Tin tức, Dịch vụ

[Cập nhật] Giá chống thấm trọn gói mới nhất

[Cập nhật] Báo giá chống thấm trọn gói mới nhất

Báo giá chống thấm là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay bởi thi công chống thấm đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư xem trọng. Mỗi công trình khi được bảo vệ ngăn thấm dột ngay lúc xây dựng sẽ có tuổi thọ sử dụng tăng đáng kể. Bài viết sau đây Siêu Thị Chống Thấm sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để quý độc giả cùng tham khảo. 

Vì sao cần thực hiện chống thấm công trình?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu báo giá chống thấm trọn gói, hãy cùng lý giải vì sao cần thực hiện chống thấm ở các công trình xây dựng ngày nay. Đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại nhiều địa phương, các công trình mới thi công có thể làm ảnh hưởng tới kết cấu và chất lượng của công trình cũ trước đó. 

Chính vì thế, rạn nứt tường, bong tróc bề mặt, rạn trần có thể xuất hiện ở rất nhiều công trình cũ. Tình trạng này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới kết cấu công trình. Lúc này, bạn cần tới các đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp với báo giá chống thấm đầy đủ, chi tiết nhất.

Nếu không thực hiện chống thấm các công trình có nguy cơ bị xuống cấp nghiêm trọng

Nếu không thực hiện chống thấm các công trình có nguy cơ bị xuống cấp nghiêm trọng

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo báo giá chống thấm ngay từ khi bắt tay vào xây dựng công trình, thông qua đó dự trù kinh phí thực hiện hạng mục này cho toàn bộ công trình thi công. Lý do là bởi, chống thấm dột ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm không nhỏ các chi phí dành cho việc tu sửa sau này. 

Thống kê cho thấy, chi phí thực hiện việc chống thấm dột (tính theo báo giá chống thấm) cho nhà ở sẽ chiếm khoảng từ 2 – 5% trong tổng chi phí xây dựng. Tuy nhiên, nếu như công trình không đảm bảo đúng quy trình hoặc không có hạng mục chống thấm, sau thời gian đi vào hoạt động xảy ra tình trạng thấm dột. Việc thi công sửa chữa có thể mất khoảng 10% tổng chi phí xây dựng ban đầu.

Chính vì thế, việc cập nhật báo giá chống thấm và có biện pháp thi công ngay từ khi bắt tay vào xây dựng công trình này là đặc biệt cần thiết. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần lưu ý, khi công trình nhà bạn xuất hiện các dấu hiệu dưới đây thì cũng nên liên hệ với các dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện các biện pháp chống thấm:

 • Xuất hiện tình trạng tường nhà bị mốc, ẩm, ố vàng ở một vài vị trí. 
 • Trên tường nhà có các vết rạn nứt từ nhỏ cho tới kích thước lớn và sâu hơn. 
 • Sàn mái, tường và trần xuất hiện tình trạng bong tróc kèm theo đường nứt. 
 • Công trình có mái tôn bị dột, rỉ, đinh tán gãy và hỏng. 

Các hạng mục thi công chống thấm

Báo giá chống thấm trọn gói sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạng mục thi công công trình của khách hàng. Báo giá chống thấm nhà vệ sinh sẽ khác với báo giá chống thấm tường ngoài, tầng hầm, bể bơi hoặc báo giá chống thấm chân tường. Dưới đây tổng hợp những hạng mục cần được thi công chống thấm phổ biến nhất hiện nay. 

Thi công chống thấm sàn

Chống thấm sàn bê tông là việc làm cần thiết nhằm ngăn chặn sự thấm nước từ phía trên xuống phía dưới theo bề mặt ngang. Những vị trí cần dùng để chống thấm sàn trong xây dựng bao gồm:

Chống thấm sàn là hạng mục quan trọng ở mỗi công trình

Chống thấm sàn là hạng mục quan trọng ở mỗi công trình

 • Chống thấm sân thượng: Báo giá chống thấm sân thượng được rất nhiều người quan tâm vì đây là hạng mục thường xuyên phải chịu tác động thời tiết từ bên ngoài như hiện tượng nồm ẩm, mưa bão, nắng nóng,.. Vì thế hạng mục này rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột, cần phải thực hiện việc thi công chống thấm.
 • Chống thấm sàn vệ sinh: Các sàn nhà vệ sinh thường gắn liền với nội thất nên nếu xảy ra tình trạng thấm dột thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sàn nhà. Do đó, hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tới báo giá chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm sàn tầng hầm: Biện pháp nhằm đảm bảo độ bền tối đa cho phần tầng hầm của các công trình xây dựng. 

