. 

Vật liệu trong dịch vụ chống thấm bể

Để thi công chống thấm bể đạt hiệu quả tối đa cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng, khâu chọn vật liệu đóng vai trò rất quan trọng. Góp phần quyết định đến hiệu quả thi công. Dưới đây là những vật liệu chống thấm chuyên dụng cho bể nước được các chuyên gia khuyên dùng:

Chống thấm bể bằng Neopress Crystal

Neopress Crystal là vật liệu chống thấm gốc xi măng tinh thể thẩm thấu. Có thể thi công bằng cách quét bằng chổi, ngoài chống thấm còn giúp cách nhiệt cho bê tông.

Sản phẩm lý tưởng ứng dụng cho bể nước, ngoài ra còn thích hợp chống thấm cho giếng, silo, tầng hầm, đường hầm, tầng và các bề mặt được ốp lát. Vật liệu có định mức tiêu thụ là 1,6-1,7 kg/m² cho bề mặt đứng và 2,2-2,4 kg/m² cho bề mặt ngang và quét 2 lớp. Cường độ bám dính là 1,75N/mm².

Những ưu điểm nổi trội giúp Neopress Crystal là vật liệu phổ biến trong dịch vụ chống thấm bể như:

 • Có khả năng chịu va đập sau khi thi công, độ đàn hồi tốt, không độc hại cho môi trường và con người
 • Bám dính tốt nên nhiều bề mặt như bê tông, vữa xi măng, khối xi măng, khảm, gạch…
 • Thẩm thấu và phản ứng với hơi ẩm tạo ra tinh thể không hòa tan giúp lấp đầy các lỗ li ti và trám kín lỗ rỗ trên bề mặt bê tông, tạo sự chống thấm nước hoàn hảo
 • Chịu được áp suất thủy tinh âm và dương: Ưu điểm này giúp lớp chống thấm gốc xi măng chịu được nước đọng trong thời gian dài mà không xuất hiện mủn hay bong tróc. Chính vì đặc điểm này mà vật liệu gốc xi măng thường được dùng chống thấm cho các hạng mục ẩm ướt như bể bơi, bể chứa nước, bể ngầm, nhà vệ sinh… 
Neopress Crystal được dùng phổ biến trong dịch vụ chống thấm bể
Neopress Crystal được dùng phổ biến trong dịch vụ chống thấm bể
 • Có thể dùng cho chống thấm thuận và chống thấm nghịch: ưu điểm chỉ có ở vật liệu chống thấm gốc xi măng Neopress Crystal chứ không có ở các gốc vật liệu khác. Trong nhiều trường hợp không thể chống thấm thuận, người ta sẽ tiến hành chống thấm ngược bể nước ngầm bằng sản phẩm gốc xi măng. 
 • Có khả năng tạo cầu vết nứt.
 • Ninh kết rất nhanh, phát triển cường độ cũng rất nhanh.
 • Khả năng chịu được áp lực nước cao, cực kỳ thích hợp với dịch vụ chống thấm bể chứa nước.
 • Việc thi công khá đơn giản, quá trình thi công cũng không có nhiều khó khăn
 • Có khả năng thoát hơi nước, bảo vệ bê tông khỏi tình trạng cacbon hóa
 • Không gây ăn mòn lớp bê tông cốt thép
 • Sản phẩm duy trì phản ứng trong trường hợp tiếp xúc với hơi ẩm và có thể lấp đầy các mao mạch cũng như khả năng hàn, vá các vết nứt có chiều rộng lên đến 0.4mm

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

 • Thời gian sử dụng khi đã pha trộn tối thiểu 30 phút ( ở nhiệt độ 25 độ C)
 • Thi công trong mùa hè hoặc khi thời tiết nóng, cần làm ẩm lớp phủ sau khi thi công vữa để tránh mất nước dẫn tới hình thành vết nứt.

