Tin tức

Khai trương Siêu thị chống thấm+ An Hải – Điểm Siêu thị chống thấm đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam

Hành trình của Siêu thị chống thấm đã ghi dấu trên khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Trong tháng 11 này, điểm Siêu thị chống thấm+ đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam đã được khai trương. Chúng ta hãy cùng ghé qua Siêu thị chống thấm+ An Hải trong ngày khai trương thông qua bài viết sau đây nhé. 

Siêu thị chống thấm+ An Hải có địa chỉ đặt tại Số 17 Phan Kế Bính, P. An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây hứa hẹn sẽ là điểm cung cấp vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng uy tín chất lượng mới dành cho thợ thi công, đơn vị thi công chống thấm trong phạm vi địa bàn tỉnh. 

Hãy cùng xem những hình ảnh được ghi lại trong ngày khai trương điểm SIêu thị này ngay dưới đây. 

Siêu thị chống thấm+ An Hải

Siêu thị chống thấm+ An Hải tưng bừng ngày khai trương

Siêu thị chống thấm+ An Hải

An Hai 8

An Hai 10

Hiện nay, thị trường chống thấm đang rất sôi động với nhiều nhãn hiệu khác nhau, đa dạng các loại vật liệu từ màng khò nhiệt, màng tự dính cho đến hóa chất tạo màng. Tuy nhiên, sự ra đời của quá nhiều sản phẩm cũng góp phần khiến cho thị trường trở nên hỗn loạn. Nhiều đơn vị cung cấp vật liệu kém chất lượng khiến cho việc lựa chọn sản phẩm chống thấm tốt trở nên khó khăn hơn. 

Trong bối cảnh đó, các điểm Siêu thị chống thấm chính là điểm đến uy tín, tin cậy mang đến những giải pháp chống thấm tối ưu cho thợ thi công, cùng lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư chủ công trình. 

Siêu thị chống thấm+ An Hải, nằm trong hệ thống Siêu thị chống thấm trải dài khắp cả nước, cam kết:

  • 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu. 
  • Hỗ trợ trực tiếp khảo sát, tư vấn giải pháp tối ưu bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.
  • Dải sản phẩm rộng, phục vụ mọi nhu cầu, mọi hạng mục chống thấm của quý khách hàng.
  • Hệ thống sản phẩm đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chống thấm chất lượng cao, thi công chống thấm tại địa bàn tỉnh Quảng Nam, hãy liên hệ Siêu thị chống thấm+ An Hải theo hotline 0904 093 533 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)