Chống thấm Miền Bắc

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một công ty chống thấm mái nhà

Chống thấm mái nhà nên thực hiện càng sớm càng tốt

Bạn đang cần tìm một đơn vị chống thấm uy tín và chuyên nghiệp để thi công cho nhà ở của mình. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào khi trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị khác nhau. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một công ty chống thấm mái nhà. Cùng theo dõi nhé!

Khi nào cần thi công chống thấm mái nhà?

Việt Nam là quốc gia có nền khí hậu nhiệt đới, nắng nhiều, lượng mưa lớn và độ ẩm cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các công trình xây dựng, nhất là trong vấn đề thấm dột. Trong khi đó, mái là bộ phận bao phủ phần trên cùng của một tòa nhà, nơi đây chịu tác động trực tiếp của điều kiện thời tiết. Do đó, thi công chống thấm luôn là công đoạn cần được ưu tiên.

Chống thấm mái nhà nên thực hiện càng sớm càng tốt

Chống thấm mái nhà nên thực hiện càng sớm càng tốt

Chính vì lẽ đó, các chuyên gia khi tư vấn và thiết kế công trình luôn tư vấn chủ nhà cần ưu tiên thực hiện các biện pháp ngăn ngừa thấm dột ngay từ đầu, nhất là khu vực mái nhà để tránh xảy ra tình trạng thấm ẩm, gây ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của công trình.

Trường hợp các công trình cũ, đã xuống cấp, chủ nhà cần tầm soát thường xuyên và kịp thời phát hiện những dấu hiệu thấm dột cơ bản như có vết nước chảy, tường bị ố, xuất hiện vết nứt,… và tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp và chọn lựa vật liệu chống thấm chất lượng để khắc phục, ngăn ngừa thấm lan.

Những hậu quả khi mái nhà bị thấm dột như:

 • Đầu tiên là làm mất nét đẹp, thẩm mỹ của ngôi nhà
 • Thấm đột lậu ngày sẽ tác động đến kết cấu của công trình, làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà
 • Vào mùa mưa, mưa nhiều tạo ra những giọt nước gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày
 • Thấm dột làm độ ẩm tăng, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, đây là một trong những nguyên nhân gây bệnh cho người, nhất là người già và trẻ nhỏ.
 • Thấm dột kéo dài gây tốn kém về kinh tế khi phải tu sửa, mà để càng lâu thì càng khó khắc phục.

Như vậy, việc chống thấm mái nên thực hiện ngay sau khi xây dựng nhà ở hoặc khi phát hiện có dấu hiệu thấm dột.

Tiêu chí đánh giá chất lượng một công ty chống thấm mái nhà

Hiện nay, nhu cầu chống thấm trên thị trường ngày càng cao, điều này kéo theo vô số đơn vị thi công khác nhau xuất hiện. Trong đó, ngoài những đơn vị uy tín, mang lại hiệu quả cao cho công trình thì cũng có những đơn vị thi công kém chất lượng nhưng chi phí lại cao hơn. Vậy làm cách nào để nhận biết được đơn vị ấy có uy tín hay không? Dưới đây là các tiêu chí để bạn có thể tự đánh giá:

Độ phủ thương hiệu trên mạng xã hội

Bạn hãy tìm kiếm thông tin công ty trên các trạng mạng xã hội xem có hay không? Các trang mạng đó có được đăng tải thông tin thường xuyên và có chia sẻ thông tin về doanh nghiệp hay không?

Đơn vị có độ phủ thương hiệu càng rộng càng tăng uy tín

Đơn vị có độ phủ thương hiệu càng rộng càng tăng uy tín

Hiện nay, với sự bùng nổ của Internet, cùng với đó là làn sóng mạng xã hội ngày càng được phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp, công ty hầu hết đều xây dựng thương hiệu trên các kênh truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu của mình, đưa hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Thương hiệu càng được nhiều khách hàng biết đến tức là họ đã gây dựng được lòng tin và sự uy tín.

