Chống thấm tầng hầm, Dịch vụ, Giải pháp chống thấm

Top 3 Sản phẩm chống thấm tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay

Top 3 sản phẩm chống thấm tầng hầm tốt nhất hiện nay

Tầng hầm giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định kết cấu của cả công trình. Hạng mục tầng hầm chịu ảnh hưởng của áp lực nước xung quanh và trọng lượng của toàn bộ công trình. Do đó sản phẩm chống thấm tầng hầm cần có cường độ nén tốt, chống áp suất thủy tĩnh. Cùng Siêu Thị Chống Thấm tổng hợp Top 3 sản phẩm chống thấm tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay bạn nhé.

I. Các loại vật liệu chống thấm tầng hầm phổ biến hiện nay

Dưới đây là 2 loại vật liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả và phổ biến nhất:

Vậy ưu và nhược điểm của các loại vật liệu chống thấm tầng hầm trên là gì cùng Siêu Thị Chống Thấm tìm hiểu ngay sau đây.

1. Ưu và nhược điểm của màng chống thấm gốc bitum

Ưu điểm:

 • Bám dính tốt
 • Chịu mài mòn, va đập cao
 • Chi phí vật liệu rẻ
 • Thi công nhanh

Nhược điểm:

 • Thi công rủi ro vì chất lượng thi công phụ thuộc vào tay nghề . 

chống thấm tầng hầm hiệu quả bằng màng bitum

Top 6 màng chống thấm bitum tốt nhất hiện nay

2. Ưu và nhược điểm của sản phẩm chống thấm gốc xi măng sử dụng chống thấm tầng hầm hiệu quả

Ưu điểm:

 • Bám dính tốt
 • Chịu nén tốt
 • Kháng hơi nước
 • Chống thấm ngược
 • Chi phí vật liệu rẻ
 • An toàn với thợ thi công 

hệ thống vật liệu gốc xi măng

Hệ thống vật liệu gốc xi măng đa năng, kinh tế đến từ Neotex

II. Top 3 sản phẩm chống thấm tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay

Do đặc thù của tầng hầm chịu tải trọng của kết cấu công trình, áp lực nước từ bên dưới sàn và 2 bên vách tầng hầm nên cần yêu cầu vật liệu phải chịu được áp suất thủy tĩnh âm – dương, chống thấm ngược, độ bền nén cao. Chính vì vậy giải pháp dùng vật liệu chống thấm gốc xi măng là phù hợp nhất. Hướng chuyên dụng trong từng hạng mục, Siêu Thị Chống Thấm xin chia sẻ top 3 vật liệu chống thấm gốc xi măng phù hợp nhất cho hạng mục chống thấm tầng hầm hiệu quả đến từ tập đoàn Neotex – Hy Lạp đạt tiêu chuẩn Châu Âu và lưu hành toàn cầu.

 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng Neopress Crystal
 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U360
 • Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

Vậy 3 sản phẩm trên có những tính năng nổi bật gì? Cùng Siêu Thị Chống Thấm tham khảo ưu điểm và cách dùng của từng sản phẩm để sử dụng phù hợp nhất cho công trình.

1. Neopress Crystal giải pháp chống thấm tinh thể thẩm thấu tự hàn vết nứt

 Neopress Crystal là vật liệu chống thấm hệ tinh thể thẩm thấu gốc xi măng lý tưởng cho chống thấm bể nước, giếng, tầng hầm,…

Ưu điểm:

 • Chịu được áp suất thủy tĩnh thuận & nghịch
 • Khả năng tạo cầu vết nứt.
 • Khả năng thoát hơi nước và bảo vệ bê tông khỏi sự cacbon hóa.
 • Không ăn mòn bê tông cốt thép
 • Duy trì phản ứng trong trường hợp tiếp xúc với hơi ẩm và có thể lấp đầy các mao mạch cũng như khả năng hàn vá các vết nứt có chiều rộng lên tới 0,4mm.
 • Cường độ bám dính (EN1542:2001): 1,75N/mm2
 • Độ thấm CO2: 70,66m
 • Khả năng tạo cầu vết nứt (EN 1062-7): 1,19mm

giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

Giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

Ứng dụng trong thi công:

Neopress Crystal là giải pháp chống thấm toàn diện cho tầng hầm do đáp ứng được đầy đủ mục đích chống thấm và phương pháp thi công khác nhau:

 • Chống thấm sànvách tầng hầm với hai chiều chống thấm thuận – ngược.
 • Thi công được cả 2 phương pháp rắc hoặc phun.
 • Phương pháp thi công rắc khô được thực hiện sau khi nghiệm thu cốt thép sàn và trước khi đổ bê tông sàn tầng hầm.
 •  Phương pháp phun được thực hiện sau khi bê tông sàn tầng hầm đã hoàn thiện bề mặt và đạt cường độ thiết kế.
 • Xem ngay  sản phẩm chống thấm tầng hầm Neopress Crystal hiệu quả nhất

Video thi công tầng hầm bằng Neopress Crystal

https://www.youtube.com/embed/2TPzEY4PNLA

1. Revinex Flex FP giải pháp chống thấm đa năng, hiệu quả, tiết kiệm

Revinex Flex FP là sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần được ứng dụng cho nhiều hạng mục chống thấm khác nhau. Với độ bền nén cao, Revinex Flex là giải pháp tối ưu dành cho tầng hầm, cả tường đứng.  Với các thông số và ưu điểm vượt trội như:

 • Thi công dễ dàng.
 • Chịu được áp suất thủy tĩnh âm và dương.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Cường độ liên kết : 1.6N/mm2
 • Cường độ uốn : 9.2 N/mm2)
 • Độ bền nén : 15,82Ν/mm

Ứng dụng trong thi công:

Chống thấm sànvách tầng hầm với một chiều chống thấm thuận. Đối với hạng mục chống thấm sàn tầng hầm, thi công Revinex Flex FP lên trên lớp bê tông lót. Tiếp theo đến lớp vữa và rải thép, cuối cùng là đổ bê tông sàn tầng hầm

 Xem ngay sản phẩm chống thấm tầng hầm Revinex Flex FP hiệu quả.

giải pháp chống thấm revinex flex FP

Video thi công chống thấm vách ngoài tầng hầm bằng Revinex Flex FP

https://www.youtube.com/watch?v=NAMyumvoSII

3. Revinex Flex U360 – giải pháp chống thấm tối ưu cho khu vực ẩm ướt

Là sản phẩm gốc xi măng 2 thành phần, sở hữu độ đàn hồi ấn tượng, Revinex Flex U360 được xem là giải pháp tối ưu cho khu vực ẩm ướt, nếu muốn chống thấm tầng hầm hiệu quả thì Revinex Flex U360 cũng là một giải pháp tuyệt vời đáng cân nhắc..

Sản phẩm này cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Bám dính hoàn hảo trên nhiều bề mặt, đặc biệt là bê tông.
 • Khả năng kết liền khe nứt.
 • Chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương
 • Cường độ liên kết : 1.35 N/mm2
 • Độ bền nén: 10,86 N/mm2

Ứng dụng trong thi công:

 • Chống thấm sàn và vách tầng hầm với một chiều chống thấm thuận .
 • Đối với hạng mục chống thấm sàn tầng hầm, thi công Revinex Flex U360 lên trên lớp bê tông lót. Sau đó cán lớp vữa bảo vệ, tiếp theo là thi công phần kết cấu sàn bê tông cốt thép bên trên.
Giải pháp chống thấm tổng thể Revinex Flex U360

Bài viết tổng hợp top 3 sản phẩm chống thấm tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình. Để được mua hàng hoặc tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ Siêu Thị Chống Thấm bằng cách click vào đường dẫn.

