Tư vấn khách hàng

Kinh nghiệm mua màng khò chống thấm giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

mang kho chong tham gia re 3

Màng khò chống thấm giá rẻ hiện đang được rao bán rất nhiều trên thị trường và liệu rằng, giá tiền có đi đôi với chất lượng. Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm chống thấm này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Các loại màng khò chống thấm phổ biến

Trước khi đi vào tìm hiểu địa chỉ mua màng khò chống thấm giá rẻ, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua về sản phẩm cũng như các loại đang được ưa chuộng hiện nay.

Màng khò chống thấm giá rẻ có rất nhiều loại

Màng khò chống thấm là vật liệu được sử dụng trong các hạng mục chống thấm cho các công trình xây dựng như sân thượng, sàn mái, mái nhà, nhà vệ sinh, bể bơi…  Sản phẩm được sản xuất từ hỗn hợp chứa nhiều bitum và hợp chất polymer APP với khả năng chống thấm tuyệt vời. 

Màng khò chống thấm giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn khi cần chống thấm như:

 • Chống thấm màng khò bitum cho hiệu quả cao ngay cả trong môi trường có áp suất hơi nước lớn như các bể chứa
 • Chịu tải cực lớn
 • Độ đàn hồi cao
 • Chịu lực tác động tốt, khó bị đâm thủng
 • Khả năng chịu kéo, kéo giãn tốt
 • Thích ứng tốt trong điều kiện nhiệt độ thay đổi
 • Tuổi thọ sử dụng hàng chục năm khi mua sản phẩm chính hãng và thi công đúng cách
 • Chống tia UV.

Về phân loại, màng chống thấm khò nóng có nhiều loại đến từ những thương hiệu khác nhau, trong các loại này lại phân loại theo độ dày, loại bề mặt là trơn hay mặt cát, đá…. 

Dưới đây là những loại màng khò chống thấm giá rẻ đang được sử dụng phổ biến trong các công trình chống thấm lớn nhỏ hiện nay:

 • Màng chống thấm khò nóng Bitumax 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Membranil 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Elastoseal 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Bitushape 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Panda 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Hyperflex 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Bitumode 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Betagum 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Breiglas 3mm, 4mm
 • Màng chống thấm khò nóng Lemax 3mm, 4mm.
Màng khò chống thấm thi công bằng khò nóng nên độ chắc chắn rất cao

Với sự đa dạng này, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn loại màng khò chống thấm giá rẻ phù hợp với đặc điểm công trình cũng như mức chi phí đầu tư theo kế hoạch cho hạng mục chống thấm của mình.

Báo giá màng khò chống thấm

Giá của màng khò chống thấm luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi có nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh với các đơn vị cung cấp cũng như lên kế hoạch về chi phí cho việc chống thấm.

Màng khò chống thấm giá rẻ được chào bán nhiều trên thị trường

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp các loại màng khò chống thấm giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu với các mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn luôn công khai giá bán để khách hàng thoải mái tham khảo và chọn lựa.

Báo giá màng chống thấm gốc bitum:

STT Tên sản phẩm Giá bán
1 Màng khò chống thấm Bitumax loại 3mm (có mặt đá xanh) 1.270.000/cuộn
2 Màng khò chống thấm Bitumax (gồm mặt cát/trơn/đá) 1.150.000- 1.360.000/cuộn
3 Màng khò chống thấm Elastoseal (loại mặt trơn) 1.150.000-1.360.000/cuộn
4 Màng khò chống thấm Bitushape loại PE 1.150.000-1.360.000/cuộn
5 Màng khò chống thấm Panda loại PE 1.130.000-1.350.000/cuộn
6 Màng chống thấm bằng đèn khò HYPERFLEX – P10 1.500.000/cuộn
7 Màng khò chống thấm Bitumode Delta-P (loại mặt trơn/cát/đá) 1.150.000-1.360.000/cuộn
8 Màng khò chống thấm Bitumode dòng Beta-P 1.080.000-1.280.000/cuộn
9 Màng khò chống thấm Betagum-P loại mặt trơn 1.150.000-1.360.000/cuộn
10 Màng khò chống thấm Breiglas dày 3mm (loại mặt cát) 1.550.000/cuộn
11 Màng khò chống thấm Breiglas (loại mặt trơn) 1.550.000-1.780.000/cuộn
12 Màng khò chống thấm Breiglas (dòng mặt đá) 1.550.000-1.780.000/cuộn
13 Màng khò chống thấm Lemax kích thước 4mm (loại mặt trơn/cát/đá) 1.600.000-1.820.000/cuộn

