Tin tức

[Review] Top 3 vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất năm 2023, đơn vị cung cấp uy tín

chống thấm sàn mái tốt nhất

Vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất sẽ cần có những đặc điểm gì? Làm sao để chọn mua được vật liệu chất lượng, mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây của Siêu thị chống thấm nhé. 

Top 3 vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường, việc tìm kiếm một sản phẩm chống thấm cho sàn mái, chống thấm sàn bê tông trên mái ắt hẳn là không khó. Các thương hiệu cả trong nước lẫn ngoài nước đều rất dễ tiếp cận với rất nhiều các sự lựa chọn.

Các sản phẩm cũng rất đa dạng từ dạng sơn chống thấm sân thượng 1 thành phần, 2 thành phần, màng chống thấm cho đến miếng dán chống thấm sàn mái. Sau đây sẽ là top 3 các sản phẩm vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất mà khách hàng của Siêu thị chống thấm bình chọn. 

Neoproof PU W – Giải pháp chống thấm sàn mái tốt nhất có thể bước lên

Neoproof PU W là sản phẩm chống thấm polyurethane hệ nước với nhiều ưu điểm tuyệt vời như độ giãn dài lên đến trên 500%, khả năng kháng tia UV tốt, chỉ số bám dính 2.54N.mm2. Sản phẩm hoàn toàn có thể ứng dụng cho mái lộ thiên, có thể bước lên nhẹ nhàng.

Tham khảo bài viết: Biện pháp thi công chống thấm sân thượng bằng Neoproof Pu W đơn giản hiệu quả

Đây là một trong những sản phẩm chống thấm được ưa chuộng nhất tại các điểm siêu thị chống thấm. Đặc thù sản phẩm hệ nước 1 thành phần, rất dễ thi công, không chứa VOC không gây hại đến sức khỏe người thợ thi công và gây hại đến môi trường. 

chống thấm sàn mái tốt nhất

Neoproof PU W được xem là một trong những giải pháp chống thấm sân thượng tốt nhất

[Review] Top 3 vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất năm 2023, đơn vị cung cấp uy tín

Neoproof Polyurea H – Chống thấm gốc polyurea hoàn hảo cho mái lộ thiên

Neoproof Polyurea H là vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất gốc polyurea-polyurethane hai thành phần có thể ứng dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Đặc biệt độ bền cơ học và đặc tính cơ học của sản phẩm này vô cùng ấn tượng. Sau khi thi công, nó sẽ tạo thành một lớp màng kín với khả năng chống thấm tốt. Đặc biệt sản phẩm có quy trình thi công đơn giản, không yêu cầu các thiết bị đặc biệt.  

Neoproof PU Fiber – Chống thấm sân thượng tốt nhất có gia cường sợi kỹ thuật

Neoproof PU Fibervật liệu chống thấm sân thượng polyurethane hệ nước một thành phần. Tuy nhiên, sản phẩm này được gia cố thêm sợi gia cường bên trong sản phẩm. Đây là giải pháp lý tưởng dành cho bề mặt lộ thiên. Đặc biệt bề mặt lộ thiên có nhiều chi tiết khó, khó thi công lưới gia cường như bộ thông gió, ống khói, đường ống hoặc máng xối. 

Hình ảnh Neoproof PU Fiber trên công trình

Hình ảnh Neoproof PU Fiber trên công trình

[Review] Top 3 vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất năm 2023, đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất

Siêu Thị Chống Thấm là chuỗi cửa hàng vật liệu chống thấm và phụ gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống sản phẩm chống thấm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, Siêu thị chống thấm mong muốn mang đến cho quý khách hàng các loại vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay. 

Riêng với hạng mục sàn mái, Siêu thị chống thấm luôn có sẵn các vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các loại sơn chống thấm sân thượng, giải pháp chống thấm sàn mái tốt nhất, hoặc vật liệu chống thấm các hạng mục khác như chống thấm sàn vệ sinh vui lòng liên hệ đến hotline 0904 093 533 để được giải đáp chi tiết.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)