Dịch vụ

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng Revinex Flex FP

hoàn thiện ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh sau khi chống thấm

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng Revinex Flex FP mang lại hiệu quả cho công trình, chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm sàn vệ sinh được áp dụng để bảo vệ khu vực nhà vệ sinh chống thấm. Bạn đọc có thể tham khảo cách chống thấm nhà vệ sinh  bằng vật liệu siêu đàn hồi để có thể lựa chọn được phương pháp chống thấm phù hợp cho khu vực nhà vệ sinh của mình. Tuy nhiên để đa dạng hơn trong các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh thì bài viết này sẽ chia sẻ cách chống thấm sàn sử dụng vật liệu Revinex Flex FP.

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng Revinex Flex FP có gì nổi bật?

Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo được biện pháp chống thấm sàn vệ sinh sử dụng vật liệu chống thấm này. Bài viết xin chia sẻ về vật liệu chống thấm Revinex Flex FP là gì? Ưu điểm khi chúng ta sử dụng vật liệu chống thấm này cho khu vực nhà vệ sinh. Cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu chống thấm Revinex Flex FP hướng dẫn từng bước thực hiện.

Revinex Flex FP là gì?

Revinex Flex FP là một trong những loại vật liệu chống thấm goc xi măng được sử dụng phổ biến cho khu vực sạch nhà vệ sinh. Sản phẩm này do thương hiệu Neotex đến từ Hy Lạp sản xuất. Vật liệu chống thấm này có thể tương thích với rất nhiều bề mặt khác nhau nhưng thường gặp hoặc bê tông. Revinex Flex FP không chỉ cung cấp giải pháp chống thấm hoàn hảo mà nó còn hỗ trợ cho chúng ta vá những khe nứt trên tường.

Ưu điểm khi áp dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng Revinex Flex FP

Cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu Revinex Flex FP mang lại rất nhiều ưu điểm:

  • Đây là một trong những sản phẩm chống thấm gốc xi măng do đó nó hoàn toàn tương thích với từng gạch hoặc tường bê tông. Do có thể sử dụng được trên rất nhiều bề mặt khác nhau nên chúng ta dễ dàng thi công vào thực tế.
  • Thời gian thi công cũng nhanh chóng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Điểm đặc biệt khi chúng ta thi công bằng vật liệu vật liệu xi măng này đó là nó có độ bền và thời gian sử dụng lâu. Giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng các phương pháp khác.
  • Ngoài ra một ưu điểm nữa khi chúng ta sử dụng dịch vụ chống thấm này đó là giá cả hợp lý. Giá của vật liệu chống thấm bán trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá là phù hợp cho tuổi thọ của công trình.
Cách chống thấm sàn vệ sinh

2 hạng mục cần chống thấm là chân tường và sàn vệ sinh

Các bước thi công chống thấm sàn vệ sinh Revinex Flex FP

Để có thể áp dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu Revinex Flex FP thì chúng ta có thể làm theo từng bước sau đây.

  • Bước đầu tiên cần làm là vệ sinh sạch sẽ bề mặt,  xử lý những khe hở hoặc vết nứt trên sàn nhà vệ sinh bằng vữa sửa chữa hoặc keo chuyên dụng. 
  • Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm gốc xi măng do đó chúng ta cần phải pha trộn giữa thành phần A với nước hoặc thành phần B. Tỷ lệ mà chúng ta pha trộn là 25 phần vật liệu chống thấm và 7 phần nước.
  • Bước tiếp theo trong cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu này đó là chúng ta sẽ phủ lên bề mặt của sàn. Để tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho khu vực nhà vệ sinh thì chúng ta nên phủ từ 1 đến 2 lớp. Và một điểm mà bạn cần lưu ý đó là khi chúng ta thi công lớp thứ nhất xong thì phải đợi khô rồi mới thi công thêm lớp thứ hai. Khoảng cách thời gian thi công lớp thứ nhất và lớp thứ hai là khoảng 24 giờ.
  • Vì Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm cho về mặt phủ bảo vệ, nên bước cuối cùng trong quy trình thi công chính là cán phủ bảo vệ hoặc bạn cũng có thể tiến hành ốp gạch trực tiếp lên bề mặt. 
hoàn thiện ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh sau khi chống thấm

hoàn thiện ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh sau khi chống thấm

Với vật liệu Revinex Flex FP thì bạn có thể áp dụng cách chống thấm tại nhà. Hoặc tốt hơn là chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được họ hỗ trợ và phục vụ.

 

Đơn vị chuyên áp dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng Revinex Flex FP

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng vật liệu Revinex Flex FP là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng với giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với Việt Thái.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chống thấm thì chúng tôi còn phân phối các loại vật liệu chống thấm. Do đó dịch vụ chống thấm vào chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đã giúp cho quý khách hàng có thể tìm được cách xử lý chống thấm sàn tốt nhất. Có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ chống thấm do công ty chúng tôi cung cấp quý khách vui lòng.

gọi ngay hotline 0904 093 533 để được tư vấn tốt nhất

Hoặc nhắn tin vào fanpage Facebook chính thức của Siêu thị chống thấm, truy cập tại đây

Đội ngũ Siêu thị chống thấm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên qua đến vấn đề này. 

0/5 (0 Reviews)