Như vậy, giá màng chống thấm dùng đèn khò chênh lệch về giá cả không quá lớn, chủ yếu là khác nhau do độ dày tấm màng, bề mặt loại trơn, cát hay đá. Quý khách hàng có thể lắng nghe tư vấn từ chuyên viên Siêu thị chống thấm để có lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ mua màng khò chống thấm giá rẻ, chất lượng

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và mưa nhiều. Điều này tác động trực tiếp lên các công trình gây ra những hư hỏng như nứt kết cấu, thấm nước, rêu mốc… Và người ta gọi chung đó là “bệnh nhiệt đới”.

Mua màng khò chống thấm, đến ngay Siêu thị chống thấm

Hầu hết các công trình được xây dựng giai đoạn 10 năm cuối thế kỷ trước đều xuất hiện tình trạng thấm dột. Do đó, ngày nay, các công trên cả nước hầu hết đều có thêm hạng mục chống thấm. Điều này nhằm ngăn chặn thấm dột gây ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ. Đặc biệt là chi phí để khắc phục, xử lý sau khi thấm dột cao hơn gấp nhiều lần so với việc chống thấm từ ban đầu.

Với nhu cầu và sự cần thiết như vậy, các vật liệu chống thấm cũng có mặt ngày càng nhiều, trong đó phải kể đến màng chống thấm khò nóng. 

Trong đó, cụm từ “màng khò chống thấm giá rẻ” có lượt tìm kiếm rất nhiều và thông tin cũng không ít. Chỉ cần gõ 6 từ này trên Google, chỉ trong 0,38 giây đã có khoảng 43.600 kết quả. Con số này cho thấy nhu cầu tìm kiếm và mua các sản phẩm chống thấm giá rẻ cực kỳ lớn.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Siêu thị chống thấm đã chính thức thành lập với mong muốn không chỉ mang những sản phẩm giá tốt mà còn đảm bảo đi cùng với chất lượng cho khách hàng.

Tính đến nay, sau gần 20 năm gia nhập thị trường. Đơn vị đã cung cấp màng khò chống thấm giá rẻ cho hàng nghìn công trình trên khắp cả nước, mang đến sự hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành.

 • Thuộc TOP các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Siêu thị chống thấm là đối tác lâu năm của rất nhiều thương hiệu sản xuất vật liệu chống thấm uy tín trên thế giới như: Bitumax (Nga), Modern (Ai Cập), Elastoseal… 
 • Chúng tôi cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng từ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ, sẵn sàng cung cấp khi quý khách hàng yêu cầu
 • Là đơn vị vừa cung cấp vật liệu, vừa cung cấp dịch vụ, sản phẩm không qua trung gian nên cung cấp màng khò chống thấm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
 • Chưa hết, tất cả sản phẩm trước khi xuất kho đến tay khách hàng đều được kiểm tra bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về sản phẩm để đảm bảo không trao sản phẩm lỗi cho quý khách
 • Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, cung cấp giải pháp chống thấm trọn gói từ tư vấn, kiểm tra giám sát, thi công và nghiệm thu, bàn giao công trình
 • Thực hiện bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất, bảo hành công trình riêng từ đơn vị
 • Đội ngũ kỹ thuật sư, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm
 • Hệ thống đại lý, kho bãi rải rác ở nhiều tỉnh thành và hướng tới phát triển mỗi tỉnh thành đều có đại lý của Siêu thị chống thấm để khách hàng trên cả nước đều được sử dụng sản phẩm và dịch vụ giá rẻ.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc địa chỉ mua màng khò chống thấm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng. Quý khách hàng vui lòng truy cập https://sieuthichongtham.com.vn/ hoặc gọi đến Hotline 0904 093 533 để được báo giá màng chống thấm tự dính, hướng dẫn thi công màng chống thấm khò nóng và được tư vấn mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)