Tin tức

Theo chân Ban Giám đốc Việt Thái khảo sát các công trình do Siêu thị chống thấm cung cấp vật liệu

1

Tuần vừa qua, Ban Giám đốc Việt Thái đã có chuyến công tác dài ngày đến các tỉnh thành miền Trung và miền Nam, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ, Thành phố Phan Thiết. 

Bên cạnh việc gặp gỡ các khách hàng, đối tác, Ban Giám đốc cũng ghé thăm và khảo sát các công trình chống thấm lớn mà Siêu thị chống thấm cung cấp vật liệu.

Hầu hết các điểm khảo sát đều là những công trình đã đi vào hoạt động được 1 – 2 năm. Có thể thấy, chất lượng của lớp chống thấm vẫn được đảm bảo, chưa ghi nhận có sự cố hay vấn đề hỏng hóc nào.

Showroom Toyota – Thành phố Cần Thơ

Công trình này đã đi vào hoạt động được 2 năm. Việt Thái đã cung cấp vật liệu cho tổng cộng 3 hạng mục chống thấm bao gồm:

Cho đến nay, sau 2 năm, chất lượng của lớp chống thấm Neoproof Polyurea R vẫn được đảm bảo. Đặc biệt là với hạng mục sàn mái car parking, mặc dù thi công lộ thiên, bên trên là ô tô đi lại hằng ngày, bề mặt lớp chống thấm vẫn đanh chắc, chịu nước đọng cực tốt.

Showroom Toyota 1

Sau 2 năm, lớp chống thấm vẫn đanh chắc, bám dính cực tốt, chịu nước đọng tuyệt vời

Showroom Toyota 2 Showroom Toyota 3

Showroom Peugeot – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh

Showroom Peugeot cũng là một công trình sử dụng Neoproof Polyurea R cho hạng mục sàn mái. Sản phẩm chống thấm chất lượng và được nhà thầu thi công đúng kỹ thuật, lớp chống thấm vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình. Không chỉ đảm bảo hiệu quả chống thấm và giảm nóng cho tòa nhà mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao.

Showroom Peugot 1 Showroom Peugot 2

Bể bơi Tank Club tại Sóc Trăng – Neopress Crystal

Ngoài công trình tại các thành phố lớn, Ban Giám đốc Việt Thái ghé qua tỉnh Sóc Trăng để khảo nghiệm công trình bể bơi Tank Club. Đây là công trình do Việt Thái cung cấp vật liệu bao gồm Neopress Crystal, Revinex Flex U360 và keo dán gạch Lemax Ultra Bond.

Be boi 3

Công trình bể bơi trong giai đoạn thi công

be boi 2

Công trình sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động

Bể bơi là khu vực luôn tiếp xúc với nước nên khâu chống thấm không chỉ cần sản phẩm chất lượng mà còn đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm của tổ đội thi công. Tính đến nay đã hơn 1 năm, công trình bể bơi này vẫn chưa ghi nhận sự cố thấm nào. Đây vẫn luôn là một khu vực vui chơi bơi lội của của các bạn nhỏ. Be boi

Trường ĐH Võ Trường Toản – Màng Bitumode 3mm mặt đá xám

Trường Đại học Võ Trường Toản là ngôi trường được xây dựng theo mô hình “Thành phố Đại học”, lấy cảm hứng từ các trường đại học lâu đời, cổ kính ở châu Âu với tổng diện tích lên đến 20 hecta.

Chủ đầu tư và tổng thầu đã tin tưởng lựa chọn VIệt Thái cung cấp sản phẩm màng Bitumode 3mm đá xám cho toàn bộ hệ thống Mái của công trình.

Truong dai hoc 2

Hiện trạng lớp màng chống thấm sau 2 năm

Với tay nghề thi công cao, sản phẩm chất lượng tốt nên sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, bề mặt đá vẫn sáng mịn, bám dính rất chắc, đảm bảo hiệu quả chống thấm cho toàn bộ công trình.

Chuyến công tác của Ban Giám đốc Việt Thái đã diễn ra tốt đẹp. Các công trình chống thấm do Việt Thái cung cấp vật liệu vẫn đang trong tình trạng rất tốt. Điều đó càng chứng tỏ chất lượng và uy tín mà Việt Thái đã dày công xây dựng trong nhiều năm.

Qua đó, Ban Giám đốc cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các chủ đầu tư, các đơn vị thi công đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp mà Việt Thái cung cấp, thi công chuẩn chỉnh đúng kỹ thuật để mang lại giá trị bền vững cho mỗi công trình.

0/5 (0 Reviews)