Vật liệu xây dựng

So sánh tính hiệu quả chi phí của các vật liệu chống thấm khác nhau

Dựa vào cường độ bám dính và xuất xứ, Revinex Flex FP được ưu tiên lựa chọn hơn

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau, đa dạng về giá cả, đơn vị sản xuất và đặc điểm thi công. Trong đó có nhiều dòng có cùng mức giá nhưng khác nhau về hiệu quả. Điều này khiến người mua rơi vào trạng thái phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Do đó, Siêu thị chống thấm có bài so sánh về tính hiệu quả chi phí của 2 vật liệu chống thấmRevinex Flex FP với Sika Topseal 107 để mọi người dễ hình dung hơn.

So sánh tính hiệu quả chi phí của các vật liệu chống thấm Revinex Flex FP với Sika Topseal 107 

Bê tông là vật liệu xây dựng phổ biến, nó có độ bền cao nhưng có hạn chế là không được được khi tiếp xúc với độ ẩm của môi trường. Việc tiếp xúc lâu ngày sẽ khiến bề mặt bê tông trở nên xốp, kết cấu dần dần hư hại và xuống cấp. Để kéo dài tuổi thọ và duy trì tính toàn vẹn cho công trình thì giải pháp tối ưu là thi công lớp chống thấm toàn vẹn.

Revinex Flex FP và Sika Topseal 107 là hai vật liệu chống thấm có mức giá gần ngang nhau

Revinex Flex FP và Sika Topseal 107 là hai vật liệu chống thấm có mức giá gần ngang nhau

Revinex Flex FP và Sika Topseal 107 là hai loại vật liệu chống thấm có cùng phân khúc với mức giá ngang nhau. Cùng so sánh cường độ bám dính và xuất xứ để xem đâu là lựa chọn tốt nhất trong mức giá này.

 • Cường độ bám dính: là sự kết dính của các vật liệu chống thấm với bề mặt thi công.

+ Sika Topseal 107: ≥1.0 N/mm2 với nền bê tông đã được chuẩn bị và làm ẩm.

+ Revinex Flex FP: ≥1.5 N/mm2 và 1.0 N/mm2 tùy vào bề mặt thi công.

 • Xuất xứ: là nơi sản xuất ra hàng hóa hoặc nơi thực hiện công đoạn chế biến cơ bản cuối cùng trong trường hợp có nhiều nước tham gia vào quá trình sản xuất ra hàng hóa đó.

+ Sika Topseal 107: Việt Nam.

+ Revinex Flex FP: Châu Âu.

Như vậy, vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP có cường độ bám dính cao hơn so với Sika Topseal 107, do đó khả năng bám trên bề mặt thi công cũng chắc chắn hơn. Hơn nữa, Sika Topseal 107 được sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn tại Việt Nam còn Revinex Flex FP được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn châu Âu, đạt chứng nhận CE theo ΕΝ 1504-2.

Dựa vào cường độ bám dính và xuất xứ, Revinex Flex FP được ưu tiên lựa chọn hơn

Dựa vào cường độ bám dính và xuất xứ, Revinex Flex FP được ưu tiên lựa chọn hơn

Với những thông tin trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng, với 2 sản phẩm cùng phân khúc thì Revinex Flex FP vẫn là lựa chọn tốt hơn so với Sika Topseal 107 do nó có nhiều ưu việt nổi trội hơn.

Địa chỉ mua vật liệu chống thấm Revinex Flex FP

Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm gốc xi măng có nhiều ưu điểm, tương thích với nhiều loại bề mặt như bê tông, tường xây, bên dưới lớp gạch ốp lát,… do đó, nhu cầu mua và sử dụng loại vật liệu này cũng đang rất lớn. 

Để đảm bảo chất lượng chống thấm và độ bền, bạn cần chọn mua sản phẩm chính hãng từ đơn vị cung cấp uy tín. Siêu thị chống thấm là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu mua vật liệu chống thấm nói chung và Revinex Flex FP nói riêng.

Mua vật liệu chống thấm tại Siêu thị chống thấm để đảm bảo chất lượng, giá thành và độ bền

Mua vật liệu chống thấm tại Siêu thị chống thấm để đảm bảo chất lượng, giá thành và độ bền

Những lý do khiến Siêu thị chống thấm là địa chỉ được đông đảo khách hàng quan tâm và đánh giá cao:

 • Cam kết 100% hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trước khi xuất kho đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, Siêu thị chống thấm hiểu đâu là sản phẩm phù hợp với công trình của bạn, tư vấn rõ ràng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
 • Đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách, nói không với việc tăng giá thời vụ
 • Vật liệu chống thấm tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường
 • Thực hiện bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Để việc thi công chống thấm bằng Revinex Flex FP đạt hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không thi công trong điều kiện trời mưa hoặc dự báo sẽ mưa trong thời gian
 • bảo dưỡng sản phẩm
 • Bảo dưỡng bề mặt chống thấm từ 5 đến 8 ngày trước khi lát gạch hoặc sơn phủ các vật liệu khác
 • Trường hợp dán gạch đè lên trên Revinex Flex FP, nên dùng keo dán gạch đàn hồi (loại C2TE S1)
 • Không thi công hệ thống trên nền gốc xi măng chưa đủ thời gian bảo dưỡng.

Trên đây là thông tin so sánh tính hiệu quả chi phí của các vật liệu chống thấm khác nhau là Revinex Flex FP với Sika Topseal 107, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ đặc tính từng vật liệu và có lựa chọn phù hợp. Truy cập web https://sieuthichongtham.com.vn/ để xem chi tiết các sản phẩm chống thấm hoặc gọi Hotline 0904 093 533 để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin thêm:

0/5 (0 Reviews)