Vật liệu xây dựng

Top các loại màng khò chống thấm bán chạy nhất, đơn vị cung cấp màng chống thấm uy tín

cac-loai-mang-kho-chong-tham

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng khò với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình, Siêu thị chống thấm sẽ gợi ý top các loại màng khò chống thấm được ưa chuộng nhất.

Top 5 các loại màng khò chống thấm được ưa chuộng nhất

Màng khò chống thấm thường có độ dày phổ biến là 3mm, 4mm, có các phân loại để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu như mặt trơn, mặt cát, mặt đá. Dưới đây là những thương hiệu màng khò chống thấm nhập khẩu được ưa chuộng nhất.

Màng khò chống thấm Bitumax

Màng khò nóng Bitumax là màng bitum APP biến tính ứng dụng cho các tòa nhà và công trình xây dựng, có thể làm lớp lót cho tấm lợp bitum trên mái dốc. Ứng dụng cho cả công trình mới và các hạng mục sửa chữa. 

Màng có khả năng chịu được sự biến đổi nhiệt độ và cường độ cơ học cao, mang lại khả năng chống thấm lâu dài, hiệu quả và hiệu quả.

các loại màng khò chống thấm

Thi công màng khò Bitumax – Một trong các loại màng khò chống thấm bán chạy nhất hiện nay

Màng khò nóng chống thấm Bitushape 

Màng khò nóng Bitushape là màng chống thấm polyme – bitum biến tính có chất lượng cao, được biến đổi bởi APP và APAO, do vậy nó vẫn đảm bảo được hiệu suất cao dưới nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm cũng được gia cường với sợi polyester không dệt (P) mang lại đặc tính cơ học cao.

Màng chống thấm khò nóng Bitumode

Màng khò chống thấm Bitumode được sản xuất bởi hãng Modern (Ai Cập) là một dòng sản phẩm màng chống thấm polyme – bitum biến tính có chất lượng cao nhất. Sản phẩm có nhiều phân loại như mặt trơn, mặt cát, mặt đá với độ dày là 3mm và 4mm. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phân loại phù hợp với công tình của mình.

các loại màng khò chống thấm

Thi công màng khò chống thấm BItumode

Màng chống thấm khò nóng Lemax

Màng chống thấm khò nóng Lemax là màng bitum khò nóng chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi với hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao. Ngoài ra sản phẩm còn được gia cường bằng lưới polyester không dệt để đảm bảo hiệu suất cao trong mọi điều kiện.

Màng chống thấm khò nóng Panda

Màng chống thấm khò nóng Panda là loại màng nhựa đàn hồi, lý tưởng để chống thấm cho khí hậu lục địa (lạnh và nóng). Trong quá trình sản xuất, màng PANDA, nhà sản xuất đã kết hợp nhựa nhiệt dẻo APP (Atactic Polypropylene) với lưới sợi thủy tinh hoặc sợi polyester không dệt để tăng cường độ bền cơ học, đàn hồi, kháng xé của màng bitum.

Đơn vị cung cấp các loại màng khò chống thấm uy tín chất lượng

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp các loại màng khò chống thấm nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Với hệ thống điểm bán trên toàn quốc, nguồn hàng luôn dồi dào, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trên đây là thông tin về top 5 các loại màng khò chống thấm bán chạy nhất tại Siêu thị chống thấm, bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm vui lòng liên hệ đến hotline Siêu thị chống thấm  0904 093 533 để được tư vấn hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)