Tin tức

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị bảo trì và sửa chữa sân thượng chống thấm uy tín và chất lượng

Siêu thị chống thấm - đơn vị uy tín trong thi công, bảo trì và sửa chữa sân thượng thấm dột

Các công trình chống thấm sân thượng sau thời gian sử dụng cần bảo trì, bảo dưỡng hoặc vì lý do nào đó dẫn tới hư hỏng và cần sửa chữa. Khi đó, gia chủ sẽ cần đến một đơn vị thi công uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Dưới đây là các tiêu chí để chọn đơn vị bảo trì và sửa chữa sân thượng chống thấm uy tín và chất lượng, mời bạn đọc cùng xem chi tiết.

Khi nào cần bảo trì và sửa chữa sân thượng chống thấm

Việc chống thấm cho ngôi nhà của bạn là điều cực kỳ cần thiết, các công trình không có biện pháp sửa chữa chống thấm nước vào có thể dẫn đến những như hỏng như nấm mốc, côn trùng xâm nhập, trường hợp xấu nhất là hỏng hóc, hư hại đến kết cấu toàn bộ công trình.

Bảo trì và sửa chữa sân thượng ngay khi có dấu hiệu thấm dột

Bảo trì và sửa chữa sân thượng ngay khi có dấu hiệu thấm dột

Hiện nay, các công trình chống thấm hầu hết đều được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền với thời gian. Tuy nhiên, các vật liệu chống thấm đều có giới hạn sử dụng, sau giới hạn đó các chủ đầu tư cần thay thế hoặc chống thấm lại. Việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi chống thấm sân thượng chẳng những giúp quy trình chống thấm hiệu quả hơn mà còn giúp kéo dài thời gian cần chống thấm lại.

Do đó, trong quá trình sử dụng, các chuyên gia vẫn khuyên bạn bên bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ để đảm bảo lớp chống thấm vẫn đang hoạt động ổn định. Hoặc có hư hại do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan cũng sẽ sớm được phát hiện và khắc phục. Tùy vào từng công trình sân thượng được chống thấm mà đơn vị thi công sẽ cho bạn biết thời gian bảo trì cụ thể.

Tuy hoạt động chống thấm đã được thực hiện, hầu hết các công trình đều trải qua khâu xử lý này. Song điều đó không có nghĩa rằng mọi quy trình xử lý đều chính xác, do đó tình trạng thấm dột vẫn có thể diễn ra. Nguyên nhân có thể do một hoặc một vài yếu tố nào đó mà trong khi thi công, chúng ta đã mắc phải sai lầm dẫn đến hiệu quả không như mong đợi. Và việc sửa chữa là điều bạn cần thực hiện để khắc phục hậu quả này.

Công việc sửa chữa sân thượng chống thấm không có thời gian cụ thể mà sẽ thực hiện khi công trình có dấu hiệu bị thấm dột, trần nhà vẫn xuất hiện nấm mốc, loang lổ.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị bảo trì và sửa chữa uy tín và chất lượng.

Làm sao để chọn đơn vị bảo trì, sửa chữa uy tín và chất lượng là vấn đề mà phần lớn khách hàng quan tâm. Dưới đây là 5 tiêu chí mà các kỹ sư, thợ chống thấm Siêu thị chống thấm tổng hợp được từ kiến thức có sẵn và kinh nghiệm thực tế, mời mọi người cùng xem:

Chọn đơn vị chống thấm dựa vào 5 tiêu chí chính

Chọn đơn vị chống thấm dựa vào 5 tiêu chí chính

Kinh nghiệm và chuyên môn

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm chọn đơn vị bảo trì và sửa chữa công trình chống thấm của mình. Việc thi công chống thấm không quá khó hay phức tạp nhưng đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo các bước thực hiện đạt tiêu chuẩn, không có sai sót.

Ví dụ dễ hiểu như, do không có kinh nghiệm và chuyên môn, thợ thi công đã tiến hành chống thấm mà không lăn lớp sơn lót trước dẫn tới giảm độ bám dính, màng có thể bong tróc bất cứ khi nào. Hoặc không nắm được một số loại vật liệu chống thấm chịu tác động không ít bởi yếu tố thời tiết nên đã không chú ý thời điểm chống thấm. Điều này có thể kéo dài, trì hoãn công tác xử lý và ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Đánh giá của khách

Đánh giá từ người mua không chỉ giúp người bán nhận được phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của họ mà còn là thông tin chân thực nhất để những người mua sau tham khảo và đưa ra quyết định có nên chọn đơn vị này hay không?

Giấy tờ bảo đảm

Giấy tờ đảm bảo như lời cam kết của đơn vị thi công đối với khách hàng, nó góp phần làm nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với công ty. Do đó, xem xét các giấy tờ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Giấy tờ này bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng nhận chất lượng sản phẩm, bảng giá sản phẩm, dịch vụ, hợp đồng thi công, hay thậm chí là bằng khen,…

Thời gian thực hiện công việc

Các công trình có quy mô khác nhau sẽ có thời gian thi công khác nhau. Với những công trình lớn hơn thì thời gian có thể lâu hơn nhưng không được kéo dài quá nhiều so với quy định để tránh làm tăng chi phí và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, để công trình sân thượng chống thấm của bạn được hoàn thành đúng trong khoảng thời gian cho phép thì cần cân nhắc thêm tiến độ thi công phù hợp.

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Hiện nay, hầu hết các vật liệu chống thấm đều có chế độ bảo hành rõ ràng từ nhà sản xuất, hơn nữa nhiều đơn vị thi công cũng thực hiện bảo hành riêng cho từng công trình. Điều này cũng như một khẳng định về chất lượng và sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Do vậy, bạn cũng đừng bỏ qua tiêu chí này nhé.

Siêu thị chống thấm - đơn vị uy tín trong thi công, bảo trì và sửa chữa sân thượng thấm dột

Siêu thị chống thấm – đơn vị uy tín trong thi công, bảo trì và sửa chữa sân thượng thấm dột

Siêu thị chống thấm là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, bảo trì và sửa chữa những công trình chống thấm gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Đơn vị trong nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là đơn vị uy tín và chất lượng trong cả lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Để được tư vấn chi tiết hơn, mời bạn đọc truy cập web https://sieuthichongtham.com.vn/ hoặc gọi Hotline 0904 093 533 để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin thêm cho khách hàng:

0/5 (0 Reviews)