Chống thấm bể phốt bằng Revinex Flex FP

Revinex Flex FP cũng là chất chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, thích ứng với nền bê tông, tường xây và dưới lớp gạch ốp lát,… Tuy nhiên, sản phẩm này thường được dùng cho dịch vụ chống thấm bể phốt. 

Revinex Flex FP là loại sơn chống thấm có hệ số ngậm nước phù hợp để xử lý chống thấm bể phốt, ngăn tình trạng thấm dột hiệu quả. Trong đó, định mức tiêu thụ: 2-2,5 kg/m² /2 lớp (với bề mặt gốc xi măng) và tính thấm nước: <0,1kg/m² h½.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm trong dịch vụ chống thấm bể:

 • Khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông: Là vật liệu gốc xi măng nên lớp chống thấm bám dính tốt trên nền bê tông. Nhờ vậy, khi thi công không cần lớp lót như nhiều loại vật liệu khác, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian
 • Có khả năng chịu áp suất thủy tinh âm và dương: Nhờ ưu điểm đặc biệt này đã giúp lớp chống thấm gốc xi măng chịu không bị ảnh hưởng khi nước đọng trong thời gian dài, không gây mủn hay bong tróc lớp nền. Chính ưu điểm này đã giúp sản phẩm được ưu tiên lựa chọn khi cần chống thấm cho bể phốt
Dịch vụ chống thấm bể bằng Flex FP
Dịch vụ chống thấm bể bằng Flex FP
 • Dùng được cho cả chống thấm thuận và chống thấm nghịch: Đây là đặc điểm của vật liệu chống thấm gốc xi măng. Chống thấm nghịch bằng vật liệu gốc xi măng được áp dụng khi không thể chống thấm thuận.
 • Tiện lợi trong việc cán phủ và ốp lát: sau khi thi công chống thấm bể phốt bằng Flex FP, bạn hoàn toàn có thể cán phủ hoặc ốp lát trực tiếp lên bề mặt chống thấm mà không cần thêm bất kỳ khâu nào, giúp tiết kiệm thêm thời gian và kinh phí
 • Đa năng: ngoài dùng trong dịch vụ chống thấm bể phốt, bạn có thể dùng để chống thấm tầng hầm, tường, hầm…
 • Sản phẩm không chứa clorua và muối ăn mòn, chống được môi trường và sự xâm thực của muối
 • Ngoài ra, Revinex Flex không có chất độc hại cho môi trường và con người, không cháy.

Hạn chế của Revinex Flex FP là khả năng co giãn và chịu rung lắc kém nên thường không được ứng dụng cho những vị trí có địa chất thiếu ổn định hoặc khu vực thường phải chịu rung lắc.

Dịch vụ chống thấm bể bơi bằng vật liệu gốc xi măng

Chống thấm hồ bơi cũng dùng vật liệu gốc xi măng, tuy nhiên chỉ Revinex Flex FP và Revinex Flex U360 là đáp ứng được các tiêu chuẩn phù hợp với hạng mục này. 

Cả 2 loại vật liệu chống thấm này đều có tác dụng kết liền khe nứt với khả năng bám dính hoàn hảo lên hầu hết chất nền xây dựng, đặc biệt là bê tông, đá, gạch, gốm sứ. Có khả năng chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương nên có thể sử dụng cho cả mục đích chống thấm thuận nghịch.

Ưu điểm của 2 loại vật liệu này trong dịch vụ chống thấm bể gồm:

 • Thân thiện với môi trường, không gây độc cho nguồn nước. An tâm sử dụng cho bể bơi, nơi có các hoạt động bơi lội, chơi thể thao dưới nước… 
 • Việc thi công chống thấm cũng đơn giản, thuận tiện, không đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt
 • Sản phẩm thuộc thương hiệu Neotex của Hy Lạp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, khả năng chống thấm nhanh, bảo vệ công trình hồ bơi khỏi tác động của nước, không gây rò rỉ, thấm ẩm.