Siêu Thị Chống Thấm là hệ thống siêu thị quy mô toàn quốc chuyên cung cấp vật tư và dịch vụ chống thấm. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất và chính sách bán hàng đồng nhất trên hệ thống. Các bạn có thể ghé thăm website về thương hiệu Chống Thấm Việt Thái tại chongthamvietthai.com Liên hệ 0904 093 533.

Chống thấm tầng hầm nên sử dụng vật liệu nào hiệu quả

Chống thấm tầng hầm từ khi mới đổ bê tông là việc không thể thiếu trong công  trình  hay  các trung tâm thương mại. Với những yêu cầu công trình cụ thể , sẽ có các sản phẩm  phù hợp. Siêu thị chống thấm xin giới thiệu đến nhà thầu vật liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả , tiết kiệm mang tên Neopress Crystal.

Hiện trạng công trình

Hiện trạng  tầng hầm  đã đổ bê tông lót cần chống thấm sau đó đổ bê tông sàn và hoàn thiện .  Khu vực tầng hầm thường xuyên chịu nhiều biến động của kết cấu và ngoại lực bên ngoài . Đặc biệt môi trường thường ẩm ướt.  Yêu cầu sử dụng  vật liệu chống thấm thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông.  Sản phẩm chống thấm cần có độ bền uốn cao  . Thi công bằng phương pháp phun. Tiêu chí  sản phẩm chất lượng, giá hợp lý.

Vật liệu chống thấm đề xuất

Với tiêu chí chất lượng, giá hợp lý Siêu thị chống thấm xin đề xuất  vật liệu chống thấm gốc xi măng  dạng tinh thể thẩm thấu  Neopress Crystal. Yêu cầu cần vật liệu chống thấm thuận với khả năng chịu nhiều biến động. Sau khi thi công  các tinh thể trong Neopress Crystal sẽ thẩm thấu và phản ứng với hơi ẩm , lấp đầy mao mạch và trám kín rỗ, tạo sự không thấm nước hoàn hảo. Đặc biệt Neopress Crystal duy trì phản ứng với hơi ẩm trong bê tông có khả năng hàn gắn vết nứt lên tới 0,4 mm.

giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal
giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

Độ bền vật liệu cao

Trong hạng mục  chống thấm tầng hầm, độ bền uốn quyết định độ bền của sản phẩm  . Nó quyết định giới hạn cong vênh của  vật liệu  trước tác động của  ứng suất uốn.  Vật liệu chống thấm gốc xi măng Neopress Crystal có độ bền uốn cao với 6.9 N/mm2 . Là sản phẩm phù hợp cho hạng mục chống thấm tầng hầm mới xây và tầng  hầm cũ.

Xem ngay quy trình chống thấm tầng hầm hiệu quả bằng Neopress Crystal.

Độ bám dính vừa phải                                                       

Với độ bám dính 1,75 N/mm2

Xử lý khe nứt tốt

Khả năng liên kết khe nứt  cao lên tới 1,19 mm. Đặc biệt Neopress Crystal duy trì phản ứng trong trường hợp tiếp xúc với hơi ẩm và có thể lấp đầy các mao mạch cũng như khả năng hàn vá các vết nứt có chiều rộng lên tới 0,4mm.

Thi công đơn giản, nhanh chóng

Bằng cách trộn vật liệu với nước , thi công bằng máy phun nhanh chóng.

>Xem ngay kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm

Chi phí hợp lý

Định mức thi công chỉ với 2.5 kg/m2 / 2 lớp. 1 bao Neopress Crystal 25 kg thi công được 10 m2. Để xem gía sản phẩm chống thấm gốc xi măng  vui lòng click vào liên kết

Trên đây là  tư vấn  chống thấm tầng hầm  hiệu quả và tiết kiệm. Vui lòng click vào liên kết để mua sản phẩm Neopress Crystal .