Đánh giá của khách hàng trên mạng xã hội

Khách hàng trên mạng xã hội có đánh giá như thế nào về nội dung mà doanh nghiệp chống thấm đó chia sẻ? Khách hàng đánh giá như thế nào về doanh nghiệp và các ấn phẩm của doanh nghiệp đó.

Đây là cái nhìn đầy đủ và chân thật nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một website càng nhiều đánh giá, chứng tỏ, sản phẩm đó được nhiều khách hàng ưa chuộng và mua. Nếu một sản phẩm có trung bình 80% ý kiến đánh giá tốt sẽ giúp bạn thoải mái và có sự tin tưởng hơn khi quyết định mua.

Cụ thể hơn đó là doanh nghiệp không thể thuyết phục khách hàng một cách trực tiếp, mà mọi thứ cần phải thông qua trang trực tuyến. Mà để trang web nếu không muốn mang tiếng xấu, không chất lượng, doanh nghiệp cần cung cấp sản phẩm hữu ích, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, thu hút khách hàng từ đó sẽ có được những bình luận, đánh giá tốt.

Các cơ sở, chi nhánh trên các vùng miền

Một vấn đề cần được quan tâm đó là doanh nghiệp chống thấm đó có nhiều chi nhánh không? Có nhiều cơ sở thuộc các vùng địa lý khác nhau không? Nếu có chứng tỏ quy mô và kết nối của công ty là tương đối và có thể uy tín.

Dự án đã thi công

Các dự án mà doanh nghiệp đã thi công có lớn không? Dễ dàng nhận thấy, các công ty chống thấm lớn thì mới có thể nhận được các công trình lớn và nổi bật. Còn nếu là công trình dân dụng thì số lượng dự án đã thực hiện có nhiều không, nếu nhiều mới là chứng tỏ công ty uy tín và có kinh nghiệm, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Các sản phẩm thường được dùng trong quá trình chống thấm

Sử dụng sản phẩm chất lượng góp phần tăng hiệu quả và độ bền cho công trình

Sử dụng sản phẩm chất lượng góp phần tăng hiệu quả và độ bền cho công trình

Các sản phẩm sử dụng trong các dự án đã thực hiện thường sẽ được chụp chung trong hình dự án thi công, hãy tìm kiếm thông tin sản phẩm đó xem có thuộc thương hiệu uy tín không, có được phân phối chính hãng tại công ty hay phân phối bởi đơn vị nào uy tín không, … Điều này vô cùng quan trọng bởi một sản phẩm chất lượng tốt sẽ đảm bảo hiệu quả chống thấm lâu dài cho công trình.

Đội ngũ thi công

Phong cách làm việc của đội ngũ thi công trực tiếp có chuyên nghiệp không, cụ thể là quần áo, trang phục, bảo hộ lao động có đầy đủ không… Điều này cũng quan trọng không kém trong việc chọn đơn vị thi công. Những điều nhỏ nhất cũng được chú ý và chỉnh chu thì việc lớn như chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng sẽ được chú trọng và đảm bảo.

Các dụng cụ chuyên dụng

Dụng cụ thi công như máy khuấy, máy chà, máy bơm áp lực, máy nén khí,… và nhiều thiết bị chuyên dụng khác có được đưa vào sử dụng trong các công trình chống thấm hay không. Bởi đây là những thiết bị chuyên dụng chỉ có công ty chống thấm lớn, uy tín và làm việc nghiêm túc họ mới đầu tư trang thiết bị.

Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp rất cần thiết trong quá trình chống thấm

Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp rất cần thiết trong quá trình chống thấm

Profile công ty

Hãy xem xem profile (hồ sơ năng lực) của công ty có chuyên nghiệp không, dựa vào profile sẽ biết được tổng quan về công ty đó. Công ty nào không có profile hoặc có profile không chỉn chu thì có thể họ chưa đầu tư bài bản và chưa thật sự chuyên nghiệp.

