Tin tức

[Tổng hợp] Các loại sơn chống thấm sân thượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

son-chong-tham-san-thuong-tot-nhat-2

Sơn chống thấm sân thượng tốt nhất bao gồm những loại nào? Mua ở đâu uy tín? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống thấm, keo chống thấm sân thượng các thương hiệu khác nhau. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng địa chỉ mua uy tín, hãy cùng theo dõi nhé. 

Top 3 sơn chống thấm sân thượng tốt nhất trên thị trường 

Để nói về chống thấm sân thượng có rất nhiều cách để thực hiện như chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hay lợp tôn chống thấm sân thượng. Tuy nhiên, các sản phẩm sơn chống thấm sân thượng tốt nhất cũng được sử dụng rất nhiều vì hiệu quả mà chúng mang lại cũng như độ tiện dụng dễ thi công. Cùng đến với một số gợi ý sản phẩm chống thấm sân thượng của chuyên gia Siêu thị chống thấm dưới đây: 

Chống thấm sân thượng bằng Neoproof PU W

Neoproof PU W thường được gọi là sơn chống thấm sân thượng polyurethane hệ nước. Sản phẩm được sản xuất bởi Neotex Hy Lạp và hiện đang được hệ thống Siêu thị chống thấm phân phối trên toàn quốc.

Neoproof PU W được biết đến với chỉ số giãn dài lên đến 500%, cường độ bám dính đạt 2.54N.mm2, khả năng kháng UV tốt, được sử dụng để chống thấm sàn mái lộ thiên không cần phủ bảo vệ. Ngoài ra, lớp chống thấm này còn có thể chịu được bước lên, đi lại nhẹ nhàng.

son chong tham san thuong tot nhat 2

Với hiệu quả đem lại tối thiểu là 10 năm, thi công dễ dàng, Neoproof PU W là một trong những sản phẩm sơn chống thấm sân thượng tốt nhất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Chống thấm sân thượng không lộ thiên bằng Neoproof PU360

Khác với Neoproof PU W một chút, Neoproof PU360 chuyên sử dụng cho các hạng mục có phủ bảo vệ. Tức là sau khi thi công chống thấm sẽ cần thi công một lớp cán phủ bảo vệ bên trên. Sản phẩm cũng có khả năng chống thấm vô cùng ấn tượng, chịu nước đọng tốt, bám dính tốt trên bề mặt không bị tách lớp mang đến hiệu quả chống thấm tối ưu. Đặc biệt phù hợp với chống thấm sàn mái cán phủ bê tông, sàn mái lát gạch,…

Sơn chống thấm sân thượng tốt nhất

Chống thấm chống nóng với sơn chống thấm sân thượng tốt nhất – Neoroof

 Nếu như bạn quan tâm đến khả năng chống thấm và chống nóng của vật liệu thì Neoroof sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn châu Âu, chỉ số phản xạ ánh nắng mặt trời rất cao, hỗ trợ giảm nóng tốt cho công trình. 

Đơn vị cung cấp sơn chống thấm sân thượng tốt nhất

Ngành chống thấm đang ngày càng phát triển do vai trò của công tác chống thấm đang dần nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chính vì thế mà không ít các nhãn hiệu ra đời với rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, đối với các loại vật liệu chống thấm dạng quét như sơn nước, nhiều sản phẩm với giá cả và chất lượng khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm sân thượng tốt nhất, phù hợp với công trình của mình bạn vẫn cần phải có cho mình địa chỉ mua chống thấm uy tín. 

Siêu thị chống thấm là chuỗi cung cấp vật liệu chống thấm và phụ gia xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các sản phẩm chống thấm, sơn chống thấm sân thượng được nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới. 

Nếu như bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về các sản phẩm chống thấm sân thượng tốt nhất, giá sơn chống thấm sân thượng hãy liên hệ đến 0904 093 533 để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

 

0/5 (0 Reviews)