Vật liệu xây dựng

Màng chống thấm bitum là gì? Phân loại và báo giá chi tiết

mang-chong-tham-bitum-2

Màng chống thấm bitum là sản phẩm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây nhờ tính ứng dụng đa dạng và phong phú. Bài viết sau sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan tới vật liệu để quý khách hàng cùng tham khảo.

Giải đáp màng chống thấm Bitum là gì?

Theo chuyên gia của Siêu thị chống thấm, Màng bitum chống thấm là vật liệu có tính ứng dụng cao, được dùng phổ biến ở công nghệ chống thấm. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu chính là bitum kết hợp với polymers APP và có gia cường thêm các lớp lưới, sợi để tăng tính dẻo dai, tăng độ đàn hồi và độ bền cơ học.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán màng khò chống thấm, chứng tỏ đây là vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng. Lý do là bởi chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

Màng chống thấm Bitum sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Màng chống thấm Bitum sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

  • Sản phẩm có khả năng co giãn, có thể chịu được sự thay đổi của nhiệt độ, tính linh hoạt cao. 
  • Màng chống thấm bitum có độ bền cơ học cao và khả năng ổn định kích thước rất tốt.
  • Hiệu quả trong việc kháng UV, cách nhiệt, có thể sử dụng cho nhiều công trình và hạng mục thi công khác nhau.
  • Là giải pháp kinh tế dễ dàng thích hợp với nhiều chủ đầu tư và nhiều hạng mục công trình.

Phân loại màng chống thấm bitum

Chống thấm bitum (hay chống thấm gốc bitum) được hiểu nôm na là các loại vật liệu có chứa bitum ở trong thành phần. Phổ biến nhất hiện nay là màng chống thấm bitum, theo đó chúng cũng được chia làm 2 loại khác biệt nhau, bao gồm:

  • Màng chống thấm bitum khò nóng: Sản phẩm cần gia nhiệt trong quá trình thi công, dễ dàng thích nghi với các bề mặt cần chống thấm rộng. Sản phẩm không độc hại, có thể bám dính tốt trên nhiều bề mặt và không kén các vật liệu khác.
  • Màng chống thấm bitum tự dính: Quá trình thi công nhanh gọn chỉ cần bóc bỏ lớp vỏ phía dưới, dán lên bề mặt là hoàn thành, không cần tới công đoạn gia nhiệt. Khả năng bám dính của sản phẩm cao, bền bỉ trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. 
mang chong tham bitum 2

Màng chống thấm tự dính có quá trình thi công nhanh chóng

Dù nằm ở loại nào thì tấm bitum chống thấm cũng có thành phần chính là polime tổng hợp, sản xuất ở dạng tấm hoặc cuộn. Bên cạnh màng chống thấm bitum thì một số sản phẩm chống thấm bitum hệ nước cũng được nhiều người nhắc tới. 

Báo giá thi công màng chống thấm bitum để quý khách hàng tham khảo

Giá chống thấm màng lạnh và giá màng chống thấm khò nóng là những vấn đề được khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đặc biệt quan tâm. Thực tế, với số lượng đa dạng các dòng sản phẩm trên thị trường như hiện nay thì rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác cho sản phẩm này. 

Lý do là bởi mỗi thương hiệu, mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá sản phẩm không giống nhau. Dưới đây là những thông tin về giá màng chống thấm gốc bitum được Siêu thị chống thấm khảo sát để bạn đọc cùng tham khảo.

Sản phẩm Giá (VNĐ)
Màng khò để chống thấm Bitumax 4mm trơn/cát/đá 1.360.000/cuộn
Màng khò để chống thấm Bitumax 3mm trơn/cát /đá 1.150.000/cuộn
Màng khò để chống thấm Breiglas 3.0mm trơn/cát/đá 1.550.000/cuộn
Màng khò chống thấm Lemax 3mm trơn/cát/đá 1.600.000/cuộn
Màng khò chống thấm Elastoseal 3mm trơn/cát/đá 1.150.000/cuộn
Màng khò chống thấm Elastoseal 4mm trơn/cát/đá 1.360.000/cuộn
Màng tự dính Lemax 1.5mm PE 2.595.000/Cuộn
Màng tự dính Lemax 2.0mm PE 3.135.000/Cuộn
Màng tự dính Lemax 2.0mm DB 3.330.000/Cuộn
Màng tự dính Bitumax 1.5mm PE 2.480.000/Cuộn

Lưu ý: Mức giá khảo sát và cung cấp ở trên đây có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Để được báo giá chính xác nhất quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 0904093533.

Bên cạnh báo giá màng chống thấm bitum, rất nhiều khách hàng có mong muốn tìm kiếm được đơn vị thi công màng chống thấm bitum đảm bảo chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Siêu thị chống thấm là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật mà cơ sở nảy sở hữu. 

mang chong tham bitum 3

Siêu thị chống thấm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Về đội ngũ nguồn nhân lực, Siêu thị chống thấm có hàng trăm các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, từng trực tiếp tham gia thi công các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và có độ phức tạp. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và trao gửi niềm tin tại đây. 

Về vật liệu chống thấm, 100% sản phẩm màng chống thấm bitum khi tới công trình của khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, chặt chẽ, đầy đủ tem mác, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo tốt nhất về chất lượng.

Màng chống thấm bitum là sản phẩm đang ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp uy tín.

0/5 (0 Reviews)