Chống thấm bể cá, nước sinh hoạt bằng Revinex Flex 2006

Chống thấm cho hồ cá, bể nước sinh hoạt là hạng mục vô cùng quan trọng bởi nếu công tác chống thấm không tốt, nước sẽ thấm từ trong bể ra, nghiêm trọng hơn có thể cạn nước nếu không để ý. Còn nếu chọn vật liệu chống thấm không đúng thì hóa chất trong sơn sẽ hòa nước có thể gây ngộ độc cho cá. 

Revinex Flex 2006 là vật liệu chống thấm gốc xi măng được dùng riêng cho hồ cá, bể nước sinh hoạt. Chất chống thấm này có tác dụng rất tốt cho việc ngăn ngừa thấm dột, rò rỉ, bảo vệ mặt công trình kiến trúc đứng và ngang.

Những lý do sản phẩm này được dùng trong dịch vụ chống thấm bể cá, bể nước sinh hoạt:

 • Bám dính tốt với nhiều loại chất nền như bê tông, vữa xi măng, gạch, tấm thạch cao, gạch, kim loại, polysterene, khảm, gốm sứ…
 • Được chứng nhận có thể dùng cho bể nước uống, ngăn chặn sự ăn mòn cốt kim loại, trong khi được tăng cường khả năng bám dính của xi măng lên cốt thép, nhờ vậy là vật liệu này khi dùng cho hồ cá không làm thay đổi môi trường nước nuôi.
 • Chịu được nhiệt độ môi trường thấp và sự tan chảy của tuyết, sương.
 • Thẩm thấu hơi nước tốt, bảo vệ bê tông khỏi cacbon hóa.
Dịch vụ chống thấm bể cá bằng Flex 2006
Dịch vụ chống thấm bể cá bằng Flex 2006
 • Chịu được áp suất thủy tĩnh âm và dương, dùng được cho chống thấm thuận nghịch
 • Sản phẩm kinh tế, dễ sử dụng, không đòi hỏi cao ở người thi công.
 • Đặc biệt, bảo vệ khỏi khí phóng xạ Radon ngầm và sự thâm nhập của clorua nên cực thích hợp trong dịch vụ chống thấm bể cá
 • Chất chống thấm có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ bề mặt của hồ cá, bể nước theo trục đứng và trục ngang một cách hoàn hảo
 • Chịu được sự thay đổi nhiệt độ môi trường nên có thể dùng cho bể cá ngoài trời hoặc trong nhà. Đặc biệt, tương thích với rất nhiều loại vật liệu xây dựng nên gia chủ có thể an tâm thi công.

Chống thấm bể bằng màng khò nóng

Màng khò nóng là vật liệu chống thấm quá quen thuộc trong các dịch vụ chống thấm bể. Loại vật liệu này có giá thành phải chăng, khả năng chống thấm tốt, tuổi thọ sử dụng cao.

Màng chống thấm khò nóng là vật liệu được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và hợp chất polymers APP chọn lọc, gia cố bằng lưới polyester. Giúp gia tăng độ bền, tính dẻo dai, đàn hồi, chịu nhiệt độ va độ đập cơ học tốt hơn.

Những ưu điểm sau đây sẽ lý giải có thắc mắc vì sao màng khò nóng được dùng phổ biến trong dịch vụ chống thấm bể:

 • Tính ứng dụng cao, dùng cho nhiều công trình với các điều kiện thời tiết khác nhau
 • Được sản xuất từ những nguyên liệu chống nước hiệu quả, hạn chế tối đa tình trạng thấm dột, rò rỉ, bảo vệ công trình hơi ấm mốc, hư hại. Ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao, áp lực nước lớn như các bể chứa
 • Độ đàn hồi lớn, khả năng chịu lực tốt, cho phép sử dụng màng khò nóng ở những môi trường khắc nghiệt
Màng khò nóng trong dịch vụ chống thấm bể
Màng khò nóng trong dịch vụ chống thấm bể
 • Màng chống thấm có độ dai, chắc chắn, khó bị đâm thủng và khả năng kéo dán tốt
 • Khả năng chịu tải lớn nên phù hợp dùng trong công trình bể chứa nước, nơi chịu tác động rất lớn từ lực nước.

