Chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chất lượng cho độ bền hơn 20 năm

dich-vu-chong-tham-nha-ve-sinh-3

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên có nguy cơ cao bị thấm dột, gây nứt, vỡ bề mặt tường, sàn nhà, ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sinh hoạt. Do đó bạn cần tới các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo tuổi thọ cho công trình. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Siêu thị chống thấm để có được những thông tin cần thiết. 

Nguyên nhân vì sao nhà vệ sinh hay bị thấm dột?

Nhà vệ sinh bị thấm dột là vấn đề không hề hiếm gặp. Lý do là bởi công trình này có những điểm riêng biệt, các hoạt động trong quá trình sử dụng có thể gia tăng nguy cơ gây thấm dột, đặc biệt là khi không thực hiện chống thấm đúng tiêu chuẩn. 

Theo các chuyên gia của Siêu thị chống thấm, những nguyên nhân sau có thể gây ra tình trạng thấm dột, khiến bạn cần phải thực hiện chống thấm nhà vệ sinh.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là hạng mục dễ xảy ra thấm dột

 • Nhà vệ sinh là bộ phận gần nhất, tiếp xúc trực tiếp với hệ thống cấp thoát nước. Vì thế, công trình này thường phải đối mặt với nguy cơ rò rỉ nước và thấm ngược xuyên tường hoặc xuyên sàn. 
 • Công trình có các hoạt động đều gắn liền với nước nên việc tiếp xúc thường xuyên dễ gây thấm dột. 
 • Đặc thù khí hậu: Nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều, do đó, các công trình thường xuyên phải chịu tác động của lượng độ ẩm cao trong không khí. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến vấn đề thấm dột nhà vệ sinh trở nên nghiêm trọng hơn. 
 • Chưa xử lý chống thấm: Nếu công trình nhà vệ sinh chưa được chống thấm dột thì nguy cơ bị nước ngấm vào là rất cao. Hoặc trường hợp nhà vệ sinh đã xử lý chống thấm nhà vệ sinh nhưng không triệt để, không đảm bảo chất lượng thì vẫn có nguy cơ bị thấm dột.
 • Thi công ẩu, không đảm bảo chất lượng: Việc thi công ẩu, không đảm bảo chất lượng tường nhà vệ sinh cũng có thể là nguyên nhân phát sinh thấm dột hoặc gây xuống cấp công trình. 

Nói tóm lại, những nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột nhà vệ sinh là không hề hiếm gặp. Nói cách khác thì nguy cơ gây thấm dột công trình này luôn luôn ở mức rất cao. Do đó, việc tìm đến các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong chống thấm toilet là yêu cầu tiên quyết. 

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình trạng nhà vệ sinh bị thấm

Để biết được khi nào cần chống thấm nhà tắm hoặc chống thấm sàn nhà vệ sinh thì bạn cần phải nắm bắt các dấu hiệu sau đây. 

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Phần tường nhà vệ sinh bị bong tróc cảnh báo công trình đang bị thấm dột

 • Phần tường hoặc trần nhà vệ sinh xuất hiện tình trạng rỉ nước, nấm mốc, loang lổ. Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến chứng tỏ công trình của bạn đang bị thấm dột và xuống cấp. Việc xử lý chống thấm tường nhà vệ sinh trong trường hợp này là hết sức cần thiết. 
 • Xuất hiện tình trạng gạch ốp nền nhà vệ sinh bị vỡ, đứt gãy, xuống cấp, ron mạch bị hở làm cho nước dễ dàng đi qua.
 • Xuất hiện mùi hôi khó chịu dù chưa thấy ẩm mốc trên tường hoặc gạch ốp nền chưa xuống cấp. Chuyên gia cho biết trong tình huống này thì rất có thể bồn toilet của công trình đã bị hở và chỉ sau một thời gian, tình trạng thấm dột nhà vệ sinh có thể sẽ xuất hiện. 
 • Nhận thất thiết bị vệ sinh bao gồm vòi hoa sen, vòi nước, bồn tắm bị rò rỉ. 

Lý giải vì sao chủ đầu tư cần tới dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh?

