Tin tức

[Gợi ý] Dịch vụ chống thấm dột chất lượng, uy tín 

[Gợi ý] Dịch vụ chống thấm dột chất lượng, uy tín 

Những năm gần đây có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tới dịch vụ chống thấm bởi các công trình muốn bền vững thì chắc chắn không thể bỏ qua hạng mục này. Vậy chống thấm là gì, vì sao phải cần tới thi công chống thấm và đâu là dịch vụ chống thấm dột đảm bảo chất lượng và uy tín. Bài viết sau đây của Siêu Thị Chống Thấm sẽ cung cấp các thông tin cần thiết.

Chống thấm là gì, vì sao cần tới dịch vụ chống thấm?

Chống thấm được hiểu đơn giản chính là việc làm cho một cấu trúc nào đó chống lại được sự xâm nhập của nước ở một điều kiện nhất định. Chuyên gia của Siêu Thị Chống Thấm cho biết chống thấm chính là lớp áo mưa giúp bảo vệ các công trình khỏi sự ảnh hưởng của độ ẩm và nước. 

Thực tế, mỗi công trình xây dựng đều là tài sản lớn của chủ đầu tư, vì thế việc tính toán thêm các biện pháp để đảm bảo độ bền và hạn chế tình trạng thấm dột là hết sức cần thiết. Nước ta là một đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa có lượng mưa cao quanh năm nên nguy cơ xuất hiện thấm dột ở các công trình là rất lớn. 

Tuy nhiên để biết vì sao cần tới các dịch vụ chống thấm dột thì cũng cần phải lý giải thêm các nguyên nhân khác, dẫn tới tình trạng thấm dột, trong đó phải kể tới:

  • Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm dột không chất lượng, thi công không đúng kỹ thuật, khiến công trình chỉ sau thời gian ngắn đi vào sử dụng đã bị xuống cấp và thấm dột. 
  • Trong quá trình thi công sử dụng vật liệu kém chất lượng, không phù hợp với hạng mục khiến tuổi thọ sử dụng của công trình bị suy giảm, tình trạng xuống cấp, thấm dột diễn ra nhiều. 
  • Hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước có nguy cơ bị dột, thấm cao hơn. 
Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp ngày càng tăng

Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp ngày càng tăng

Khi thấm dột xuất hiện và kéo dài thì nguy cơ cao các kết cấu hạ tầng công trình bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đây còn là nguyên nhân dẫn tới nhiều vấn đề liên quan khác như:

  • Tính thẩm mỹ công trình bị suy giảm, xuất hiện ố mốc, rêu vàng, trơn trượt.
  • Ẩm mốc làm gia tăng nguy cơ các vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sống tại công trình. 
  • Nguy cơ xảy ra các vấn đề cháy nổ, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng hoặc tài sản của chủ đầu tư. 

Thực tế đã cho thấy, các công trình xây dựng bị thấm dột kéo dài nếu không khắc phục có thể gây ra rất nhiều mối nguy cơ và gia tăng thiệt hại cho chủ đầu tư nếu phát sinh sự cố. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và gia tăng thời gian sử dụng, chủ đầu tư nên tìm kiếm các dịch vụ chống thấm dột đảm bảo uy tín, trong đó có dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. 

Tổng hợp những hạng mục cần dịch vụ chống thấm dột

Dịch vụ chống thấm trọn gói sẽ thi công những hạng mục nào là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư. Thực tế bất cứ hạng mục nào cũng có thể thi công chống thấm, tuy nhiên, với mỗi công trình xây dựng sẽ có các khu vực nguy cơ cao và cần ưu tiên thực hiện chống thấm. Tham khảo ngay tổng hợp những vị trí cần tới dịch vụ chống thấm dột hàng đầu dưới đây. 

Tường nhà, sân thượng

Sân thượng và tường nhà là những hạng mục sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hoặc các điều kiện thời tiết. Khu vực này có thể thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng, do đó chúng là địa điểm phải đối mặt với nguy cơ thấm dột rất cao. 

Chống thấm sân thượng là hạng mục vô cùng quan trọng của các công trình

Chống thấm sân thượng là hạng mục vô cùng quan trọng của các công trình

Vì thế, trong số các hạng mục của công trình, tường và trần là khu vực hàng đầu cần tới các dịch vụ chống thấm dột. 

Nhà vệ sinh và nhà tắm

Nhà tắm hay nhà vệ sinh là vùng thường xuyên tiếp xúc với nước, đây cũng là vùng sẽ có sự xuất hiện của hệ thống các ống thoát nước, ống dẫn nước. Chính vì thế, nguy cơ xảy ra thấm dột tại đây là rất cao. Các chuyên gia của Siêu Thị Chống Thấm khuyến cáo chủ đầu tư nên thực hiện việc chống thấm ngay từ khi xây dựng.

Tầng hầm – hố thang máy

Hạng mục tầng hầm hay hố thang máy thường được đặt ở vùng dưới của các công trình nên có nguy cơ bị rò rỉ nước rất cao. Bên cạnh đó, chúng cũng ít khi được tiếp xúc với mặt trời nên độ ẩm cao, tình trạng dễ gây ra thấm dột. Chính vì thế, hai hạng mục này được xếp vào 

Vấn đề chống thấm cho các hạng mục này càng cần phải được quan tâm hơn nữa, không chỉ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình mà còn mang tới sự an toàn cho các đồ dùng, thiết bị bên trong.