Dịch vụ chống thấm bể bằng màng tự dính

Màng tự dính là vật liệu chống thấm được tổng hợp từ polyme kết hợp bitum tạo thành dạng tấm phẳng. Mặt trước tấm màng phủ lớp hạt HDPE, mặt sau bao phủ bởi lớp silicon tạo nên tấm màng có khả năng chống thấm nước, chống oxi hóa và ngăn sự ăn mòn, va đập cơ học.

Chống thấm bằng màng tự dính là kỹ thuật được nhiều nhà thầu lựa chọn trong dịch vụ chống thấm bể thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi trội sau đây, sản phẩm tự tin là giải pháp tối ưu cho nhiều công trình trong tương lai:

 • Khả năng chống thấm nước vượt trội, bảo vệ an toàn cho bề mặt bê tông trước sự tấn công thường xuyên của nước và độ ẩm.
 • Có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc ngang.
 • Chỉ số đàn hồi cao, độ co giãn tốt.
 • Độ kết dính cực cao, liên kết tốt với mặt sàn là bê tông.
 • Tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm nếu được thi công đúng cách.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, do vậy có thể dùng được cho cả bể ngoài trời.
Màng tự dính được ưa chuộng trong dịch vụ chống thấm bể vì dễ sử dụng, chi phí thấp
Màng tự dính được ưa chuộng trong dịch vụ chống thấm bể vì dễ sử dụng, chi phí thấp
 • Chống chịu được tia UV từ ánh sáng mặt trời
 • Không yêu cầu kỹ thuật phức tạp như dịch vụ chống thấm bể bằng màng khó nóng hay nhiều công đoạn như hóa chất chống thấm hệ nước, hoạt động xử lý chống thấm bằng màng tự dính đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. Chỉ cần dán trực tiếp màng lên bề mặt cần chống thấm.

Chống thấm bể chứa hóa chất bằng Neopex CR

Neopox CR là hệ thống Epoxy không dung môi, dành cho ứng dụng yêu cầu khả năng kháng hóa chất, axit, bazơ, hóa chất dầu mỏ (không thích ứng với xăng không chì lâu dài). Sản phẩm dùng cho bể chứa nước thải trong nhà máy xử lý nước thải, hầm lò… 

Lợi ích khi sử dụng Neopox CR trong dịch vụ chống thấm bể nước thải gồm:

 • Có khả năng thẩm thấu và phản ứng với hơi ẩm
 • Bám dính hoàn hảo trên nền bê tông, vữa xi măng
 • Không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường.
 • Chống chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương, dùng được cho cả chống thấm thuận và chống thấm nghịch.
 • Trám kín lỗ rỗ trên nền bê tông, che khít vết nứt.
 • Giúp bề mặt bê tông chai cứng.
 • Chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt.
 • Chịu độ ẩm môi trường từ 60-70%.
 • Đặc biệt, chịu được ăn mòn và kháng hóa chất.
Hóa chất Neopex CR ưa chuộng trong chống thấm bể hóa chất
Hóa chất Neopex CR ưa chuộng trong chống thấm bể hóa chất
 • Định mức thi công 0,17 – 0,2 kg/m2/lớp, cụ thể 1 bộ 10kg thi công 1 lớp được khoảng 58m2.
 • Tiết kiệm vật tư và thời gian thi công: Neopox CR có thể thi công ngay, không cần pha dung môi.

Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm bể

Các dòng vật liệu chống thấm khác nhau sẽ có quy trình thi công khác nhau, để đảm bảo hiệu quả được tốt nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo quy trình thi công chi tiết dưới đây:

Quy trình chống thấm bể bằng vật liệu gốc xi măng

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cho thi công dịch vụ chống thấm bể

 • Dụng cụ mài sàn như: máy mài cầm tay, máy mài công nghiệp, dụng cụ và thiết bị vệ sinh
 • Máy hút bụi công nghiệp, thổi bụi, chổi quét
 • Máy khuấy trộn vật liệu
 • Rulo lông, máy phun chuyên dụng

Bước 2: Chuẩn bị lớp nền chống thấm

 • Làm sạch bề mặt, tường vách bể bằng vật dụng như máy xịt cao áp, chổi cọ, đảm bảo loại bỏ hết những chất bẩn, bụi bặm
 • Nếu như bề mặt bể xuất hiện những lỗ rỗ phải sửa chữa bằng vữa chuyên dụng
 • Các vị trí góc cạnh, sát chân tường, chân vách phải vát góc hoặc bo tròn bằng vữa hoặc bê tông
 • Bề mặt bê tông cần đảm bảo đặc chắc, các lỗ rỗng hoặc khoảng hở có kích thước trên 5mm phải trám vá hoặc lắp đầy
 • Sau khi xử lý xong bề mặt, tiến hành làm ẩm bề mặt, lưu ý không để đọng nước
 • Quét thêm một lớp lót nhũ tương để vật liệu liên kết tốt hơn với bề mặt bê tông.
Quy trình trong dịch vụ chống thấm bể bằng vật liệu gốc xi măng
Quy trình trong dịch vụ chống thấm bể bằng vật liệu gốc xi măng

Bước 3: Trộn vật liệu và thi công 

 • Trộn vật liệu theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất, dùng máy khuấy ở tốc độ thấp cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, không còn vón cục
 • Sau khi khuấy, để vật liệu nghỉ khoảng 1-2 phút trước khi thi công lớp thứ nhất
 • Dùng con lăn, chổi quét hoặc máy phun lớp chống thấm thứ nhất, để khoảng 24 giờ cho bề mặt khô ráo
 • Ngay sau khi lớp thứ nhất vừa đông cứng lại, làm ẩm bề mặt rồi thi công lớp chống thấm thứ hai theo phương thẳng đứng hoặc khác hướng với hướng lớp thứ nhất
 • Khi thi công lớp cuối cùng hoàn tất, bảo vệ hệ thống chống thấm khỏi tác động từ thời tiết bên ngoài như nắng trực tiếp, gió, mưa, sương giá trong thời gian 3-5 ngày.

Quy trình thi công dịch vụ chống thấm bể bằng màng khò nóng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bể cần chống thấm

Khâu chuẩn bị bề mặt tốt giúp cho việc dán màng chống thấm đạt hiệu quả cao, tuổi thọ sử dụng dài lâu:

 • Có thể dùng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay để làm sạch bề mặt, loại bỏ cát, bụi, đá, dầu mỡ, các lớp vảy bê tông…
 • Đảm bảo bề mặt bằng phẳng, đục bỏ phần thừa, trám vá lại phần lõm
 • Để bề mặt khô tự nhiên hoặc dùng dụng cụ thổi nếu cần thiết.

Bước 2: Đo, cắt màng khò

Sau khi vệ sinh xong bề mặt khu vực cần chống thấm, tiến hành đo bề mặt kết cấu, đo cắt và trải màng chống thấm:

 • Quá trình đo cắt cần đảm bảo các mép nối chồng lấn lên nhau từ 50-60mm.
 • Tại các chân tường của bề cần được cắt dán màng lên cao từ 200-250mm.
 • Các khu vực xung yếu: góc tường, cổ ống xả, ống thoát nước,… cần thêm các miếng màng gia cố.

