Tin tức

[Giải đáp] Sơn chống thấm tường trong nhà có những loại nào?

Sơn chống thấm tường trong nhà cũng rất quan trọng

Sơn chống thấm tường trong nhà là một loại vật liệu được nhiều người sử dụng. Vậy sơn chống thấm có đặc điểm gì? Đây có phải là loại vật liệu chống thấm mang lại hiệu quả tối ưu hay không? Hãy cùng Siêu thị chống thấm tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Sơn chống thấm tường trong nhà là gì?

Sơn chống thấm tường trong nhà là sơn loại sơn có công dụng chống thấm dột, bảo vệ bề mặt thi công khỏi các tác nhân gây thấm, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm tường trong nhà khác nhau. Với giá thành hợp lý, thi công dễ dàng nên sản phẩm này được nhiều người ưu tiên sử dụng. Đặc biệt là chúng được xem như cách chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả và kinh tế.

Sơn chống thấm tường trong nhà cũng rất quan trọng

Sơn chống thấm tường trong nhà cũng rất quan trọng

Phân loại sơn chống thấm tường trong nhà

Sơn chống thấm tường trong nhà có rất nhiều chủng loại khác nhau, tùy vào gốc vật liệu, chúng được chia thành các phân loại như sau:

  • Sơn chống thấm gốc xi măng: Là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng theo một tỉ lệ nhất định, được biết đến là loại vật liệu có độ bám dính cao, khả năng chống lại sự xâm nhập của phân tử nước rất tốt. Do đó, chúng thường được dùng để chống thấm bề mặt và xử lý sự cố thấm dột mang lại hiệu quả cao.
  • Sơn chống thấm tường nhà gốc bitum: Sơn chống thấm gốc bitum được sử dụng để chống thấm cho các khu vực có bề mặt lớn, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, ma sát lớn.
  • Sơn chống thấm tường ngoài trời gốc acrylic: Là dòng sơn chống thấm được biết đến với khả năng chống thấm và kháng tia UV tốt, thường được dùng cho các hạng mục tường ngoại thất.
  • Sơn chống thấm tường trong nhà gốc polyurethane: Ngoài các gốc vật liệu trên, sơn chống thấm gốc polyurethane cũng rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Đơn vị cung cấp sơn chống thấm tường trong nhà uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm khác nhau với đa dạng các sản phẩm chống thấm được sản xuất với chất lượng khác nhau.

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Với hình thức chuỗi cửa hàng có mặt trên toàn quốc, Siêu thị chống thấm luôn sẵn sàng mang đến các giải pháp chống thấm tối ưu nhất đến với quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin vê sơn chống thấm tường trong nhà, bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm chống thấm đang được ưa chuộng nhất hãy liên hệ đến hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)