Vật liệu xây dựng

Màng khò chống thấm là gì? Báo giá và hướng dẫn thi công chi tiết

mang-kho-chong-tham-3

Thi công bằng màng khò chống thấm hiện đang là một trong số những phương pháp hữu hiệu hàng đầu, đem đến hiệu quả cao cho nhiều công trình. Vật giá màng khò chống thấm là bao nhiêu, có các loại màng khò chống thấm nào tốt, bài viết sau đây sẽ mang đến quý khách hàng các thông tin hữu ích về vấn đề này. 

Màng khò chống thấm là gì, dùng cho hạng mục nào? 

Các chuyên gia của Siêu thị chống thấm cho biết màng khò hay còn được gọi với tên khác là màng khò nhiệt, là vật liệu quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực chống thấm. Sản phẩm này được sản xuất với thành phần chính là Polymer APP kết hợp với hỗn hợp giàu Bitum. Do đó, sản phẩm này còn được gọi là màng chống thấm Bitum,….

Chống thấm màng khò Bitum chính là sự kết hợp của polymer với nhũ tương Bitum cùng với một số các vật liệu phụ gia liên quan khác. Nhờ điều này mà màng khò đạt được tính dẻo, mềm, cản nước hiệu quả. Phía bên trong sản phẩm thường được gia cố lưới polyester không đan, nhờ đó vật liệu thêm được nhiều tính chất như độ bền, độ dẻo, độ chịu nhiệt và khả năng chống chịu va đập tốt.

Lịch sử hình thành và phát triển của các dòng vật liệu chống thấm thì màng khò chống thấm được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Mặc dù chúng đang có xu hướng thu hẹp lại bởi sự cạnh tranh của nhiều sản phẩm khác có tính ưu việt cao hơn nhưng thời gian tới, đây vẫn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng. 

Màng khò chống thấm là vật liệu được sử dụng rất phổ biến

Màng khò chống thấm là vật liệu được sử dụng rất phổ biến

Màng khò chống thấm là gì? Báo giá và hướng dẫn thi công chi tiết

Màng khò được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là chống thấm nền móng, nhà vệ sinh,… mang đến tuổi thọ sử dụng và hiệu quả chống thấm vượt trội cho công trình

Cách thi công màng khò chống thấm chi tiết?

Thi công màng khò chống thấm cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật tốt, bề mặt phải khô thoáng, sạch sẽ, bằng phẳng. Bên cạnh đó, bạn nên quét thêm một lớp lọt nhũ tương gốc Bitum trước khi thi công để đạt kết quả tốt nhất. Sau khi phần vật liệu lót đã khô ráo thì sẽ tiến hành khò vật liệu bitum lót thấm bê tông, dán ép bám màng lên trên lớp lót. 

Các bước để thi công màng khò chống thấm như sau:

ijNbxJQuwCTqQ1t7HhAbevgzClM0xP8EViXTzY6Pgstg 4ESrrlJnIyjhVvfgKW wUDVjHoa9

Thi công màng khò chống thấm

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát để xác định chính xác phần diện tích cần thực hiện việc đo đạc và đưa ra con số tính toán về số lượng nguyên vật liệu cần chuẩn bị.
  • Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết phục vụ quá trình thi công. Bạn cũng cần phải tính toán, dự kiến số lượng nhân công để tiến độ thi công chống thấm màng khò Bitum được diễn ra thuận lợi nhất.
  • Bước 3: Dọn dẹp, xử lý lại bề mặt trước khi sử dụng dụng cụ máy mài, chổi quét, máy thổi bụi để làm sạch một lần nữa. Bạn cần phải đảm bảo không còn sót dính cát, đá hay bụi bẩn trên bề mặt thi công do chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình sau này. 
  • Bước 4: Tiến hành quét một lớp sơn lót mỏng lên trên bề mặt thi công để tăng độ bám dính trước khi thi công màng khò chống thấm. 
  • Bước 5: Đây là bước cực kỳ quan trọng, bạn cần phải trải đều màng khò lên trên bề mặt thi công sau đó sử dụng khò gas chuyên dụng để làm chảy Bitum ở phía dưới.  Sau khi lớp Bitum đã chảy đều nên sử dụng con lăn miết chặt toàn bộ các góc ở trên bề mặt. 
  • Bước 6: Người thợ thi công cần phải điều chỉnh và chồng mép làm sao đạt độ chuẩn cao nhất. Thợ có thể dùng bay để miết phần góc nhằm tạo ra độ liên kết, chờ vài giờ để lớp chống thấm khô và cố định. Cuối cùng là việc tiến hành thử nước, kiểm tra và nghiệm thu hoàn thành công trình. 

Báo giá và đơn vị cung cấp uy tín nhất

Màng khò chống thấm giá rẻ, báo giá màng khò chống thấm là những cụm từ được nhiều người nhắc tới thời gian gần đây. Thực tế khó có thể đưa ra một mức giá để áp dụng chung cho tất cả các hạng mục thi công chống thấm do chúng có thể thay đổi theo từng thời điểm, quy mô hoặc mức độ phức tạp. 

mang kho chong tham 3
Màng khò chống thấm là gì? Báo giá và hướng dẫn thi công chi tiết

Siêu thị chống thấm là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm màng khò bitum 

Dưới đây là bảng báo giá được Siêu thị chống thấm khảo sát thời gian gần đây để quý khách hàng cùng tham khảo.

Sản phẩm Giá (VNĐ)
Màng khò Bitumax 4mm trơn/cát/đá 1.360.000/cuộn
Màng khò Bitumax 3mm trơn/cát /đá 1.150.000/cuộn
Màng khò Breiglas 3.0mm trơn/cát/đá 1.550.000/cuộn
Màng khò Lemax 3mm trơn/cát/đá 1.600.000/cuộn
Màng khò Elastoseal 3mm trơn/cát/đá 1.150.000/cuộn
Màng khò Elastoseal 4mm trơn/cát/đá 1.360.000/cuộn

Lưu ý: Bảng giá trên thay đổi phụ thuộc vào thời điểm thi công. Chủ công trình hãy liên hệ tới số hotline 0904093533 của Siêu thị chống thấm để được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan tới sản phẩm. 

Địa chỉ bán màng khò chống thấm chất lượng cao, uy tín là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng. Hiện nay, Siêu thị chống thấm đang cung cấp các dòng vật liệu hiện đại, cho hiệu quả chống thấm cao. Dịch vụ thi công trọn gói của đơn vị cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. 

Hy vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết, bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi màng khò chống thấm là gì, chống thấm bằng màng khò có tốt không. Bạn hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)