Khe giáp ranh 

Phần khe giáp ranh giữa 2 bức tường của công trình liền kề có nguy cơ cao bị thấm nước. Sau quá trình sử dụng, tình trạng co ngót và sụt lún có thể khiến các khe rãnh xuất hiện, nước mưa xâm nhập gây ra tình trạng thấm dột. 

Quy trình thi công chống thấm

Dịch vụ sửa chữa chống thấm nhà hay thi công chống thấm công trình từ khi xây dựng bao gồm các bước như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, mỗi công trình và hạng mục sẽ có đặc điểm riêng và quá trình thi công chống thấm cũng không hoàn toàn giống nhau.

Tuy nhiên, về cơ bản, các quy trình thi công của dịch vụ chống thấm dột sẽ bao gồm 3 bước chính như sau:

Bước 1: Khảo sát công trình và chuẩn bị bề mặt thi công

Trong bước đầu tiên, sau khi tiếp nhận các yêu cầu của chủ đầu tư, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột sẽ cử đội ngũ kỹ thuật tiến hành khảo sát công trình. Các thông tin thu được sẽ giúp đánh giá chi tiết thực trạng mà hạng mục đang gặp phải. 

Sau khi lên phương án thi công chống thấm lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, đơn vị sẽ trao đổi và cung cấp thông tin với chủ đầu tư. Khi chủ đầu tư chấp nhận các phương án do đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột đưa ra, bước đầu tiên được tiến hành đó là vệ sinh bề mặt cần thi công. 

Vệ sinh công trình trước khi thi công

Vệ sinh công trình trước khi thi công

  • Công đoạn vệ sinh càng đảm bảo thì quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả chống thấm sau đó đạt được sẽ càng cao.
  • Với các công trình mới xây thì việc vệ sinh không quá phức tạp, thợ thi công sẽ chủ động loại bỏ sạch hoàn toàn bụi bẩn, vữa thừa hay các tạp chất còn tồn tại ở trên bề mặt, đảm bảo độ bằng phẳng và sạch sẽ.
  • Với những công trình đang sử dụng và có dấu hiệu xuống cấp thì khâu vệ sinh cần được tiến hành kỹ càng hơn. Toàn bộ bụi bẩn phải được làm sạch, rong rêu, ẩm mốc cần sử dụng các dụng dụng chuyên biệt để loại bỏ. Thêm nữa, những đường nứt ở trên bề mặt cũng cần có biện pháp xử lý, phần này cũng cần phải sử dụng dụng cụ để mài sạch hoàn toàn. 

Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm trực tiếp thi công 

Trong bước này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các vật liệu tư vấn với chủ đầu tư trước đó, tiến hành chống thấm công trình. Tùy thuộc vào việc sử dụng sika, xi măng, màng chống thấm hay nhựa đường mà các bước thi công sẽ có sự thay đổi. 

Chủ đầu tư nên lựa chọn các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để được tư vấn những giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo độ bền bỉ cho công trình của mình. 

Bước 3: Thử nước

Sau khi quá trình thi công hoàn tất, việc tiến hành thử nước nghiệm thu công trình sẽ được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả chống thấm cũng như tiến hành khắc phục các sai sót nếu có. Đây là bước hết sức quan trọng trước khi chủ đầu tư thanh toán cho đơn vị chống thấm. Vì thế, nếu đơn vị thi công không chủ động thực hiện thì chủ đầu tư nên nhắc nhở họ thực hiện để đánh giá chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Siêu Thị Chống Thấm – Chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột đảm bảo chất lượng 

Rõ ràng, công trình không thể đạt tuổi thọ sử dụng cao nhất nếu không được thực hiện chống thấm. Nhận thức rõ điều này, những năm trở lại đây, rất nhiều chủ đầu tư chú trọng vào việc thi công chống thấm cho toàn bộ công trình xây dựng của mình. Vì thế, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trên thị trường cũng tăng lên đáng kể. 

Nhờ vậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, giúp chủ đầu tư dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy, không phải công ty chống thấm nào cũng có thể mang tới các giải pháp phù hợp và bền vững cho công trình. Các đơn vị làm ăn chộp giật khiến công trình chống thấm không đảm bảo chất lượng, nguy cơ chống thấm thường trực. Siêu Thị Chống Thấm là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột bảo hành 12 năm, 20 năm được khách hàng đánh giá cao. 

Siêu thị chống thấm cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao

Siêu thị chống thấm cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao

Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng, chống thấm vách hầm, chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh, bể,… Toàn bộ các dịch vụ được cung cấp với chất lượng cao nhất, mang tới công trình đạt tuổi thọ sử dụng cao.

Hiện nay, Siêu Thị Chống Thấm đang sở hữu đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, đã từng trực tiếp chống thấm các công trình có độ phức tạp. Chưa hết, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của Công ty sẽ đưa ra giải pháp chống thấm đạt hiệu quả cao nhất.

Các vật liệu cung cấp được nhập khẩu chính ngạch 100% với cam kết về chất lượng cũng như thời gian sử dụng với công trình. Toàn bộ các vật liệu khi tới tay của khách hàng đều trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, hạn chế tối đa tình trạng hư hại, kém chất lượng, nói không với hàng giả, hàng nhái. 

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của Siêu Thị Chống Thấm cũng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, Siêu Thị Chống Thấm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu giúp gia tăng độ bền cho công trình. 

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ chống thấm dột để quý khách hàng cùng tham khảo. Siêu Thị Chống Thấm cung cấp dịch vụ chất lượng cao với cam kết về chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)