Đơn vị cung cấp vật  liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả

Siêu thị chống thấm là đơn  vị cung cấp vật liệu chống thấm tầng hầm. Hệ thống  siêu thị chống thấm đã có mặt trên các tỉnh thành Việt Nam.Chúng tôi có dải sản phẩm chống thấm đa dạng và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu nhà thầu .  Để được tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp liên hệ ngay 0904 093 533 hoặc truy cập website Siêu thị chống thấm .

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm cũ hiệu quả chi tiết nhất hiện nay

Thi công chống thấm tầng hầm cũ nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sử dụng của công trình. Neopress crystal vật liệu chống thấm phù hợp để sử dụng cho khu vực tầng hầm.

Tầng hầm hiện nay là một trong những kiểu kiến trúc đô thị phổ biến tại Việt Nam. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu để tận dụng không gian cho những ngôi nhà bị giới hạn về chiều cao. Thông thường thì khu vực tầng hầm người ta sẽ bố trí để dựng xe cho các khu cao ốc văn phòng hoặc chung cư.

Nhưng có 1 sự thật đáng buồn nhiều chủ đầu tư thường bỏ qua bước chống thấm dẫn đến việc xử lý chống thấm  tầng hầm về sau tốn kém chi phí và không hiệu quả như lúc đầu. Để đảm bảo độ bền và nâng cao tuổi thọ sử dụng của khu vực tầng hầm thì chúng ta phải có biện pháp chống thấm tầng hầm phù hợp.

Thi công chống thấm tầng hầm cũ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ quyết định đến việc lựa chọn vật liệu chống thấm cũng như áp dụng phương pháp chống thấm tầng hầm, Chống thấm tường vây tầng hầm phù hợp. Bài viết sẽ hướng dẫn cách xử lý chống thấm tầng hầm cũ hiệu quả chi tiết nhất.

tầng hầm bị thấm chỉ sau khi công trình đi vào sử dụng
tầng hầm bị thấm chỉ sau khi công trình đi vào sử dụng

Những nguyên nhân nào dẫn đến cho tầng hầm bị thấm nước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vách tầng hầm của chúng ta bị thấm nước. Làm giảm tuổi thọ và độ thẩm mỹ của tầng hầm cũng như không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Nguyên nhân tầng hầm bị thấm nước là do thiết kế sơ sài. Kiến trúc sư thi công tầng hầm chưa hiểu rõ và nắm quy trình chống thấm hiệu quả cho khu vực tầng hầm.
 • Và trong quá trình chúng ta thi công tầng hầm sử dụng bê tông kém chất lượng tạo nên độ rỗng và tạo điều kiện cho nước thấm vào các khe hở.
 • Hoặc quá trình mà chúng ta áp dụng việc thi công chống thấm tầng hầm trong quá trình xây dựng kém chất lượng. Nhà thầu muốn tiết kiệm chi phí mà đưa ra phương án chống thấm giá rẻ nên không mang lại hiệu quả cao cho công trình.

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm cũ cần lưu ý những vấn đề gì?

Việc chúng ta triển khai kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm với mục đích là chống nước từ nền ở phía trên, cũng như hạn chế sự xâm nhập của nước ngầm từ ngoài tường vào bên trong. Cách xử lý chống thấm tầng hầm phải được thực hiện ở mọi vị trí để mang lại hiệu quả cao.

Chống thấm cho khu vực tầng hầm sẽ bao gồm các hạng mục như chống thấm cho sàn bê tông, chống thấm chân tường hoặc phân đoạn đổ bê tông và các đường ống xuyên tường. Sau khi xác định hạng mục cần xử lý chống thấm tầng hầm thì chúng ta sẽ lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp với từng khu vực.

Và để cho biện pháp chống thấm tầng hầm mang lại hiệu quả cao thì chúng ta cần phải xử lý bề mặt của tầng hầm sạch sẽ và thông thoáng. Đảm bảo tiêu chuẩn bề mặt trước khi áp dụng các biện pháp chống thấm phù hợp.

