Tư vấn khách hàng, Dịch vụ

Những cách tăng doanh thu cho cửa hàng chống thấm

cách tăng doanh thu cửa hàng chống thấm

Doanh thu bán hàng chống thấm luôn là mục tiêu hàng đầu của các cửa hàng bán lẻ. Bởi nó quyết định sự tồn tại và phát triển của điểm bán.  Bạn đang loay hoay không biết gia tăng doanh thu cửa hàng ra sao . Cách thức kinh doanh cũ chưa phát huy hiệu quả. Cùng siêu thị chống thấm tìm hiểu những cách tăng doanh thu cho cửa hàng chống thấm bạn nhé.

 1. Những cách tăng doanh thu cho cửa hàng chống thấm

1.Chính sách bán hàng:

Hiện nay có rất nhiều chính sách bán hàng thúc đẩy doanh số, bạn có thể áp dụng những chính sách phổ biến sau.

 • Mua Combo: Có thể mua combo các loại chất quét lót, vật liệu chống thấm dạng lỏng giá sẽ rẻ hơn khi mua từng loại,…
 • Chiết khấu đơn hàng: Ví dụ như với đơn hàng từ 20 triệu đồng chiết khấu thêm cho khách hàng.
 • Chính sách đổi trả hàng
  • Nhằm tạo khách hàng sự tin tưởng và hài lòng, chủ shop có thể áp dụng  chính sách đổi trả hàng với những hàng hóa đạt đủ quy định như hàng mua trong vòng nửa tháng, còn nguyên đai nguyên kiện. Sau khi hàng được chấp nhận khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác.
 • Chăm sóc khách hàng
  • Bạn cần phải xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn trên tất cả các kênh, việc kết hợp thêm các kênh xã hội cũng giúp ích rất nhiều cho việc kết nối và tương tác với khách hàng.
  • Tại cửa hàng, bạn có thể khuyến khích khách hàng mình điền vào những form đánh giá sản phẩm, thái độ phục vụ, cơ sở vật chất,… từ đây giúp chủ cửa hàng hiểu hơn về khách hàng của mình, về nhu cầu, mong muốn cũng như những mặt hạn chế cần khắc phục đối với cửa hàng của bạn.
 1. chính sách bán hàng

  chính sách bán hàng

  2.Trưng bày hàng hóa đặc biệt

 • Có một cửa hàng trông thật đẹp chỉ là bước đầu tiên. Để tiếp tục thúc đẩy lượng khách hàng ra vào và bán hàng, bạn cần sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, khoa học. Các sản phẩm chống thấm dạng lỏng được phân loại với các sản phẩm màng chống thấm. Trên mỗi giá kệ có bảng gắn ghi rõ ứng dụng, xuất xứ giúp khách hàng tìm nhanh. Các công cụ bán hàng là tấm bảng mẫu sản phẩm quét thực tế được treo ngăn nắp mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm trực quan nhất. Khách hàng biết rõ sản phẩm được thi công với quy trình ra sao, kết quả thu được là gì.
 • Xếp đầy hàng lên giá kệ.
 • Điều đó cho thấy cửa hàng sẵn dư lượng hàng đáp ứng mọi tiến độ công trình. Phân chia sản phẩm chống thấm theo ứng dụng để người mua dễ tìm. Hệ thống công cụ hỗ trợ bán hàng như  bảng mẫu quét thực tế giúp khách hàng hình dung thực tế thành phẩm sau khi thi công .
 • Niêm yết giá rõ ràng

Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng tạo sự rõ ràng, an tâm khi mua sắm cho khách hàng.

 1. Hệ thống siêu thị chống thấm nổi bật với cách trưng bày chuyên nghiệp

  Hệ thống siêu thị chống thấm nổi bật với cách trưng bày chuyên nghiệp

  3.Khuyến khích mua thêm sản phẩm phụ đi kèm

Điều kiện quyết định chống thấm cho các bề mặt khác nhau là ở sản phẩm quét lót không phải sản phẩm chống thấm bạn nhé.  Là sản phẩm phụ nhưng công dụng của nó rất quan trọng  là lớp kết nối giữa lớp chống thấm và lớp nền. Nếu lớp kết nối không vững chắc thì lớp chống thấm cũng đi theo. Rủi ro công trình bị thấm là rất cao. Bạn chỉ cần trưng bày hệ thống quét lót lên tầng trên cùng của kệ siêu thị kèm theo card ghi chú ứng dụng để khách hàng dễ mua sắm.

 1. Tăng nhận diện thương hiệu

 • Bạn muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn, yêu thích thương hiệu của bạn. Mua hàng tại cửa hàng của bạn và trở thành khách hàng trung thành. Bạn cần sở hữu bộ nhận diện thương hiệu. Những ứng dụng cơ bản trong bộ nhận diện thương hiệu ngành chống thấm áp dụng cửa hàng bán lẻ:
  • Nhận diện thương hiệu cốt lõi tên gọi, logo, slogan thể hiện trong bảng biển hiệu
  • Nhận diện văn phòng (Danh thiếp, đồng phục nhân viên,…)
  • Nhận diện cho các hoạt động marketing (brochure, tờ rơi, bảng mẫu, túi xách, mác tem sản phẩm…)
  • Nhận diện trên môi trường internet (Website, FanPage, Youtube Channel… )
  • Nhận diện điểm bán (Biển quảng cáo, cửa hàng, hệ thống xe )

Liên hệ ngay siêu thị chống thấm để được tư vấn cách tăng doanh thu cửa hàng chống thấm.

 1. hệ thống nhận diện siêu thị chống thấm trên toàn quốc

  hệ thống nhận diện siêu thị chống thấm trên toàn quốc

  Siêu thị chống thấm – Mô hình tăng tốc doanh thu cửa hàng bán lẻ

 • Siêu thị chống thấm là hệ thống siêu thị chuyên cung cấp vật liệu chống thấm phụ gia xây dựng số 1 Việt Nam. Tham gia mô hình siêu thị chống thấm bạn sẽ được cung cấp dải sản phẩm chống thấm từ Châu Âu đa dạng nhất thị trường. Được hỗ trợ tư vấn bán hàng, giám sát,  kinh doanh, đào tạo, và đảm bảo tính hệ thống. Tham gia mô hình nhượng quyền thương hiệu không mất phí thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ hệ thống mang tới.
 • >>> Xem ngay điều kiện mở siêu thị chống thấm 
 • Siêu thị chống thấm hiện đang sở hữu bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ tại hệ thống các tỉnh thành trên cả nước. Bạn đang loay hoay tìm cách tăng doanh thu hãy để chúng tôi giúp bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ 0904 093 533. Hoặc đăng ký mở siêu thị để tham gia mô hình siêu thị chống thấm của chúng tôi bằng cách nhấp vào link liên kết.
0/5 (0 Reviews)