Tin tức

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy có hiệu quả không?

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy là phương pháp được khá nhiều người tìm kiếm. Vậy sơn epoxy có những ưu điểm gì, đây có phải là sơn chống thấm sân thượng tốt nhất khi chống thấm hay không. Hãy cùng Siêu thị chống thấm tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 

Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy chống thấm là vật liệu epoxy gốc nhựa composite, không chứa este nên có khả năng bám dính tuyệt vời đồng thời kháng nước rất tốt. Bên cạnh đó, cấu tạo phân tử ở trung tâm gồm 2 vòng benzen vững chắc nên có tính dai và khả năng chống chịu được nhiệt độ cao

Các sản phẩm sơn epoxy thường sẽ bao gồm 2 thành phần A. Thành phần A chứa các phân tử epoxy cùng bột màu, chất phụ gia, dung môi,…Thành phần B chứa chất đóng rắn có nhiệm vụ liên kết các phân tử epoxy lại với nhau. Khi thi công người thợ sẽ trộn đều 2 thành phần lại để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy liệu có phải là một giải pháp hiệu quả

Ưu điểm của chống thấm sân thượng bằng epoxy

Vật liệu gốc epoxy tuy vẫn còn khá xa lạ so với các gốc vật liệu khác như polyurea, polyurethane hoặc gốc xi măng. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội dưới đây các sản phẩm gốc epoxy được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt là ở nước ngoài.

  • Tính thẩm mỹ cao, độ bền cơ học cao
  • Chống thấm nước tốt, không hình thành rêu mốc trên bề mặt
  • Không gây trơn trượt trên bề mặt
  • Khả năng bám dính tốt trên các bề mặt như sàn như bê tông, gạch, kính, gỗ thép
  • Có thể bịt kín các lỗ nhỏ li ti.
  • Khó bay màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tia UV.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như nêu ở trên, sơn epoxy lại không phải là sơn chống thấm sân thượng tốt nhất hiệu quả và cả chi phí.

Do vậy, khi nói đến chống thấm sân thượng hoặc chống thấm sân thượng đã lát gạch, thợ thi công vẫn thường ưu tiên các giải pháp phổ biến như các sản phẩm gốc polyurethane, polyurea, acrylic hơn là epoxy.

Đơn vị cung cấp giải pháp chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hiệu quả

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm tối ưu nhất, Siêu thị chống thấm có cung cấp đầy đủ các sản phẩm, vật liệu, phụ gia chống thấm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các giải pháp chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy. Đến với Siêu thị chống thấm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, hệ thống Siêu thị chống thấm trên toàn quốc cũng cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cho các công trình lớn nhỏ. Với nhiều giải pháp, đa dạng các sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về giải pháp chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy, quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hoặc giá sơn chống thấm sân thượng tốt nhất vui lòng liên hệ đến hotline 0904 093 533 để được tư vấn hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)