Giải pháp chống thấm, Dịch vụ

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng cần thiết mà gia chủ không nên xem thường

hạng mục chống thấm sân thượng cần được lưu ý để tránh tốn kém chi phí sửa chữa

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng là tập hợp những công việc cần thiết giúp cho gia chủ có thể xây dựng ngôi nhà thẩm mỹ, tiết kiệm và phù hợp với sở thích của các thành viên.

Sở hữu một căn nhà hai tầng luôn là niềm ước ao và mong mỏi của nhiều người. Làm sao để ngôi nhà của chúng ta được bền đẹp theo thời gian? Đây ắt hẳn là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi xây nhà 2 tầng. Cùng chúng tôi điểm qua kinh nghiệm xây nhà 2 tầng với những điểm cần lưu ý.

kinh nghiệm xây nhà 2 tầng gồm những phần nào

Sở hữu một căn nhà hai tầng luôn là niềm ước ao của bao vợ chồng trẻ

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng nên quan tâm đến điều gì?

Lên ngân sách

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng đầu tiên mà gia chủ cần lưu ý đó là chúng ta cần phải lên ngân sách. Ngân sách mà chúng ta dự định chi ra để có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể tránh được những chi phí phát sinh ngoài dự toán.

Kiểu thiết kế

Dựa trên kế hoạch về nguồn ngân sách mà chúng ta sẽ lựa chọn những kiểu thiết kế phù hợp với sở thích. Điều này sẽ tránh tình trạng chúng ta lựa chọn những kiểu thiết kế làm đội chi phí lên cao.

Hạng mục quan tâm

Để có thể xây dựng một ngôi nhà hai tầng hoàn chỉnh thì bao gồm rất nhiều hạng mục. Các hạng mục cần quan tâm là thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, chống thấm cho công trình, thiết kế, thi công nội thất. Tùy theo điều kiện mà gia chủ có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói. Hoặc kết hợp với một công ty để hỗ trợ thực hiện các hạng mục chống thấm để nâng cao công trình nhà ở.

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng có nên quan tâm đến hạng mục chống thấm?

Ông bà ta thường có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, do đó kinh nghiệm xây nhà 2 tầng đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là nên chống thấm trước khi công trình bị thấm nước rồi mới xử lý. Vì khi chúng ta chống thấm hiệu quả sẽ nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của ngôi nhà. Làm giảm thiểu chi phí sửa chữa nhà sau này cho khách hàng khi công trình nhà ở bị thấm nước.

Trong kinh nghiệm xây nhà 2 tầng ở hạng mục chống thấm thì chúng tôi muốn lưu ý về việc chống thấm tường, nhà vệ sinh cũng như sân thượng.

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà 2 tầng chống thấm tường

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ đối với bạn đọc đó chính là việc chống thấm cho tường. Đây là một trong những hạng mục có số lượng lớn nhất khi chúng ta xây dựng nhà ở. Đặc biệt là khi chúng ta áp dụng cách chống thấm hoàn hảo cho tường sẽ nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của căn nhà.

Nếu chúng ta không chống thấm tường thì nước sẽ có điều kiện thẩm thấu vào các mảng tường. Điều này không chỉ làm cho chất lượng của các mảng tường bị giảm sút đáng kể. Mà nó còn tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tiết lộ kinh nghiệm xây nhà 2 tầng chống thấm nhà vệ sinh

Tiếp theo trong kinh nghiệm xây nhà hai tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ đối với bạn đọc đó là việc chống thấm nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là một trong những khu vực chứa nước và rất dễ bị thấm nước. Đối với khu vực nhà vệ sinh thì chúng ta phải chống thấm toàn diện bao gồm chống thấm tường, sàn và các khe kết nối đường ống.

chống thấm nhà vệ sinh nên chống thấm từ khi mới xây

chống thấm nhà vệ sinh nên chống thấm từ khi mới xây

Bật mí kinh nghiệm xây nhà 2 tầng chống thấm sân thượng

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ tiếp theo đối với bạn đọc đó là việc chống thấm hạng mục sân thượng. Thông thường thì sân thượng xây dựng ngoài trời không có mái che. Chịu sự tác động trực tiếp của nước trong không khí và mưa gió.