Bước 3: Sơn lót bề mặt

Lớp sơn lót đóng vai trò như chất kết dính để tăng độ bám dính của màng khò trên bề mặt bê tông, từ đó tăng hiệu quả dịch vụ chống thấm bể:

 • Dùng chổi quét, con lăn hoặc máy phun thi công sơn lót Lemax SB Primer (0.2kg/m2) hoặc sơn lót Nirol-W (0.1kg/m2)
 • Chờ trong vòng 1h để lớp lót khô trước khi thi công màng chống thấm
 • Quá trình sơn lót nên tiến hành sau khi đo, cắt màng chống thấm để tạo sự thuận lợi và không ảnh hưởng bởi lớp sơn lót. 

Bước 4: Khò màng

Khò nóng phần dưới màng bằng đèn khò cho đến khi bề mặt bitum nóng và chảy mềm, lúc này vật liệu đạt độ bám dính tốt nhất

Công đoạn khò đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ nên yêu cầu thời thi công phải chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khò nhiệt đều tay, không để lửa quá lớn sẽ làm màng nóng chảy và thủng.

Công đoạn khò màng trong dịch vụ chống thấm bể như sau:

 • Đặt tấm màng khò nóng vào vị trí cần thi công, dùng đèn khò thổi lên tấm trải. Trước khi khò, kiểm tra toàn bộ lớp màng để đảm bảo bề mặt khò úp xuống dưới
 • Dùng đèn khò làm nóng bề mặt bê tông và bề mặt tấm màng cho tan chảy chất bitum, dán tấm màng lên vị trí bể đã được vệ sinh
 • Vừa dán vừa dùng lực ép, ép màng đã khò để tạo bề mặt bằng phẳng sau khi hoàn thiện, tránh hiện tượng nhốt bọt khó, ảnh hưởng đến công năng chống thấm về sau.
 • Điều chỉnh lửa đèn khò phù hợp, đủ làm tan chảy lớp bitum. Tránh dùng lửa quá lớn và trong thời gian dài ở các khu vực đường ống, đường điện, hộp kỹ thuật… 
Dịch vụ chống thấm bể bằng màng khò nóng đòi hỏi kỹ thuật cao
Dịch vụ chống thấm bể bằng màng khò nóng đòi hỏi kỹ thuật cao

Bước 5: Chồng mép, hàn kín và gia cường cho lớp màng

 • Tại vị trí chồng mí, làm nóng chảy mép màng rồi dùng bay miết mạnh để hàn kín phần tiếp giáp
 • Thực hiện thi công theo thứ tự từ vị trí thấp nhất đến phía cao dần (nếu bề mặt có độ dốc)
 • Hàn gia cố thêm nhiều lớp màng chống thấm tại vị trí yếu như góc tường, khe co giãn, cổ ống… Thao tác cẩn thận vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bám dính và tuổi thọ công trình.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu

Trước khi nghiệm thu, bàn giao công trình cần kiểm tra khả năng chống thấm để đảm bảo công trình đã thi công thành công:

 • Cho nước vào bể và để ít nhất 24 tiếng để kiểm tra và đảm bảo khu vực vừa thi công không còn thấm dột
 • Sau khi xác định hệ thống chống thấm đạt yêu cầu,làm lớp bảo vệ ngay để tránh làm rách hỏng màng. Nếu để lâu, lớp màng sẽ bong rộp do sự co giãn của thay đổi nhiệt độ.

Siêu thị chống thấm – đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể khuyến cáo về quy định an toàn khi thi công màng khò như sau:

 • Không hút thuốc, không hàn điện trong không gian gần khu vực thi công
 • Cách ly bình gas cho máy khò tại khu vực an toàn
 • Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ: quần áo, găng tay, mắt kính,…
 • Đảm bảo khu vực thi công thông không khí.