Vì sao bạn cần tới dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng và uy tín là thắc mắc chung của rất nhiều người quan tâm tới vấn đề này. Những hệ quả do việc chống thấm công trình không đảm bảo dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc nói trên:

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

 • Hậu quả mất mỹ quan: Nếu không có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đúng chuẩn, công trình xuống cấp, các vết loang lổ xấu xí ở trên tường, trên trần hoặc các mảng rêu mốc tại tường sản có thể làm giảm mỹ quan của công trình, khiến không gian bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
 • Xuống cấp công trình: Tình trạng xuống cấp có thể đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng bởi mầm bệnh có thể phát sinh và ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, hiện tượng rêu bám dưới nền sàn ẩm ướt có thể gây ra các tình huống trơn trượt, té ngã nguy hiểm. 

Chưa hết, nhà vệ sinh bị thấm dột còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu của ngôi nhà, làm tình trạng xuống cấp gia tăng. Nhà vệ sinh bị thấm sẽ luôn trong tình trạng ẩm ướt, là môi trường để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Vì thế, chủ đầu tư nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng để có được sự chắc chắn cho hạng mục này. 

Hướng dẫn kiểm tra trước khi gọi dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Để có thể phát hiện sớm và liên hệ tới dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh xử lý sớm, triệt để, chủ công trình có thể tự mình kiểm tra một số vị trí. Sau khi đã có các đánh giá về thực trạng và mức độ cụ thể, bạn sẽ có định hướng về cách xử lý chống thấm dột phù hợp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Theo các chuyên gia của Siêu thị chống thấm, những vị trí bạn nên thực hiện kiểm tra sẽ bao gồm:

dich vu chong tham nha ve sinh 4

Bạn có thể kiểm tra các hạng mục nhà vệ sinh trước khi sử dụng dịch vụ chống thấm

 • Mặt sàn nhà vệ sinh: Bề mặt sàn của công trình này thường được lát gạch, tuy vậy nếu như việc ốp lát không đảm bảo đủ độ kín, độ dốc sàn không đủ để nước có thể thoát nhanh thì rất có thể công trình của bạn sẽ bị thấm dột. Vì thế, bạn hãy chú ý tới các vấn đề nói trên để tìm ra được phương pháp chống thấm dột đem lại hiệu quả cao nhất. 
 • Cống thoát nước sàn: Đây được đánh giá là vị trí dễ dàng phát sinh thấm dột nhất nếu như việc thi công không đảm bảo miệng cống có thể thoát nước nhanh chóng. Khi ấy, nước sinh hoạt sẽ ngấm, thấm vào các mao mạch của công trình và gây ra tình trạng thấm dột. 
 • Hệ thống đường ống nước: Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều chủ đầu tư phải tìm tới dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đó là tình trạng đường ống nước bị rò rỉ, nứt vỡ, dẫn tới thấm dột vào nhà vệ sinh. 
 • Nước mưa: Nước mưa sẽ thấm từ bên ngoài vào chân tường và phía trong của công trình nhà vệ sinh nếu như bạn không có các biện pháp chống thấm phù hợp. Điều này có thể đe dọa trực tiếp tới sự an toàn, tuổi thọ sử dụng của toàn bộ công trình chứ không riêng gì nhà vệ sinh. 

Như vậy, trước khi tìm tới các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh để có biện pháp xử lý kịp thời, bạn có thể tự mình kiểm tra các hạng mục cơ bản, dễ dàng bị thấm dột nói trên. Thông qua đó, bạn sẽ đánh giá sơ bộ được mức độ thấm dột ở công trình của mình và có sự can thiệp phù hợp.

Tổng hợp những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Dù chống thấm nhà vệ sinh cũ hay công trình mới xây thì việc lựa chọn vật liệu, phương pháp thi công đều giữ một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của công trình. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả từ tư vấn của chuyên gia của Siêu thị chống thấm, một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín tại Việt Nam. 

Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bằng Neoproof PU360 

Neoproof PU 360 là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tư vấn cho khách hàng, Đây là dòng vật liệu chống thấm hệ nước đặc biệt phù hợp với các công trình được che phủ ở trên bề mặt ngang hay mặt đứng, trước khi trát hoặc láng xi măng.

