Tin tức

Gợi ý đơn vị thi công chống thấm sân thượng uy tín, chất lượng

chong-tham-san-thuong-1

Chống thấm sân thượng là hạng mục quan trọng cần phải lưu tâm khi xây dựng. Sân thượng được thi công chống thấm tốt ngay từ đầu sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ thấm dột, bảo vệ công trình theo thời gian. Vậy nên chọn đơn vị thi công nào đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé. 

Tại sao nên chọn Siêu thị chống thấm là đơn vị thi công chống thấm sân thượng?

Hiện nay, do nhu cầu chống thấm tăng cao, nhận thức của người dân về tầm quan trọng của chống thấm cũng tăng đáng kể, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên khắp toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thi công lâu dài, bạn cần lưu ý chọn đơn vị thi công uy tín, sử dụng giải pháp chất lượng. Siêu thị chống thấm là chuỗi cửa hàng cung cấp vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chống thấm của quý khách hàng, cam kết:

  • Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả. 
  • Kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất.
  • Cung cấp đa dạng các giải pháp với nhiều mức giá khác nhau phục vụ mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng. 
  • Vật liệu chống thấm được nhập khẩu từ châu Âu, cam kết đảm bảo độ bền, hiệu quả chống thấm lâu dài. 

Riêng với dịch vụ chống thấm sân thượng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Các điểm siêu thị chống thấm trên toàn quốc luôn sẵn sàng các giải pháp giúp đẩy lùi nguy cơ thấm dột trên mọi công trình dù là lớn hay nhỏ. 

Chống thấm sân thượng đóng vai trò rât quan trọng

Quy trình thi công chống thấm cho sân thượng của Siêu thị chống thấm 

Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm sân thượng của Siêu thị chống thấm cam kết sử dụng vật liệu chống thấm sân thượng tốt nhất hiện nay. Quy trình thực hiện sẽ bao gồm các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Kỹ sư đến trực tiếp công trình để khảo sát điều kiện tại khu vực thi công. Tình hình thấm dột cũng như nguyên nhân thấm dột nếu công trình đang xảy ra thấm. 

Bước 3: Lên phương án thi công và chốt phương án thi công với khách hàng. Ở bước này, Siêu thị chống thấm sẽ đưa ra các phương án chống thấm sân thượng để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Bước 4: Lên kế hoạch thi công, dự trù chi phí

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được giải pháp thi công phù hợp, kỹ sư của Siêu thị chống thấm sẽ lên kế hoạch thi công chi tiết, đồng thời dự trù các khoản chi phí để khách hàng có thể tiện nắm bắt.

Bước 5: Tiến hành thi công

Bước 6: Bàn giao công trình đã thi công chống thấm cho khách hàng.

Bảng giá chống thấm sân thượng mới nhất

Hiện nay, cách chống thấm sân thượng bằng xi măng đã không còn phổ biến, thay vào đó là các giải pháp chống thấm khác hiệu quả và bền vững hơn. Đặc biệt có những sản phẩm còn được mệnh danh là vật liệu siêu chống thấm sân thượng.

Để giúp khách hàng dự trù được chi phí cần phải chi trả cho việc thi công chống thấm sân thượng, Siêu thị chống thấm đã khảo sát và thu được giá chống thấm sân thượng theo từng hạng mục như sau:

  • Chi phí đục gạch và chuyển xà bần: 155.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2
  • Xử lý vết nứt bê tông: Từ 225.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m.
  • Xử lý vết nứt bê tông bằng Foam: Dao động từ 175.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m.
  • Chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng: Từ 105.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2.
  • Chống thấm bằng màng PU, Acrylic: Từ 225.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/m2.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hạng mục chống thấm sân thượng cũng như giá thi công, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về vấn đề này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các loại vật liệu, keo chống thấm sân thượng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0904 093 533 để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)