Quy trình chống thấm bể bằng màng tự dính

Thi công dịch vụ chống thấm bể bằng màng tự dính đơn giản hơn so với màng khò nóng và vật liệu chống thấm gốc xi măng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

 • Trước khi thực hiện chống thấm cho bể cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông, đảm bảo loại bỏ hết các bụi bẩn, tạp chất, dầu mỡ…
 • Các điểm bị lõm, rỗ cần trám vá bằng vữa xi măng trộn cùng Revinex.
 • Trong trường hợp bề mặt quá lồi lõm cần dùng máy mài để làm phẳng để tránh cho chúng đâm thủng, làm rách lớp màng, ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm.
Chống thấm bể bằng màng tự dính
Chống thấm bể bằng màng tự dính

Bước 2: Quét sơn lót

Công dụng của lớp sơn lót là tăng độ bám dính giữa nền bê tông và lớp màng chống thấm, gia tăng hiệu quả dịch vụ chống thấm bể.

 • Dùng sơn lót theo đúng định mức của nhà sản xuất.
 • Chỉ quét sơn lót cho diện tích bề mặt có thể thi công ngay trong ngày.
 • Để 1- 2 giờ cho lớp sơn lót khô rồi mới dán màng chống thấm (cảm nhận bằng cách dùng tay sờ lên và thấy không dính là đạt).

Bước 3: Dán tấm màng chống thấm

 • Thực hiện dán bắt đầu từ các rãnh hoặc điểm thấp nhất bởi dòng nước chỉ chảy qua hoặc song song với các rảnh chứ không chảy ngược lại.
 • Phần dư của các tấm màng dùng để dán chồng các tấm lên nhau theo thứ tự tấm sau gối lên tấm trước.

Bước 4: Phủ bảo vệ

Để việc thi công chống thấm bể bằng màng tự dính đạt hiệu quả tối đa bạn cần phủ lớp phủ bảo vệ trong thời gian sớm nhất, nếu để càng lâu lớp màng càng bong rộp do sự thay đổi của nhiệt độ làm co giãn lớp nền.

Lưu ý khi thi công dịch vụ chống thấm bể

 • Không chống thấm cho bể trong điều kiện trời mưa hoặc dự báo độ ẩm cao, có mưa trong thời gian bảo dưỡng.
 • Đảm bảo độ dày lớp chống thấm không vượt quá quy định để tránh kéo dài thời gian khô.
 • Dùng nước sạch để vệ sinh dụng cụ ngay sau khi dùng. Nếu vết bẩn đã khô, nên dùng biện pháp cơ học hoặc chất tẩy sơn chuyên dụng để làm sạch.

Siêu thị chống thấm – Dịch vụ chống thấm bể uy tín hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam, Siêu thị chống thấm đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Cung cấp các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp, quy mô trên toàn quốc và được đánh giá rất cao từ khách hàng.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong thi công các công trình, đơn vị biết đâu là sản phẩm phù hợp với từng hạng mục. Từ đó, tư vấn và giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp, đem lại giải pháp chống thấm hoàn hảo, đảm bảo cả chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Siêu thị chống thấm, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể hàng đầu Việt Nam
Siêu thị chống thấm, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại, kết hợp phân phối vật liệu chống thấm chất lượng, thân thiện với môi trường, sử dụng các dụng cụ thi công chất lượng, hiện đại. 

Đội ngũ kỹ sư, thợ thi công đông đảo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, Siêu thị chống thấm mang đến dịch vụ chống thấm trọn gói, chuyên nghiệp và toàn diện từ tư vấn giải pháp đến cung cấp vật liệu, thi công và nghiệm thu.

Dịch vụ chống thấm bể uy tín, giá tốt

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm bể nói riêng và dịch vụ chống thấm nói chung được người dùng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng, sự uy tín cũng như giá cả. Quy trình chống thấm của đơn vị như thế nào, bảng giá cụ thể ra sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp để có câu trả lời chi tiết.