Tham khảo sản phẩm Neoproof PU360 TẠI ĐÂY

Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu Neoproof PU 360 đã được nhiều chủ công trình lựa chọn và đánh giá cao về tính hiệu quả nhờ những ưu điểm sau đây:

dich vu chong tham nha ve sinh 5

Neoproof PU 360 được sử dụng trong thi công chống thấm nhà vệ sinh

 • Neoproof PU 360 sẽ tạo ra lớp màng với độ kín cao để có thể ngăn chặn việc thâm nhập của hơi ẩm tới công trình. 
 • Vật liệu cũng tăng khả năng chống cong vặn, dễ dàng thích nghi với chống thấm công trình vệ sinh, nhà tắm, sân thượng. 
 • Quá trình thi công không quá phức tạp, vật liệu có thời gian khô nhanh, độ bám dính cao và thân thiện với môi trường.

Thực hiện chống thấm nhà vệ sinh bằng sử dụng Revinex Flex FP

Revinex Flex FP và dòng vật liệu chống thấm gốc xi măng được các công ty có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tư vấn cho nhiều khách hàng. Sản phẩm này dễ dàng thích ứng với nhiều vật liệu khác nhau từ tường xây cho tới bê tông. Quá trình thi công được thực hiện bằng cách trộn đều thành phần của sản phẩm. 

 • Bạn có thể sử dụng vật liệu này cho nhiều hạng mục thi công chống thấm khác nhau.
 • Revinex Flex FP có độ bám dính tốt, nên có thể thích hợp với hầu hết các chất nền xây dựng như đá, gạch, bê tông hay gốm sứ,…

Bên cạnh sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh, Revinex Flex FP được nhiều người lựa chọn cho các công trình chống thấm mái lộ thiên, ban công hay sân thượng.

Báo giá sản phẩm Revinex Flex FP ==> Tại đây

Sử dụng Revinex Flex U360 để chống thấm nhà vệ sinh

Revinex Flex U360 được sử dụng trong chống thấm nhà vệ sinh chung cư, đem lại hiệu quả và tuổi thọ sử dụng cao. Cách thi công vật liệu này khác đơn giản, cũng giống như các loại vật liệu chống thấm gốc xi măng khác đó là trộn các thành phần của sản phẩm với thành phần B là nước hoặc polyme thích hợp.

Revinex Flex U360 có màu ghi, cho khả năng kết liền các khe nứt một cách hiệu quả. Độ bám dính được nhiều người đánh giá cao nhờ có thể tương thích với nhiều chất nền xây dựng khác nhau như gạch, gốm sứ, đá hoặc bê tông. 

Chính vì thế, vật liệu này được sử dụng linh hoạt cho nhiều hạng mục thi công khác nhau, từ ban công cho tới bể bơi, phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh,…

Giá sản phẩm >>Revinex Flex U360<<

Sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh với màng khò nóng

Màng khò nóng được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh khuyên nên sử dụng. Sản phẩm còn được gọi với cái tên khác là màng khò nhiệt, đây là vật liệu quen thuộc, đã được dùng phổ biến từ lâu trong chống thấm.

dich vu chong tham nha ve sinh 6

Thi công chống thấm bằng màng khò nóng tại một công trình

Vật liệu này được sản xuất từ thành phần là hợp chất Polymer APP cùng với hỗn hợp Bitum, một sản phẩm có gốc gần giống với nhựa đường. Chính vì thế, sản phẩm này còn được gọi với tên khác là màng Bitum chống thấm. Các chuyên gia của Siêu thị chống thấm đã chỉ ra những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

 • Cho hiệu quả chống thấm cao: Cấu tạo đặc biệt giúp màng khò chống thấm được ví như chiếc áo mưa lớn giúp ngăn nước tốt trong nhiều điều kiện khác nhau, bao gồm cả những nơi có áp suất hơi nước cao. 
 • Tiết kiệm thời gian để thi công: Dòng vật liệu thường được sản xuất ở dạng cuộn hoặc dạng tấm. Vì thế, quá trình thi công sẽ nhanh hơn khi chỉ cần sử dụng trực tiếp các tấm vật liệu để xử lý chống thấm và không phải bổ sung thêm các chất phụ gia khác. Ngoài ra, bạn cũng không phải thêm các công đoạn gia công, nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành chống thấm công trình. 
 • Tính đàn hồi và dẻo dai cao: Đa số các loại màng khò chống thấm sẽ cho khả năng chịu tải tốt và ít trường hợp bị biến dạng do sự tác động của ngoại lực, chúng cũng có thể thích ứng tốt với sự biến đổi của nhiệt độ. 
 • Đa dạng ứng dụng: Màng khò chống thấm dễ dàng sử dụng trong nhiều công trình khác nhau như nhà vệ sinh, nhà tắm, bể bơi, hố thang máy. Nhờ tính đa dạng trong ứng dụng, vật liệu được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tin dùng và lựa chọn. 

