Chống thấm tại Hà Nội

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một trong những hạng mục công trình thường xuyên gặp các vấn đề về thấm dột. Để xử lý triệt vấn đề này khá phức tạp đòi hỏi tới chuyên môn và kỹ thuật chuyên sâu. Bởi thế dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của Siêu thị chống thấm luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp để đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất phục vụ khách hàng.

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh khá phức tạp và tốn thời gian

Nhà vệ sinh là những không gian quan trọng mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Khi chúng ta tắm, đi vệ sinh, giặt giũ, rửa ráy, nước sẽ luôn có trên sàn. Vì thế nguy cơ thấm dột rất cao.

Việc chống thấm nhà vệ sinh nên được tiến hành quy củ từ lúc xây dựng nhà để đảm bảo chất lượng công trình tối ưu nhất. Nếu sau khi đưa vào sử dụng mà có hiện tượng thấm trần, thấm tường, thấm sàn cần phải khắc phục gấp vì ảnh hưởng đến rất nhiều thứ.

Nguyên nhân gây ra thấm nhà vệ sinh:

 • Công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, nên nước dễ thấm vào các mao mạch ngấm vào sàn, tường nhà vệ sinh.
 • Chất lượng chống thấm của nhà vệ sinh khi mới xây kém, không đúng quy trình kỹ thuật. Hoặc công trình trước đó chưa được tiến hành chống thấm.
 • Do hệ thống thoát nước kém, nước bị đọng nên càng dễ thấm vào bên trong.
 • Do bị nứt mạch gạch hay vỡ đường ống khiến nước thấm nhiều.

Vị trí mà thường hay bị thấm ở nhà vệ sinh:

 • Sàn nhà vệ sinh, nhà tắm nơi thường xuyên có nước.
 • Cổ ống nhà vệ sinh nơi chúng ta thường xuyên đi vệ sinh.
 • Chân tường nhà vệ sinh tiếp xúc với sàn nhà.
 • Hộp kỹ thuật nhà vệ sinh là khu vực chứa các ống nước.

Nhà vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước vì thế quá trình xử lý phức tạp hơn so với chống thấm tường nhà hay sàn nhà. Bởi vậy sự hỗ trợ của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh với đầy đủ máy móc nhân công là rất cần thiết.

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay

Để chống thấm nhà vệ sinh có rất nhiều cách. Thông thường các đơn vị dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh sẽ dựa vào tình hình thực tế của công ty để xử lý. Sau khi truy tìm ra nguyên nhân thì sẽ dựa theo đó khắc phục.

Nếu nguyên nhân thấm nước là do vỡ ống nước thì cách duy nhất là kết hợp với bên sửa chữa đường ống để giải quyết vấn đề. Sau khi thợ đường ống xử lý xong thì tìm cách tạo màng ngăn nước ở chỗ có đường ống.

Trường hợp nhà vệ sinh khó thoát nước thì làm lại mặt nền đảm bảo cân bằng để nước có thể thoát đi nhanh nhất. Nếu chỉ bị đọng 1 đến 2 chỗ thì chỉ cần lột gạch lên chèn thêm vào và chèn mạch kín là hoàn thành.

Ngoài ra, nếu trường hợp nhà vệ sinh bị nứt mạch gạch thấm nước nhiều hay nhà vệ sinh chưa làm chống thấm ngay từ đầu thì quá trình chống thấm sẽ phức tạp hơn.  Lúc này đòi hỏi phải sử dụng đến những vật liệu chuyên dụng và quy trình xử lý nghiêm ngặt. Cụ thể như thế nào thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp.

Siêu thị chống thấm – Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh số 1 thị trường

Siêu thị chống thấm đơn vị chống thấm tại Hà Nội đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối vật liệu và thi công chống thấm. Trải qua quá trình dài phát triển chúng tôi đã tập hợp được đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề giàu kinh nghiệm. Ngoài ra khi đã được kinh qua hàng trăm công trình thực tế chúng tôi đúc rút được cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá để xử lý các tình huống thực tế.

Đối với nhà vệ sinh, Siêu thị chống thấm xây dựng quy trình chống thấm chuẩn với những công trình chưa được chống thấm:

 • Kiểm tra đánh giá tình hình để lựa chọn vật liệu và phương án thi công phù hợp.
 • Lật bỏ gạch lát nền, bê tông hay bồn vệ sinh, đường ống và các đồ vật khác
 • Đục sâu hơn khu vực đường ống
 • Làm sạch bề mặt và loại bỏ bụi bẩn
 • Dùng vữa không co ngót cho vào khu vực xung quanh đường ống
 • Dán lớp màng chống thấm loại tốt lên bền mặt cần xử lý
 • Làm lớp bê tông khác lên bền mặt đảm bảo có độ dốc nhẹ để thoát nước tốt không bị đọng.
 • Lát lại bồn vệ sinh và các thiết bị khác.
 • Lát lại gạch sàn…

Trước, trong và sau thi công dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Siêu thị chống thấm luôn kiểm tra gắt gao nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh sẽ xử lý và điều chỉnh kịp thời. Đồng thời chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra vật liệu chống thấm để an tâm về chất lượng.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Siêu thị chống thấm làm việc theo quy trình chuyên nghiệp có hợp đồng ký kết giữa hai bên và có chế độ bảo hành uy tín. Sau khi hoàn thành công trình khách hàng được kiểm tra và yêu cầu khắc phục những vấn đề không hài lòng.  Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, Siêu thị chống thấm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.