Quy trình nhận chống thấm bể của Siêu thị chống thấm

Quy trình nhận dịch vụ chống thấm bể được thực hiện qua 7 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài hoặc website: Sieuthichongtham.com.vn của công ty.
 • Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận kinh doanh tại khu vực bán gần khách hàng nhất.
 • Bước 3: Bộ phận kinh doanh chủ động liên hệ với kích hàng và đặt lịch khảo sát cụ thể.
 • Bước 4: Tư vấn các gói giải pháp phù hợp với công trình và chốt hợp đồng.
 • Bước 5: Chuyển thông tin tới phòng kỹ thuật, lên phương án thi công và tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp chống thấm tối ưu nhất.
 • Bước 6: Tiến hành thi công theo giải pháp chống thấm đã thống nhất với chủ đầu tư. 
 • Bước 7: Bàn giao công trình, cung cấp phiếu bảo hành và cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ chống thấm bể

Ngoài đơn vị cung cấp thì bảng bằng giá chống thấm bể nước cũng là điều các chủ đầu tư quan tâm. Chi phí hoàn thiện công trình chống thấm bể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại bể chống thấm, diện tích, vật liệu chống thấm, quy mô,…

Vì thế, việc đưa ra một mức giá cụ thể là rất khó, để có thể lên kế hoạch cho hạng mục này, khách hàng tham khảo bảng giá vật liệu chống thấm bể nước tại Siêu thị chống thấm dưới đây.

STT Hạng mục công trình ĐVT Đơn giá (VL+NC) Vật liệu chính
1 Màng chống thấm 2 thành phần: 3 lớp kết hợp với lưới gia cường m2 190.000-230.000 Gốc xi măng
2 Màng chống thấm Polyurea m2 450.000-550.000 Gốc Polyurea
3 Màng chống thấm dạng mao dẫn, thẩm thấu m2 150.000-245.000 Neopress Crystal
4 Chống thấm bể bơi, bể nước trọn gói m2 150.000-250.000 Tùy hạng mục khảo sát
5 Chống thấm bằng Neotex và phụ gia chống thấm m2 2.655.000 Tùy hạng mục khảo sát
6 Hỗn hợp Latex 8430 và xi măng nước phù hợp m2 2.655.000 Tùy hạng mục khảo sát
7 Revinex flex FP, BS 8620 ở các vị trí mạch ngừng m2 2.655.000 Tùy hạng mục khảo sát
8 Chống thấm bằng màng tự dính với độ dày 2mm m2 200.000-250.000 Màng tự dính
Bảng giá dịch vụ chống thấm bể tại Siêu thị chống thấm

Lựa chọn dịch vụ chống thấm bể của Siêu thị chống thấm mang lại lợi ích gì?

Những lợi ích tuyệt vời quý khách hàng nhận được khi lựa chọn Siêu thị chống thấm:

 • Sản phẩm chất lượng: Đơn vị sử dụng 100% sản phẩm chống thấm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ, hóa đơn
 • Tiết kiệm chi phí: Vì là đơn vị trực tiếp cung cấp sản phẩm cho giải pháp thi công chống thấm nên đảm bảo mức giá tốt nhất. Đặc biệt, với giải pháp chống thấm trọn gói giúp tối ưu chi phí, cam kết không phát sinh và tăng giá thời vụ.
Dịch vụ chống thấm bể của Siêu thị chống thấm đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Dịch vụ chống thấm bể của Siêu thị chống thấm đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng
 • Chính sách bảo hành minh bạch và rõ ràng: Cung cấp chính sách bảo hành dành riêng cho từng hạng mục, đảm bảo tối đa quyền lợi và mang lại sự an tâm cho khách hàng
 • Uy tín và tận tâm: với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quy trình giám sát nghiêm ngặt, cung cấp đa dạng các giải pháp chống thấm từ nhiều dòng vật liệu với các mức giá khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
 • An toàn và thân thiện: Dịch vụ chống thấm bể sử dụng vật liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu, không gây hại cho người thi công và sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ chống thấm bể. Nếu có câu hỏi thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn về vật liệu, dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0904 093 533 để được tư vấn nhanh nhất hoặc truy cập website: https://sieuthichongtham.com.vn/ để xem nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng sản phẩm
0/5 (0 Reviews)