Các loại màng khò nóng mà Sieuthichongtham phân phối (Click link)

Tóm lại, khi lựa chọn các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, nếu muốn bạn có thể yêu cầu sử dụng màng khò nóng bởi đây là dòng vật liệu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý một số nhược điểm của sản phẩm để chủ động hơn trong việc lựa chọn, cụ thể như sau:

 • Trong quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng, kỹ thuật thực hiện đòi hỏi người thợ thực hiện phải giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao.
 • Chỉ nên thi chống thấm bằng màng khò tại các khu vực có bề mặt bằng phẳng. Tại các vị trí không bằng phẳng có thể làm giảm đi công năng chống thấm của sản phẩm. 

Các đơn vị chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp cho biết về nguyên tắc chung, việc thi công bằng màng khò cần yêu cầu kỹ càng về mặt kỹ thuật. Đặc biệt, phần bề mặt phải đảm bảo sạch sẽ, khô ráo, để đạt được độ kết dính cao nhất, riêng với vật liệu bê tông, bạn cần phải thực hiện quét thêm lớp lót nhũ tương gốc bitum. 

Chi tiết dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính

Màng chống thấm tự dính là một trong những vật liệu được các công ty có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh thường xuyên tư vấn cho khách hàng. Vật liệu được tổng hợp từ polyme kết hợp với bitum để tạo thành dạng tấm phẳng. Trên bề mặt của sản phẩm có phủ thêm một lớp hạt HDPE và phía bên dưới được bao phủ thêm một lớp silicon khác. 

Nhờ vậy sẽ mang đến một tấm màng với khả năng chống thấm nước và ngăn chặn sự oxi hóa, loại bỏ sự ăn mòn cũng như sự va đập cơ học. Những ưu điểm được đánh giá cao ở màng chống thấm tự dính bao gồm:

 • Sản phẩm này cho khả năng chống thấm nước vượt trội, có thể bảo vệ an toàn tốt cho bề mặt bê tông trước việc nước xâm nhập hoặc độ ẩm. 
 • Bạn hoàn toàn có thể thi công sản phẩm trên các bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang. 
 • Các chỉ số về độ co giãn và độ đàn hồi rất tốt, độ kết dính cao cùng với khả năng liên kết hiệu quả trên mặt sàn bê tông. 
 • Tuổi thọ sử dụng của dòng sản phẩm này có thể lên tới vài chục năm nếu như quá trình thi công đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật. 
 • Khả năng chịu nhiệt được đánh giá cao dù ở điều kiện khắc nghiệt. 
 • Thi công dễ dàng hơn màng khò nóng, phù hợp với các bề mặt rộng lớn và mức giá thành phù hợp. 
dich vu chong tham nha ve sinh 7

Màng tự dính là sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình

Chuyên gia của Siêu thị chống thấm, một địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín cho biết, về cơ bản, quá trình thi công bằng sản phẩm màng chống thấm tự dính đơn giản hơn so với màng khò nóng. Các bước thi công với màng tự dính thường bao gồm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công đảm bảo đủ điều kiện tiêu chuẩn

Trong bước đầu tiên này, người thợ cần phải vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt. Những vị trí có vết nứt sẽ được xử lý hoàn toàn bằng vữa xi măng trộn với Revinex. Ngoài ra, những nơi gồ ghề cần được mài phẳng lại trước khi thi công lớp lót. 

Bước 2: Thi công lớp lót

Đơn vị thi công sử dụng sơn lót quét theo định mức, sau khi quét từ 1 – 2 giờ đồng hồ, chờ lớp lót khô hẳn thì tiếp tục bước sau đó. Dù việc thi công màng tự dính dễ dàng hơn so với màng khò nóng nhưng bạn vẫn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chất lượng để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của công trình. 

