Vật liệu xây dựng

Hóa chất chống thấm gốc xi măng là gì? Báo giá chống thấm gốc xi măng

quy trinh chong tham goc xi mang 2

Hóa chất chống thấm gốc xi măng là gì?, đặc điểm ra sao, phù hợp với những hạng mục nào là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ về hóa chất chống thấm gốc xi măng trong bài viết sau đây. 

Chống thấm gốc xi măng là gì? Phân loại hóa chất chống thấm gốc xi măng

Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp có chứa các thành phần gốc xi măng theo một tỷ lệ nhất định mà sản xuất quy định. Đây là loại vật liệu dùng để chống thấm, xử lý các vấn đề thấm dột do sai, hỏng kết cấu, nứt vỡ chân tường, cổ ống.

Hóa chất chống thấm gốc xi măng
Hóa chất chống thấm gốc xi măng là vật liệu chống thấm có thành phần gốc xi măng được pha theo tỷ lệ nhất định
Chống thấm gốc xi măng, hay nhiều người vẫn thường gọi là hóa chất chống thấm gốc xi măng rất được ưa chuộng trên thị trường, đa dạng về chủng loại. Dựa vào quy cách của sản phẩm và công năng sử dụng, có thể phân loại như sau: 
 • Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần: Là hỗn hợp chống thấm bao gồm thành phần A (thường là polymer ở dạng lỏng)  và thành phần B (Bột gốc xi măng) được định mức theo tỷ lệ của nhà sản xuất. 
 • Chống thấm gốc xi măng 1 thành phần: Là sản phẩm chống thấm  gốc xi măng đã được pha hoặc trộn sẵn, tạo thành 1 lớp màng khi thi công, có khả năng bám dính tốt với bề mặt bê tông ở nhiều điều kiện khác nhau.
 • Sơn chống thấm gốc xi măng: Là dung dịch sơn nước gốc xi măng trong đó thành phần bám dính gốc hữu cơ và vô cơ cùng các thành phần phụ gia đặc biệt. Sơn chống thấm gốc xi măng có thể dụng cho nội thất lẫn ngoại thất. 
 • Vữa chống thấm gốc xi măng: Là vữa xi măng được trộn sẵn, khi thi công pha cùng với nước, có tác dụng chống thấm, hoặc làm phụ gia chống thấm, trám chít các lỗ hổng.

Đặc điểm của hóa chất chống thấm gốc xi măng

Chống thấm gốc xi măng rất đa dụng, có thể ứng dụng cho hầu rất nhiều hạng mục khác nhau. Ưu điểm của hóa chất chống thấm gốc xi măng có thể kể đến như sau:

 • Khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Chính vì có sẵn khả năng bám dính tuyệt vời lên bê tông nên khi thi công chống thấm gốc xi măng hầu như không cần dùng đến sản phẩm lót. 
 • Ưu ẩm: Vật liệu gốc xi măng ưa ẩm, có thể thi công được ở những vị trí ẩm thấp như tầng hầm, bể nước, nhà vệ sinh.
 • Khả năng chịu được áp suất thủy tĩnh âm và dương.
 • Có thể sử dụng để thi công chống thấm thuận và chống thấm ngược. 
 • Tiện lợi cho việc ốp lát, cán phủ: Sau khi thi công có thể ốp lát hoặc cán phủ trực tiếp lên bề mặt chống thấm
 • Đa ứng dụng: Có thể sử dụng chống thấm gốc xi măng cho rất nhiều hạng mục đặc biệt là tầng hầm, bể nước, nhà vệ sinh. 
 • Quy trình chống thấm gốc xi măng đơn giản, nhanh chóng. 
Hóa chất chống thấm gốc xi măng
Hình ảnh thi công hóa chất chống thấm gốc xi măng

Với những ưu điểm trên, chống thấm gốc xi măng  đặc biệt là chống thấm gốc xi măng polyme 2 thành phần rất được ưa chuộng. Ngoài ra, đây còn là vật liệu thân thiện với môi trường, không phát thải khí VOC, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công. 

Báo giá chống thấm gốc xi măng

Bên cạnh các ưu điểm trên, hóa chất chống thấm gốc xi măng còn được biết đến là giải pháp hữu hiệu và kinh tế. Mức chi phí cho vật liệu này chỉ ở mức thấp cho đến trung bình. Bạn có thể tham khảo báo giá chống thấm gốc xi măng tại Siêu thị chống thấm ngay dưới đây: 

STT Tên sản phẩm Giá 1 bộ (VND) Định mức Đơn giá/m2
1 Revinex Flex U360 2.240.000/Bộ 2 – 2.5kg/m2 128.000    
2 Revinex Flex FP  1.280.000/Bộ 2 – 2.5kg/m2 80.000
3 Revinex Flex 2006 2.788.000/Bộ 2 – 2.5kg/m2   164.000  
4 Neopress Crystal 1.450.000/Thùng 2 – 2.5kg/m2 116.000
Báo giá chống thấm gốc xi măng mới nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về hóa chất chống thấm gốc xi măng, khái niệm đặc điểm cũng như báo giá chống thấm gốc xi măng tại Siêu thị chống thấm. Bạn đọc có thể tham khảo để có thêm thông tin về loại vật liệu này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ đến hotline 0904093533 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

 

0/5 (0 Reviews)