Tin tức, Vật liệu xây dựng

Chống thấm PU 1 thành phần là gì? Ưu nhược điểm của chống thấm polyurethane

Chống thấm PU 1 thành phần là gì, có những đặc điểm ra sao là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là một trong những vật liệu chống thấm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chống thấm PU 1 thành phần nhé

Chống thấm PU 1 thành phần là gì?

Là các sản phẩm ứng dụng của hợp chất Polyurethane với mục đích chống thấm. Chống thấm Polyurethane (PU) thường ở dạng lỏng, sau khi lưu hóa sẽ tạo thành lớp màng polyurethane đàn hồi, đóng rắn nguội.

Polyurethane là vật liệu chống thấm ưu việt, dễ dàng thi công, chất lượng ổn định, bền vững trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Không những thế, polyurethane còn có khả năng chống tia UV, khả năng bám dính cao trên nhiều loại bề mặt, độ đàn hồi cao, tuyệt vời trong việc che phủ các vết nứt và giá cả cực kì cạnh tranh.

Ưu nhược điểm của chống thấm PU 1 thành phần

Trong số đó, chống thấm Polyurethane là vật liệu chống thấm duy nhất mang đầy đủ những ưu điểm mà một hóa chất chống thấm cần có như:

  • Sản phẩm có độ bền rất cao.
  • Với các sản phẩm dạng lỏng khi thi công sẽ liên tục không mối nối, một số sản phẩm có khả năng tự san phẳng, thẩm mỹ cao.
  • Nhiều sản phẩm có độ đàn hồi lớn, độ phủ và khả năng bắc cầu vết nứt (làm liền) rất cao.
  • Có khả năng kháng tia UV
  • Chịu được sốc nhiệt (nhiệt độ thay đổi lớn trong thời gian ngắn) và thay đổi nhiệt độ theo mùa với biến thiên lớn.
  • Đặc biệt, nhờ tính phản chiếu ánh nắng tốt của gốc PU đã khiến bề mặt như được bảo vệ tuyệt đối, bám dính hầu hết trên mọi loại nền với chi phí thấp rất đáng để bạn đầu tư.
Chống thấm PU 1 thành phần
Chống thấm PU 1 thành phần có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Tham khảo bài viết: Báo giá chống thấm polyurethane mới nhất, đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp chống thấm PU 1 thành phần

Là một trong những vật liệu Chống thấm 1 thành phần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vô cùng đa dạng và giá chống thấm PU 1 thành phần cũng trải ở cả phân khúc trung lẫn cao cấp. 

Cùng với đó, sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi nhà sản xuất sẽ có mục tiêu riêng, công nghệ sản xuất chắc chắn sẽ có sự khác biệt. 

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm và phụ gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chống thấm PU tại Siêu thị chống thấm đều được nhập khẩu từ Neotex (Hy Lạp) – Một trong những nhà sản xuất đứng đầu thế giới và có kinh nghiệm hơn 60 năm phát triển các sản phẩm chống thấm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ đa dạng của các giải pháp mà Siêu thị chống thấm mang lại. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

  • Toàn bộ báo giá vật liệu chống thấm được công khai trên website sieuthichongtham.com.vn. Mức giá này sẽ được áp dụng thống nhất trên toàn quốc. 
  • Kho hàng của siêu thị được bố trí ở cả 3 miền, đảm bảo nguồn hàng ổn định, dồi dào.
  • Có nhiều khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu muốn trở thành đại lý, nhà phân phối. 

Trên đây là những thông tin cần thiết về báo giá chống thấm polyurethane tại Siêu thị chống thấm, bạn có nhu cầu tư vấn thêm về báo giá vật liệu chống thấm, báo giá chống thấm tường ngoài trời hoặc báo giá quét bitum chống thấm vui lòng liên hệ đến hotline của Siêu thị chống thấm 0904 093 533 nhé. 

0/5 (0 Reviews)