Bước 3: Thi công màng chống thấm tự dính

Thợ thi công sẽ thực hiện dán màng chống thấm từ vị trí rãnh thấp hoặc các điểm thấp nhất của công trình. Lý do là bởi dòng nước thường chảy qua vị trí này và sẽ không chạy ngược lại. Phần dư ở tấm màng sẽ được sử dụng vào việc lắp đặt các tấm chồng lên nhau. Kết thúc bước 3 bạn đã hoàn thành việc chống thấm nhà vệ sinh hoàn chỉnh. 

Chi tiết các bước thực hiện dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bao gồm các bước nào là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Thực tế, khi bạn đến với các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, mỗi nơi sẽ tư vấn chi tiết và có quy trình thi công khác nhau. 

Tùy thuộc vào các yêu cầu chi tiết, diện tích, quy mô và đặc thù các công trình, các bước chi tiết sẽ có thể thay đổi, tuy nhiên, cơ bản sẽ được thực hiện qua những phần sau:

Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành khảo sát

Khi bạn liên hệ tới công ty chống thấm uy tín, đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và cử đội ngũ kỹ thuật xuống trực tiếp công trình để khảo sát, đánh giá chi tiết tình trạng và mức độ thấm dột của công trình cũ. Với các công trình mới, kỹ thuật viên sẽ đo đạc, kiểm tra tình trạng thi công hiện tại, sau đó lên phương án phù hợp nhằm đạt hiệu quả chống thấm tốt nhất. 

Ngay tại công trình, các kỹ thuật viên có thể cung cấp và tư vấn những thông tin cần thiết về hạng mục của khách hàng. Bên cạnh đó, các phương án, vật liệu thi công dự kiến cũng sẽ được phác thảo với chủ đầu tư để bước đầu có cái nhìn đầy đủ về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của công ty. 

Bước 2: Báo giá chi tiết về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh cho khách hàng

Trong bước tiếp theo, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đều sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên trước khi cung cấp báo giá, khách hàng sẽ được tư vấn các phương án phù hợp, vật liệu nên dùng. 

dich vu chong tham nha ve sinh 8

Ký kết hợp đồng chống thấm

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án được công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đưa ra, 2 bên sẽ xem xét báo giá và tiến hành ký hợp đồng chính thức với các điều khoản rõ ràng và chi tiết. 

Bước 3: Quá trình thi công chống thấm nhà vệ sinh

Ở mỗi dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, việc thi công là đặc biệt quan trọng. Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, kỹ sư thiết kế của công ty chống thấm sẽ thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết để lên bản vẽ thiết kế, sau đó là lên kế hoạch đầy đủ với các biện pháp chống thấm tổng thể và chi tiết. 

Kỹ sư sau đó sẽ lên phương án chi tiết, bài bản cho quá trình thi công. Quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về việc lựa chọn các dòng vật liệu phù hợp với nhu cầu cũng như vị trí thi công. 

Khi đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh với khách hàng đã thống nhất được toàn bộ các vấn đề liên quan thì việc thi công sẽ được tiến hành nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ đã ký kết giữa 2 bên. Sau khi vệ sinh bề mặt thi công, Neoproof PU 360, màng khó nóng, màng tự dính và một số sản phẩm khác sẽ được lựa chọn để đảm bảo hiệu quả chống thấm cho công trình.

Bước 4: Nghiệm thu công trình chống thấm nhà vệ sinh

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, chủ đầu tư và công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh sẽ cùng thực hiện việc nghiệm thu. Những hạng mục cần thiết sẽ được thử nước để có thể đánh giá chi tiết tính hiệu quả của công trình hoặc thực hiện việc khắc phục nếu thấy có sai sót. 

Đây là một trong những bước quan trọng chứng minh hiệu quả và chất lượng của công trình sau chống thấm. Chủ đầu tư nên kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hạng mục đã thi công trong phần này trước khi thanh toán hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh. 

Báo giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh mới nhất năm 2022

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh năm 2022 mới nhất hay báo giá chống thấm sân thượng là những cụm từ được nhiều chủ công trình nhắc tới thời gian gần đây. Dù là chống thấm nhà vệ sinh không cần đục gạch hay cần tới việc sửa chữa thì cũng rất khó để có thể đưa ra một con số chung. 

Bởi thực tế tùy từng yêu cầu, sử dụng vật liệu, phương pháp hay công ty cung cấp dịch vụ mà mức giá chống thấm nhà vệ sinh có thể thay đổi. Muốn biết chi tiết giá dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị thi công để được tư vấn trực tiếp. 

