Vật liệu xây dựng

Bitum nhựa đường – Khái niệm, ứng dụng

Bitum nhựa đường - Khái niệm, ứng dụng

Bitum nhựa đường (hay còn được gọi là “asphalt”) là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để làm vật liệu chống thấm và tráng phủ lớp mặt đường. Nó là một hỗn hợp của các chất đường và vật liệu khoáng, được sản xuất bằng cách nung chảy bitum (một loại dầu mỏ) với đá vôi, cát, và các vật liệu khoáng khác.

Khi được sử dụng để tráng phủ lớp mặt đường, bitum nhựa đường được pha trộn với các vật liệu khoáng để tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, hỗn hợp được đổ lên mặt đường và được nén chặt lại để tạo ra một bề mặt mịn và chắc chắn. Bitum nhựa đường cũng được sử dụng trong các ứng dụng chống thấm, bao gồm chống thấm mái và các bề mặt khác.

Bitum nhựa đường - Khái niệm, ứng dụng-1

Với tính năng chống thấm tốt, Bitum nhựa đường được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để chống thấm cho các công trình bị ẩm ướt hoặc thấm nước. Các sản phẩm chống thấm từ gốc bitum được sản xuất từ công nghệ tiên tiến có khả năng chống thấm hiệu quả và độ bền cực kỳ cao, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thấm nước trong công trình xây dựng.

Các sản phẩm chống thấm từ gốc bitum có thể được sử dụng để chống thấm cho các bề mặt như mái, tường, sàn, vách ngăn, hố ga, khe nứt, nối giữa các bề mặt, và nhiều vị trí khác trong các công trình xây dựng. Chúng có khả năng chống lại nước, độ ẩm, hơi nước, muối, axit, kiềm, và các chất hóa học khác, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của công trình.

Bitum nhựa đường - Khái niệm, ứng dụng

Siêu Thị Chống Thấm là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng tốt, bao gồm các sản phẩm từ gốc bitum, có khả năng chống thấm hiệu quả và độ bền cao. Các sản phẩm được phân phối tại Siêu Thị Chống Thấm đều được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra, Siêu Thị Chống Thấm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của công trình.

0/5 (0 Reviews)