Bước vệ sinh bề mặt tầng hầm quyết định đến chất lượng công tác chống thấm tầng hầm
Bước vệ sinh bề mặt tầng hầm quyết định đến chất lượng công tác chống thấm tầng hầm

Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm cũ hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách thi công chống thấm tầng hầm cũ được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng. Để giúp cho bạn đọc có phương pháp chống thấm tầng hầm cũ hiệu quả thì chúng tôi xin giới thiệu vật liệu Neopress crystal. Vật liệu chống thấm gốc xi măng thường được sử dụng cho khu vực tầng hầm mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt đối.

Neopress crystal có đặc điểm gì nổi bật?

Đây là một trong những loại vật liệu thường được sử dụng để chống thấm cho khu vực tầng hầm vì nó có thể bám dính trên bề mặt bê tông vô cùng tốt. Đồng thời nó có thể tác dụng và phản ứng với hơi nước để tạo ra không gian lấp đầy và trám các lỗ trên bề mặt của tầng hầm.

Neopress Crystal có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tường bê tông khỏi sự cacbon hóa và chống ăn mòn bê tông cốt thép hiệu quả. Neopress crystal là một trong những vật liệu thường được áp dụng trong thi công chống thấm tầng hầm cũ, chống thấm ngược tầng hầm.

Neopress crystal được nhiều khách hàng sử dụng chống thấm tầng hầm cũ

Liên hệ ngay hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ

Các bước thi công chống thấm tầng hầm bằng Neopress crystal

Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng vật liệu chống thấm này để bảo vệ cho khu vực tầng hầm. Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước thi công chống thấm tầng hầm bằng vật liệu Neopress crystal.

 • Đầu tiên thì chúng ta cần phải xử lý bề mặt một cách sạch sẽ và loại bỏ bụi bẩn. Dùng vòi nước để phun xịt lên bề mặt của tầng hầm để tạo một độ ẩm phù hợp.
 • Các lỗ hổng hoặc các khuyết tật mặt bê tông phải được sửa chữa bằng Neorep và Revinex.
 • Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ pha 25 kg vật liệu với 7 kg nước. Bạn có thể sử dụng máy khuấy tốc độ chậm để cho hỗn hợp hòa lẫn vào nhau và tránh hiện tượng vón cục.
 • Chúng ta có thể sử dụng chổi hoặc cọ để quét lên bề mặt của tầng hầm. Sau khoảng từ 4 đến 6 giờ sau khi chúng ta thi công xong lớp thứ nhất thì sẽ tiến hành quét lớp thứ hai. Và bạn cũng cần lưu ý là chúng ta nên quét lớp thứ hai ngược chiều so với lớp thứ nhất.
 • Kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm cũ quan trọng nhất đó chính là độ ẩm của bề mặt. Đây là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến khả năng bám dính của lớp thứ nhất vào bề mặt của tầng hầm. Cũng như quyết định đến độ liên kết giữa lớp thứ nhất và lớp thứ hai với nhau.
https://www.youtube.com/watch?v=rHzbL2MGDww&ab_channel=D%E1%BB%8Bchv%E1%BB%A5thic%C3%B4ngch%E1%BB%91ngth%E1%BA%A5mVi%E1%BB%87tTh%C3%A1i

Video minh họa quy trình chống thấm tầng hầm, bể nước bằng vật liệu chống thấm gốc xi măng

Trên đây là video mô tả quy trình thi công chống thấm tầng hầm bể nước của vật liệu gốc xi măng nói chung và Neopress Crystal nói riêng, quý nhà thầu cần tư vấn liên hệ ngay 0904 093 533.

Siêu thị chống thấm triển khai kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm cũ hiệu quả

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi thi công tầng hầm. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị có thể chống thấm tầng hầm cũ tốt vui lòng liên hệ với Siêu thị chống thấm. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả cao.

Liên hệ ngay hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ hoặc fanpage: Sieuthichongtham

0/5 (0 Reviews)