Tin tức

[Gợi ý] Phương pháp chống thấm sân bê tông cũ hiệu quả 100%

chống thấm sân bê tông cũ

Chống thấm sân bê tông cũ như thế nào hiệu quả? Có tốn nhiều chi phí hay không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người còn đang thắc mắc. Hãy cùng Siêu thị chống thấm tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé. 

Nguyên nhân gây thấm cho sân bê tông cũ

Thông thường, vị trí thấm thường sẽ ở sẽ nằm trên sân thượng, nơi hứng chịu các tác động thời tiết mưa, gió nắng quanh năm. Nếu không được chống thấm đúng kỹ thuật sẽ dễ xảy ra tình trạng thấm dột, hỏng hóc. Nguyên nhân gây thấm có thể kể đến như sau:

  • Như đã nói ở trên, không thi công chống thấm ngay từ đầu là nguyên nhân phổ biến nhất. Thông thường phương pháp thường được áp dụng là chống thấm sân thượng bằng xi măng. Sau một thời gian sử dụng, xi măng không thể chống thấm được, nước dễ ngấm vào bên trong sàn dẫn đến thấm.
  • Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng cũng là một nguyên nhân dẫn đến sân thượng dễ bị thấm dột.
  •  Đội ngũ thi công chống thấm thiếu kinh nghiệm, thi công chưa đúng kỹ thuật.
  • Các hoạt động khác trên sân thượng như trồng rau, trồng cây, làm nước ứ đọng lâu ngày, rong rêu ẩm mốc xuất hiện. Cũng là một nguyên nhân khiến cho sân thượng bị xuống cấp.

Giải pháp chống thấm sàn bê tông cũ là gì?

Để chống thấm lâu dài cho sàn bê tông có rất nhiều cách để thực hiện. Một trong những cách phổ biến nhất chính là sử dụng sơn chống thấm sân thượng. Sau đây Siêu thị chống thấm sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý về giải pháp chống thấm sàn bê tông cũ nhé.

Neoproof PU Fiber – Giải pháp chống thấm lộ thiên, có gia cường sợi kỹ thuật

Neoproof PU Fiber là sản phẩm chống thấm hệ nước, polyurethane một thành phần có gia cường sợi kỹ thuật để tăng khả năng kháng xé, độ bền cơ học.

Đây là vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay thích hợp với các bề mặt lộ thiên, đặc biệt là sân thượng. Quy trình thi công sản phẩm cũng rất đơn giản, tuy nhiên, cần lưu ý xử lý kỹ bề mặt, đảm bảo bề mặt sạch và độ ẩm dưới 4%.

chống thấm sân bê tông cũ

Neoproof PU Fiber là giải pháp chống thấm sân bê tông cũ hiệu quả

Neoproof PU W – Chống thấm bề mặt sân thượng đã lát gạch

Để chống thấm sân bê tông cũ đã lát gạch thì giải pháp mà Siêu thị chống thấm cho là tối ưu nhất sẽ là Neoproof PU W. Giống như Neoproof PU Fiber, đây cũng là sản phẩm gốc polyurethane, với độ giãn dài lên tới trên 500%, cường độ cơ học cao nên hoàn toàn có thể bước lên đi lại được trên bề mặt sau khi thi công.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp để thi công chống thấm sàn bê tông cũ đã lát gạch rất hữu hiệu. Cách thi công chống thấm sân thượng đã lát gạch với Neoproof PU W rất đơn giản. Sau khi xử lý bề mặt, quét lót Revinex, chờ lớp lót khô rồi tiến hành quét từ 2 – 3 lớp PU W.

chống thấm sân bê tông cũ

Hình ảnh thi công Neoproof PU W chống thấm sân bê tông cũ đã lát gạch

Đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm sân bê tông cũ chất lượng cao

Siêu thị chống thấm là đơn vị đi đầu cung cấp vật liệu chống thấm và phụ gia xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt, các giải pháp mà Siêu thị chống thấm mang lại đều là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Được nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới như Neotex, Vetroasfalto, Bitumax, Moden,..Cam kết giải pháp hiệu quả trong tối thiểu 10 – 20 năm.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các giải pháp chống thấm sàn bê tông cũ, giá chống thấm sân thượng cụ thể hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhé.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)