Thông qua quá trình khảo sát thực nghiệm tại công trình và các kết quả thu được. Kết hợp với ghi nhận yêu cầu của chủ đầu tư, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh sẽ lên báo giá chi tiết cho khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ chống thấm dột theo khảo sát sơ bộ của Sieuthichongtham.com.vn để quý khách hàng cùng tham khảo cho công trình của mình:

Hạng mục Đơn giá (m2) Vật liệu
Xử lý khe nứt, khe co giãn hoặc các khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông 100.000đ – 120.000đ/m BS8620
Chống thấm sàn nhà vệ sinh 200.000đ – 220.000đ/m2 Gốc xi măng
Chống thấm bể nước 200.000đ – 220.000đ/m2 Gốc xi măng
Dịch vụ chống thấm tổng hợp: Nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn nước, lavabo, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên 250.000đ – 350.000đ/m2 Tổng hợp
Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu Revinex Flex FP 200.000đ – 220.000đ/m2 Xuất xứ Hy Lạp
Chống thấm nhà vệ sinh bằng cách sử dụng màng lỏng gốc Polyurethane 280.000đ – 350.000đ/m2 Xuất xứ Hy Lạp
Màng khò nóng gốc bitum dày 3mm 180.000đ – 240.000đ/m2 Ai  Cập/Ý

(*)Mức giá trên đây có thể thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo chi tiết báo giá trước khi ký hợp đồng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh.

Đơn vị có dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chất lượng và uy tín bạn nên tới

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh đang rất cao. Có nhiều chủ đầu tư muốn tìm kiếm giải pháp bảo vệ công trình của mình, giúp tăng tuổi thọ sử dụng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Thực tế hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm công trình vệ sinh.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân lực đáp ứng được yêu cầu của các hạng mục đòi hỏi độ phức tạp, tỉ mỉ và chính xác cao. Thậm chí, nếu như không tìm kiếm được các công ty chống thấm chất lượng, việc thi công không đảm bảo đúng kỹ thuật thì chủ đầu tư có nguy cơ “tiền mất tật mang”, tiền đã bỏ nhưng vài năm hay vài tháng sau, công trình lại thấm dột trở lại. 

dich vu chong tham nha ve sinh 9

Siêu thị chống thấm được đông đảo khách hàng đánh giá cao

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Siêu thị chống thấm hiện là cái tên hàng đầu, được nhiều người nhắc tới và đánh giá cao. Đây xứng đáng là địa chỉ để các chủ đầu tư gửi gắm niềm tin, sự mong mỏi về một công trình bền vững.

Sở hữu những ưu thế hàng đầu, đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Từ đội ngũ nhân lực chất lượng cao, dòng vật liệu nhập khẩu chính ngạch cho tới dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vì thế, nơi đây xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chất lượng và chuyên nghiệp cho đông đảo khách hàng trên cả nước.

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao – Sẵn sàng mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động, Siêu thị chống thấm đã xác định chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng lớn tới quá trình xây dựng thương hiệu và lòng tin khách hàng. Chính vì vậy, đơn vị đã chú trọng việc tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp, tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng. 

Chưa hết, bề dày kinh nghiệm là yếu tố không thể không nhắc tới ở đội ngũ kỹ thuật của công ty. Họ đã từng thực hiện hàng trăm nghìn các dự án chống thấm lớn nhỏ, từ đơn giản cho tới phức tạp. Với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế, đội ngũ kỹ thuật của Siêu thị chống thấm cam kết sẽ tư vấn các giải pháp chống thấm hoàn thiện, đạt hiệu quả cao nhất cho công trình của khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của đơn vị. 

dich vu chong tham nha ve sinh 10

Siêu thị chống thấm quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Anh Nguyễn Văn An, một kỹ thuật viên có thâm niên kinh nghiệm tại Siêu thị chống thấm cho biết: “Gắn bó với công ty nhiều năm, tôi luôn tâm niệm, mỗi khách hàng hài lòng với Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh là thêm một người biết đến thương hiệu của chúng tôi. Vì thế, với bất cứ công trình nào, anh em kỹ thuật viên đều cố gắng hết sức mình để mang lại các giải pháp tối ưu và bền vững nhất”.

