Chống thấm tường, Dịch vụ

Cách chống thấm tường ngoài nhà có vết nứt nhỏ hiệu quả tiết kiệm

bảo vệ hoàn hảo tường ngoài

Cách chống thấm tường ngoài có vết nứt nhỏ, làm sao để hiệu quả. Hãy cùng Siêu thị chống thấm tham khảo cách chống thấm tường ngoài đã  bị rạn nứt qua khảo sát hiện trạng công trình cụ thể bạn nhé. Bài viết là gợi ý hiệu quả cho nhà thầu khi gặp phải những công trình  chống thấm tường ngoài có vết nứt.

 1. .Hiện trạng:

Bức  tường ngoài nhà  được tô trát bằng xi măng. Bức tường thuộc mặt sau  của 1 công trình nhà ở chi chít vết rạn nứt chân chim. Bề mặt tường nhẵn không có dấu hiệu bong tróc.  Phía sau bức tường là khoảng trống nhỏ. Thợ có thể đu dây chống thấm được.  Trời nắng nhưng tường vẫn ẩm .  Chứng tỏ nguyên nhân không đến từ thiên nhiên mà đến từ tác động của con người. Yêu cầu bài toán cần chống thấm  bức tường và che phủ được vết nứt.

Cách xử lý tường ngoài bị ran nứt

Cách xử lý tường ngoài bị ran nứt

2.Khảo sát công trình:

Lúc này người thợ cần khảo sát toàn bộ công trình, để tìm nguyên nhân tác động của con người dẫn đến thấm tường ngoài .  Cụ thể là các hạng mục có liên quan nhất đến vị trí thấm tường như sân thượng, nhà vệ sinh.

Tường thấm do sân thượng , nhà vệ sinh  100 % cần xử lý dứt điểm các hạng mục đó sau mới đến chống thấm tường .

Sau khi xác định  được nguyên nhân mang nước ẩm vào tường, thợ cần khảo sát đánh giá vết nứt. Để tìm sản phẩm tạo cầu vết nứt phù hợp. Trong trường hợp trên, độ sâu vết rạn nứt nhỏ khoảng 3 mm  , bạn cần xử lý vết nứt bằng  matit chít khe Jointex để tăng độ bám dính và che phủ của vật liệu chống thấm. Sau đó quét phủ sản phẩm chống thấm hệ nước để tăng khả năng chống thấm.

vật liệu chống thấm silatex super

vật liệu chống thấm gốc acrylic silatex super

3.Đề xuất giải pháp chống thấm tường ngoài hiệu quả

Với tiêu chí độ bền vừa phải , giá hợp lý, Siêu thị chống thấm đề xuất giải pháp chống thấm tường ngoài dùng chất chống thấm đàn hồi Silatex Super. Đây là giải pháp được rất nhiều nhà thầu sử dụng.

Bởi vì:

Silatex Super được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình .

 • Theo nhà sản xuất Neotex – Hy Lạp , tuổi thọ sản phẩm chống dạng lỏng Silatex Super được ước tính  bằng kết quả thí nghiệm với tác động  cơ học tối thiểu từ  7 – 12  năm.
 • Định mức thi công tiết kiệm: 1 thùng Silatex Super 12 kg quét 2 lớp được 12 m2.
 • Cách thi công đơn giản : Chỉ cần dùng lăn ru lô
 • Khả năng bao phủ tốt đặc biệt khi khô taọ thành lớp màng nhẵn bao phủ kín vết rạn chân chim.
 • Chi phí vât liệu hợp lý.
 • Để biết giá sản phẩm Silatex Super vui lòng click ngay

Video hướng dẫn thi công chống thấm tường ngoài bằng Silatex Super đơn giản hiệu quả

4.Cách chống thấm tường ngoài hiệu quả chi tiết

Chuẩn bị sản phẩm và dụng cụ thi công:

 • Chất chống thấm Silatex Super
 • Matit chít khe Jointex
 • Ghế thi công trên cao
 • Dây bảo hộ
 • Máy khuấy
 • Dao bay
 • Revinex

Cách thi công chống thấm:

Xử lý vết nứt

Vệ sinh bề mặt chít khe sạch bụi, dầu, mỡ hoặc các vật liệu bám dính.  Thi công vật liệu matit chít khe Jointex bằng dao bay lên các khe nứt. Sau đó miết phẳng để vật liệu xuống sát và lấp đầy khe. Thời gian chờ khô tối thiểu là 3 giờ. ( Lưu ý thời gian khô phụ thuộc vào độ dày và điều kiện thời tiết)

Xử lý chống thấm

 • Mài bề mặt loại bỏ các lớp sơn cũ trước khi lăn lớp chống thấm
 • Thi công lớp lót Revinex định mức 0,1 kg/m2 để tăng độ bám dính giữa tường và vật liệu chống thấm
 • Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ pha hỗn hợp Silatex super với tỉ lệ là 5% nước. Rồi tiến hành thi công lớp thứ nhất lên trên bề mặt của tường sử dụng lăn ru lo.
 • Đợi lớp thứ nhất khô trong khoảng 24 giờ ( nhiệt độ 25 độ C) thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.Thi công lớp thứ hai thì chúng ta nên sử dụng vật liệu nguyên chất không pha nước.
Hoàs thiện chống thấm tường ngoài bằng Silatex Super

Hoàn thiện chống thấm tường ngoài bị nứt bằng Silatex Super

Trên đây là cách chống thấm tường ngoài hiệu quả  và tiết kiệm sử dụng sản phẩm Silatex Super. Chống thấm tường ngoài cần đánh giá hiện trạng vết nứt để lựa chọn vật liệu phủ đảm bảo . Để mua hàng , quý khách vui lòng click vào đường dẫn.  Để  tư vấn các sản phẩm chống thấm gọi ngay cho Siêu thị chống thấm theo hotline 0904. 093 533

0/5 (0 Reviews)