Đặc biệt là đối với những khu vực sân thượng cải tạo để trồng cây thì chúng ta bắt buộc phải xử lý chống thấm. Bởi một phần nước túi hàng ngày cho cây cối cũng làm ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu của sân thượng.

Chống thấm nhà 2 tầng nên sử dụng vật liệu nào?

Tầm quan trọng trong kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mà chúng tôi muốn gửi đến đó chính là việc chống thấm cho công trình. Để việc chống thấm cho nhà 2 tầng hiệu quả thì chúng ta phải sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp. Cũng như áp dụng kỹ thuật chống thấm đúng tiêu chuẩn để đảm bảo hiệu quả toàn diện.

Silatex super

Silatex super một trong những vật liệu chống thấm mà chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng trong bí quyết kinh nghiệm xây nhà 2 tầng. Đây là một trong những loại vật liệu vô cùng tốt giải quyết khách hàng có thể chống thấm  bên ngoài ngôi nhà. Chống thấm cho các hạng mục tường và sân thượng. Đặc điểm khi chúng ta sử dụng vật liệu này là nó có thể bảo vệ hoàn hảo cho công trình trong khoảng thời gian từ 7 đến 12 năm.

  • Thi công 2 lớp với định mức là 1 kg/m2 nâng cao tuổi thọ cho công trình lên đến 7 năm.
  • Thi công 3 lớp với định mức là 1.5 kg/m2 thì có thể bảo vệ công trình lên đến 8 năm.
  • Thi công 3 lớp với lưới Neotextile với định mức 2 đến 2.2 kg/m2 bảo vệ độ bền cho công trình lên đến 10 năm.
  • Thi công 4 lớp kết hợp với lưới Neotextile với định mức 2.5 đến 2.7 kg/m2 bảo vệ công trình vượt trội lên đến 12 năm.
kinh nghiệm chống thấm tường ngoài gia chủ nên cân nhắc

kinh nghiệm chống thấm tường ngoài gia chủ nên cân nhắc

Gọi ngay 0904 093 533 để được tư vấn dịch vụ chống thấm

Revinex Flex U360

Áp dụng kinh nghiệm xây nhà 2 tầng hạng mục chống thấm hiệu quả và tiết kiệm nhất có thể sử dụng Revinex Flex U360. Revinex Flex U360 là vật liệu chống thấm gốc xi măng được phun  trực tiếp lên bề mặt của bê tông. Phù hợp cho các hạng mục bên trong ngôi nhà như sàn vệ sinh, phòng tắm.  Ưu điểm của việc sử dụng vật liệu này đó là mang lại hiệu quả chống thấm cao lên đến 50 năm. Đồng thời thời gian thi công được rút ngắn trong khoảng từ 3 đến 4 ngày cho công trình nhà 2 tầng.

vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Revinex flex U 360

Gọi ngay 0904 093 533 để được tư vấn dịch vụ chống thấm

Và khi chúng ta áp dụng kinh nghiệm xây nhà 2 tầng xử lý bằng vật liệu gốc xi măng có thể sử dụng sơn trang trí hoặc các vật liệu bao phủ bề mặt khác vô cùng tương thích. Có thể sử dụng tốt cho rất nhiều hạng mục khác nhau của nhà hai tầng bao gồm cả sân thượng, nhà vệ sinh và tường.

Với những kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chống thấm. Bên cạnh sử dụng đúng vật liệu chống thấm mà chúng tôi chia sẻ trong kinh nghiệm xây nhà 2 tầng. Thì việc liên hệ với một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm cho công trình nhà ở là cực kỳ quan trọng.

hạng mục chống thấm sân thượng cần được lưu ý để tránh tốn kém chi phí sửa chữa

hạng mục chống thấm sân thượng cần được lưu ý để tránh tốn kém chi phí sửa chữa

Dịch vụ chống thấm tại Nghệ An áp dụng kinh nghiệm xây nhà 2 tầng hiệu quả

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng với hạng mục chống thấm là một trong những kinh nghiệm được tổng hợp từ những năm làm việc của Siêu thị chống thấm. Một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu chống thấm. Đồng thời tư vấn và hỗ trợ cung cấp kinh nghiệm xây nhà 2 tầng cho nhiều khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Nghệ An do Siêu thị chống thấm cung cấp vui lòng gọi số hotline 0904 093 533. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất về chất lượng cũng như giá cả với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khó tìm được trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)