Tin tức, Dịch vụ

Neotex – Hệ sinh thái chống thấm toàn diện và thân thiện với môi trường

Chứng chỉ sản phẩm Neotex

Neotex được thành lập năm 1959 tại Hy Lạp và ngày nay là thương hiệu hàng đầu tại một số thị trường trên toàn thế giới về hóa chất chống thấm dạng lỏng. Với kinh nghiệm trên 60 năm, chuyên gia chống thấm Neotex đã cho ra đời hệ thống sản phẩm chống thấm toàn diện và thân thiện với môi trường đáp ứng mọi yêu cầu công trình.

Dải sản phẩm và giải pháp chống thấm toàn diện, đáp ứng đầy đủ các hạng mục chống thấm cho công trình

Dải sản phẩm chống thấm rộng , đa dạng gốc vật liệu phổ thông như gốc xi măng, đến cao cấp Acrylic, Polyurethane, Polyurea,….Hướng chuyên dụng trong từng hạng mục, Neotex cung cấp giải pháp chống thấm toàn diện phục vụ mọi yêu cầu chống thấm mái lộ thiên, mái phủ bảo vệ, tường đứng, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể nước. Thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Neotex đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm kết hợp với quá trình đổi mới thường xuyên, và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm toàn diện nhất.

Dải sản phẩm neotex đáp ứng đầy đủ hạng mục công trình

Hệ thống sản phẩm chống thấm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của Liên Minh Châu Âu.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và kinh nghiệm sản xuất trên 60 năm, Neotex cho ra đời những sản phẩm chống thấm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Liên Minh Châu Âu và chứng chỉ lưu hành toàn cầu. Cho đến nay, thương hiệu Neotex đã phát triển rất thành công trên các thị trường quốc tế như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi.

Chứng chỉ sản phẩm Neotex

Chứng chỉ sản phẩm Neotex

Neotex là một trong số ít thương hiệu đầu tư cho nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chống thấm đặc thù dành riêng cho những hạng mục đòi hỏi nhưng chỉ tiêu khắt khe.

Không chỉ là hạng mục thông thường , thậm chí những hạng mục khó thi công yêu cầu chỉ tiêu chất lượng khắt khe, sản phẩm chống thấm Neotex đều đáp ứng được đầy đủ. Hạng mục bể nước ăn cần sản phẩm có chứng chỉ an toàn với nguồn nước. Hạng mục bể xử lý nước thải bắt buộc sản phẩm thi công ngoài khả năng chống thấm cần kháng hóa chất. Những sản phẩm hóa chất dạng lỏng đặc biệt được gia cường thêm sợi thủy tinh để phục vụ công trình cần tăng cường độ bền cơ học và thi công ít lớp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn kháng kiềm để đáp ứng hạng mục trồng cây. Những hạng mục yêu cầu giữ nguyên bề mặt, màu sắc cần sản phẩm có màu trong suốt.

giải pháp chống thấm bể nước thải hóa chất Neopox CR

Giải pháp chống thấm bể nước thải hóa chất Neopox CR

Sản phẩm chống thấm Neotex an toàn, thân thiện hướng tới môi trường xanh

Đa số trên bao bì đóng gói các sản phẩm chống thấm Neotex đều được in nhãn chứng nhận Low VOC, Eco friendly. Thuật ngữ Low VOC được dùng để chỉ một sản phẩm có hàm lượng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi nhỏ hơn hoặc bằng 150 g/L được chứng nhận theo tiêu chuẩn Standardization EN 16516 của Châu Âu. Chứng nhận Low VOC hiểu cơ bản là chứng nhận sản phẩm an toàn cho người thi công. Chứng nhận Eco Friendly là chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm phải được kiểm soát theo toàn bộ quy trình sản xuất không sử dụng đầu vào hóa học, phụ gia, hoặc phương pháp có hại cho người sử dụng và hệ sinh thái. Bên cạnh đó Neotex cho ra những bao bì giấy tự hủy góp phần bảo vệ môi trường. Việc sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng mang ý nghĩa bảo vệ sức khỏe thợ thi công , người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

 

chứng chỉ an toan cho thợ thi công

Chứng chỉ an toàn cho thợ thi công

Neotex không chỉ là một hệ thống sản phẩm đơn thuần mà còn là hệ sinh thái toàn diện và thân thiện với môi trường. Để được tư vấn giải pháp chống thấm Neotex , vui lòng liên hệ Siêu Thị Chống Thấm theo hotline 0904 093 533.

Ghé thăm website giới thiệu về thương hiệu Chống Thấm Việt Thái Tại Đây

0/5 (0 Reviews)