Chưa hết, bên cạnh đội thợ kỹ thuật chất lượng thì những nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, những chiến binh thầm lặng luôn tận tâm, giải đáp toàn bộ những vấn đề phát sinh về thủ tục để quá trình làm việc với khách hàng diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.

Cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng hàng đầu – Cho công trình tuổi thọ bền vững

Bên cạnh kỹ thuật thi công, vật liệu là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình chống thấm. Thấu hiểu điều này, Siêu thị chống thấm mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu bền và tính thẩm mỹ cao nhất. 

Hiện tại, đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm chống thấm và Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, tuy nhiên vật liệu chủ lực là giải pháp chống thấm tới Hy Lạp – Neotex, một trong những sản phẩm mà rất ít các nhà phân phối tại Việt Nam có. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. 

dich vu chong tham nha ve sinh 11

Vật liệu cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của Siêu thị chống thấm. Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, đơn vị rất chú trọng tới khâu tư vấn sản phẩm, bởi chỉ khi khách hàng hiểu các thông tin về vật liệu thì quá trình thi công mới diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất. 

Trước khi lựa chọn, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn, giải đáp cặn kẽ về thành phần, đặc tính, những ưu và nhược điểm của sản phẩm. Nhờ đó, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được vật liệu chống thấm phù hợp nhất với đặc thù công trình của mình.

Anh Nguyễn Thanh Tùng (38 tuổi, Đông Anh, Hà Nội), một khách hàng lâu năm của Siêu thị chống thấm chia sẻ: “Tôi đã biết tới Siêu thị chống thấm từ cách đây 3 năm, kể từ đó, hầu hết các công trình, tôi đều đến đây để được tư vấn về phương án và lựa chọn vật liệu chống thấm. Từ công trình nhà tắm, nhà vệ sinh cho tới gần đây nhất, tôi sửa lại nhà cũng tới đây.

Từ công trình đầu tiên sử dụng vật liệu của công ty, tới nay không hề xảy ra tình trạng thấm dột, hay rêu mốc, thực sự cảm thấy khá hài lòng. Nếu có cơ hội thì chắc chắn vẫn lựa chọn các sản phẩm do Siêu thị chống thấm phân phối.”

Chị Trần Thị Mơ (42 tuổi, Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Là phụ nữ, hiểu biết về các dòng sản phẩm chống thấm là rất ít, thế nhưng khi đến với Siêu thị chống thấm, tôi được các anh kỹ thuật tư vấn khá tỉ mỉ, việc lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi đã lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của công ty vì tôi tin tưởng công trình nhà mình sẽ có tuổi thọ sử dụng cao.”

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều những ý kiến được ghi nhận từ hàng trăm nghìn khách hàng. Điều này chứng tỏ sự hài lòng của khách hàng dành cho các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.

Đa dạng dịch vụ – Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, hiện tại, Siêu thị chống thấm còn cung cấp rất phong phú và đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong số đó có thể kể tới các mảng chính được đánh giá cao như: Chống thấm mái, chống thấm bề, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường,…

Với mỗi dịch vụ và hạng mục thi công, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn cụ thể và tỉ mỉ để tìm ra phương án phù hợp nhất. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Siêu thị chống thấm bởi đơn vị từng thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ và đa dạng về hạng mục chống thấm.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng cùng với cái tâm của người làm kinh doanh, Siêu thị chống thấm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nói riêng và các phương pháp chống thấm khác nói chung có chất lượng tốt nhất. 

Trong tương lai không xa, chắc chắn đơn vị sẽ trở thành công ty chống thấm hàng đầu trên toàn quốc, vươn tầm khu vực. Đặc biệt, công ty cũng thực hiện việc phân phối vật liệu và có các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh theo đúng như thỏa thuận đã ký kết với khách hàng. Hợp đồng thi công sẽ có đầy đủ cam kết về chất lượng, hiệu quả và ràng buộc về trách nhiệm hay quyền lợi giữa hai bên. Chính vì thế khách hàng có thể an tâm lựa chọn, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng các công trình đơn vị thực hiện. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh để bạn đọc cùng tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể những kiến thức hữu ích, lựa chọn đúng dòng vật liệu và đơn vị chống thấm đảm bảo chất lượng, uy tín. 

0/5 (0 Reviews)