Tư vấn khách hàng, Tin tức

Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì? Top các sản phẩm nổi bật

chong tham goc xi mang 2 thanh phan 1

Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì? Được ứng dụng ra sao? Sản phẩm nào đang được ưa chuộng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời về loại vật liệu này trong bài viết sau đây. 

Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì?

Các sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là hỗn hợp chống thấm bao gồm 2 thành phần, thành phần A là chất lỏng và thành phần B ở dạng bột gốc xi măng, khối lượng được định mức theo tỷ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra. 

  • Ưu điểm của chống thấm gốc xi măng 2 thành phần bao gồm
  • Thời gian đóng rắn nhanh, bám dính tốt lên nhiều bề mặt vật liệu. 
  • Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần không có chứa clorua và các muối ăn mòn khác, chống được môi trường và xâm thực muối. 
  • Sản phẩm không có chứa các chất độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Khả năng sử dụng cho cả chống thấm ngược và chống thấm thuận.  

Chính nhờ những ưu điểm nói trên mà hỗn hợp chống thấm gốc xi măng polyme hai thành phần rất được ưa chuộng. Thường được ứng dụng cho đa dạng các hạng mục khác nhau như tầng hầm, nhà vệ sinh, khu vực ẩm ướt. 

Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần
Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần bao gồm thành phần A (lỏng) và thành phần B (Rắn)

Top các sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là top các sản phẩm hóa chất chống thấm gốc xi măng 2 thành phần bán chạy nhất tại hệ thống Siêu thị chống thấm, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với hạng mục của mình. 

Chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

Báo giá vật liệu chống thấm Revinex Flex FP ==> Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

Revinex Flex FP là sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần được ưa chuộng nhất tại Siêu thị chống thấm. Đây là giải pháp tối ưu và kinh tế cho rất nhiều hạng mục như tầng hầm, nhà vệ sinh, tường đứng hay mái phủ bảo vệ. 

Quy trình chống thấm gốc xi măng với Revinex Flex FP cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Mang lại hiệu quả chống thấm cao, tiết kiệm được cả chi phí vật liệu lẫn chi phí thi công. 

Chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U360

Cũng giống như Revinex Flex FP, Revinex Flex 2006 cũng được rất nhiều đơn vị thi công ưa chuộng. Sản phẩm được đã được kiểm chứng và công nhận mang lại hiệu quả chống thấm cho nhiều hạng mục. Đặc biệt là khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh hoặc khu vực yêu cầu vật liệu chống thấm có khả năng đàn hồi, co giãn nhẹ. 

Chống thấm gốc xi măng Revinex 2006 – Chuyên dụng cho bể nước, bể nước ăn

Báo giá vật liệu Revinex Flex U360 ==> Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U360

Revinex 2005 là dòng hóa chất chống thấm gốc xi măng được sản xuất chuyên dùng cho bể nước sinh hoạt. Đây là sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đủ tiêu chuẩn để sử dụng cho bể nước ăn, vừa đảm bảo công dụng chống thấm vừa đảm bảo không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đơn vị cung cấp hóa chất chống thấm gốc xi măng uy tín chất lượng 

Để mua được các sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần chất lượng bạn nên lưu ý 2 yếu tố là nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Nhà sản xuất phải đủ uy tín để sản xuất ra các sản phẩm đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, đơn vị cung cấp cũng cần phải đáng tin cậy khi cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất. 

Siêu thị chống thấm hiện đang là nhà cung cấp chính hãng được ủy quyền từ Neotex Hy Lạp, các sản phẩm của hãng đều được cấp nhãn CE, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt với chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, Siêu thị chống thấm cung cấp đầy đủ giải pháp để chống thấm cho mọi hạng mục. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá chống thấm gốc xi măng hay có thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0904 093 533 để được tư vấn, hỗ trợ. 

0/5 (0 Reviews)