Website công ty

Website công ty là bộ mặt của công ty trên Internet nên phải được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và bố cục, đây cũng là yếu tố quan trọng đánh giá công ty có đầu tư bài bản hay không. Thời đại công nghệ số việc tìm thông tin doanh nghiệp trên mạng xã hội rất phổ biến, nếu công ty có một website tốt, trên website có nhiều thông tin và các thông tin thể hiện được quy mô của công ty đó thì đó là một công ty uy tín

Cam kết – bảo trì

Mỗi công trình sẽ có chung một quy trình tiếp nhận thông tin, thi công và bảo trì công trình. Cách mà quá trình này vận hành cũng cho ta thấy được quy trình có chuyên nghiệp không, công ty có lớn mạnh không?

Chẳng hạn như việc tiếp nhận thông tin về công trình, bộ phận tư vấn hỏi một số thông tin cơ bản rồi chuyển cho bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp công trình để khảo sát đánh giá mức độ và tư vấn giải pháp cũng như sản phẩm, có các mẫu mang theo để tư vấn cho khách hàng trực tiếp xem và chọn lựa. Tại công trình tư vấn cho khách hàng thì đó là một công ty chuyên nghiệp.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp thi công chống thấm, ngoài bảo hành sản phẩm chống thấm còn thêm phần bảo hành riêng cho từng công trình, đây nhưng một cam kết về chất lượng với khách hàng.

Siêu thị chống thấm – Đơn vị thi công chống thấm mái nhà uy tín, chất lượng

Trong rất nhiều các đơn vị chống thấm trên thị trường hiện nay, Siêu thị chống thấm là cái tên được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè.

Siêu thị chống thấm - công ty chống thấm mái nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam

Siêu thị chống thấm – công ty chống thấm mái nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam

Gia nhập thị trường từ những ngày dịch vụ chống thấm mới bắt đầu được quan tâm nhiều, Siêu thị chống thấm hiểu được vai trò của chống thấm trong các công trình, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

 • Không khó để bạn tìm kiếm thông tin về Siêu thị chống thấm trên các trang mạng xã hội như Google, Facebook, Youtube…
 • Thường xuyên cập nhật những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công trình đã thi công lên các trang mạng của đơn vị giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin
 • Nhận được nhiều lợi khen, đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ như anh Phan Bá Giang tại Thái Bình, chị Nguyễn Mai Huyên tại Hòa Bình, c Nguyễn Thị Trang tại Hà Nội…
 • Hiện tại, đơn vị có hệ thống 41 cửa hàng, kho bãi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Sóc Trăng,…
 • Thực hiện thi công nhiều dự án lớn nhỏ như: chống thấm mái lộ thiên cho tòa nhà 13 tầng tại 300 Đê La Thành, dự án Vinhomes Gardenia Hà Nội, chống thấm cho nhà máy Keysheen Bắc Ninh, nhà máy Sakura – KCN Lễ Môn Thanh Hóa, nhà máy LMS – Hải Dương, nhà máy Damen Sông Cấm – Hải Phòng,…
 • Các sản phẩm chống thấm sử dụng được cam kết 100% chính hãng như: chống thấm gốc polyurea, chống thấm gốc polyurethane, chống thấm gốc xi măng,…
 • Đội ngũ kỹ sư, thợ chống thấm đông đảo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo có đầy đủ bảo hộ chuyên nghiệp
 • Có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ thi công như máy phun hợp chất chống thấm, máy trộn hỗn hợp chống thấm, máy chà nhám,…
 • Siêu thị chống thấm đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm, thực hiện thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ theo nhà sản xuất và bảo hàng riêng từ đơn vị.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một công ty chống thấm mái nhà và đơn vị thi công uy tín đáng để bạn lựa chọn. Truy cập websitehttps://sieuthichongtham.com.vn/ hoặc liên hệ 0904 093 533 để được tư vấn sản phẩm, báo giá dịch vụ chống thấm trọn gói.

Hoặc bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn chống thấm của Siêu thị chống thấm tại: STCT Reels

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)