Báo giá thi công chống thấm mái nhà

Sàn mái là hạng mục có vị trí đặc biệt cần thiết và quan trọng đối với thiết kế của mỗi công trình. Bộ phận này cũng phải chịu sự tác động trực tiếp của nắng mưa cùng các điều kiện thời tiết nên nguy cơ bị thấm dột là rất lớn. Do đó, nhiều người quan tâm tới báo giá chống thấm sàn mái ở các dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp. 

Hiện nay, các kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong thi công chống thấm sàn mái bê tông bao gồm:

 • Sử dụng màng khó gốc bitum: Đặc tính về độ kết dính và độ ma sát giúp sản phẩm này dễ dàng phù hợp với bề mặt sàn rộng, cho khả năng chống thấm nước hiệu quả đồng thời phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao. 
 • Sử dụng các vật liệu chống thấm chuyên biệt: Các dòng vật liệu chống thấm hiện đại giúp công trình đạt tuổi thọ sử dụng cao và tính thẩm mỹ nổi bật. 
Thi công chống thấm tầng mái được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Thi công chống thấm tầng mái được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Bên cạnh đó, một số chủ đầu tư thực hiện việc chống thấm mái tôn, tuy nhiên biện pháp này được cho là có tuổi thọ sử dụng không cao và chi phí cũng tốn kém hơn so với một số biện pháp khác.

Báo giá chống thấm chi tiết mới nhất 2022

Giá chống thấm bể nước hay báo giá chống thấm tại TPHCM, báo giá chống thấm tại Đà Nẵng, Hà Nội là những vấn đề đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Thực tế, báo giá chống thấm chi tiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, diện tích thực tế của công trình, vật liệu lựa chọn và đơn vị thực hiện. 

Vì thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho các công trình thi công chống thấm. Dưới đây là thông tin báo giá chống thấm được Siêu Thị Chống Thấm khảo sát và cung cấp, hy vọng giúp quý bạn đọc dự trù kinh phí cần thiết.

 • Giá đục gạch và chuyển xà bần: Khoảng từ 155.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2.
 • Giá để xử lý vết nứt của bê tông: Khoảng từ 225.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m.
 • Giá xử lý vết nứt bê tông với Foam: Khoảng từ 175.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m.
 • Thực hiện chống thấm với vật liệu gốc xi măng: Khoảng từ 105.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2.
 • Giá thi công chống thấm bằng màng PU, Acrylic: Khoảng từ 225.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/m2.
 • Giá chống thấm bằng màng Bitum: Khoảng từ 195.000 VNĐ – 295.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ để tham khảo, chi phí thực tế sẽ thay đổi theo từng thời điểm và đặc thù của công trình, loại vật liệu được lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng

Để có được báo giá chống thấm chi tiết phù hợp, bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, dù số lượng các công ty chống thấm rất nhiều nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín là điều không dễ dàng. Siêu Thị Chống Thấm là công ty đã có hơn 18 năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Khi liên hệ tới công ty, quý khách hàng sẽ được cung cấp báo giá chống thấm chi tiết sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát công trình thực tế, tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng. Từ đơn giá chống thấm wc cho tới báo giá chống thấm sân thượng, tầng hầm, đơn vị đều sẽ cung cấp và giải thích chi tiết từng hạng mục. 

Khi lựa chọn Siêu Thị Chống Thấm, quý khách hàng sẽ được đội ngũ Thợ lành nghề, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết xung quanh báo giá chống thấm, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc dự trù được khoản kinh phí cần thiết cho công trình chống thấm của mình. Liên hệ tới số hotline của Siêu Thị Chống Thấm để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chống thấm.

0/5 (0 Reviews)