Chống thấm tường

[Xem ngay] Dịch vụ chống thấm tường nhà chất lượng cao, độ bền trên 40 năm

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà đang ngày càng tăng. Lý do là bởi đây là hạng mục có vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của công trình. Bài viết sau đây Siêu thị chống thấm sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan tới dịch vụ này để bạn đọc có nhu cầu tham khảo thêm các thông tin cần thiết.

Chống thấm tường nhà là gì? Nguyên nhân nào khiến tường nhà bị thấm

Các chuyên gia của Siêu thị chống thấm cho biết chống thấm tường nhà là một phương pháp phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp chống thống bên ngoài hoặc bên trong bức tường của các công trình xây dựng để bảo vệ khỏi sự ảnh hưởng hay tác động của môi trường, dẫn tới việc nước thấm vào trong gây hư hại. 

Nguyên nhân gây ra tình trạng khiến bạn phải xử lý chống thấm hiện có rất nhiều, đa dạng từ chủ quan cho tới khách quan. Các chuyên gia đã phân tích, đánh giá và chỉ ra những nguyên nhân chính có thể gây ra hiện tượng này như sau:

dịch vụ chống thấm tường nhà

Tường nhà bị thấm dột do nhiều nguyên nhân khác nhau

 • Tường nhà bị thấm khiến chủ đầu tư cần phải tìm kiếm dịch vụ chống thấm tường nhà do trời mưa nhiều, lượng nước gây thấm tường lớn hơn. Chúng ta đều biết bản chất của xi măng là có độ hút nước mạnh, đồng thời có nhiều mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet. Vì thế, khi bề mặt tường tiếp xúc với nước thì phần khe hở giữa các mao quản sẽ bị nước xâm nhập và gây ra tình trạng thấm dột. 
 • Nguyên nhân thứ hai là do vị trí của ống thoát nước ở giáp lai tường nhà nên nước và hơi ẩm có thể ăn theo mao mạch hoặc vết nứt thấm sâu vào phía trong tường. Thời gian kéo dài, tình trạng này sẽ tạo ra các mảng loang lổ, xuống cấp. 
 • Tình trạng xuống cấp diễn ra do sử dụng các vật liệu chống thấm tường nhà không đảm bảo. Các vết nứt, bong tróc xuất hiện khiến nước và hơi ẩm dễ dàng thẩm thấu sâu vào phía trong. Khi vào mùa mưa thì tình trạng này sẽ diễn biến trầm trọng hơn. 
 • Quá trình thi công nếu sử dụng cốt liệu không đúng chuẩn hoặc không đủ lượng vữa xi măng cần thiết sẽ tạo ra lỗ rỗng giữa các viên gạch, khiến nước nhanh chóng thẩm thấu vào tường.
 • Bên cạnh đó một nguyên nhân hàng đầu và trực tiếp nhất đó là do chủ đầu tư không sử dụng các dịch vụ chống thấm tường nhà ngay từ khi bắt tay vào xây dựng. 

Dù tình trạng thấm dột tường nhà xuất hiện do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì khi đã có biểu hiện, bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chất lượng để được tư vấn và lên phương án can thiệp càng sớm càng tốt, tránh tình trạng diễn biến nguy hiểm hơn. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chống thấm tường nhà?

Vì sao cần phải chống thấm tường ngoài trời và tường trong nhà là thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ. Theo các chuyên gia của Siêu thị chống thấm, việc chống thấm tường nhà mới xây hoặc tường nhà cũ là rất cần thiết, nhằm ngăn chặn hoặc khắc phục những hậu quả do tình trạng thấm dột gây ra. 

Bạn nên liên hệ và sử dụng dịch vụ chống thấm trong nhà để tránh rơi vào những trường hợp sau đây:

 • Công trình bị xuống cấp nhanh chóng: Xuất hiện tình trạng nứt, bong tróc của bê tông, một dấu hiệu cho thấy công trình của bạn đang tiềm ẩn nguy cơ xuống cấp khó lường. 
dich vu chong tham tuong nha 2

Chống thấm giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình

 • Tính thẩm mỹ công trình bị ảnh hưởng: Nếu không có sự hỗ trợ của dịch vụ chống thấm tường nhà, các vết ố vàng, rêu mốc xuất hiện khi tường bị thấm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan của toàn bộ công trình nhà bạn. 
 • Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ: Tường bị ẩm khiến các ổ điện hoặc thiết bị điện âm tường hư hỏng, giảm độ bên, nguy cơ rò rỉ điện, dẫn tới cháy nổ công trình. Đặc biệt hệ thống đồ điện tử như máy giặt, tivi, tủ lạnh rất dễ bị hư hại trong trường hợp này. 
 • Nguy cơ gây hại cho sức khỏe: Môi trường ẩm ướt kéo dài là điều kiện để vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi, phát triển. Khi bạn hít phải chúng có thể gây ra nhiều bệnh về hô hấp, trong đó có thể kể tới nấm da, viêm xoang hay viêm mũi. 

Như vậy có thể thấy, nếu không thực hiện việc chống thấm tường nhà cũ, chống thấm tường nhà mới xây thì rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sinh sống tại đó. Ngoài ra, nếu việc chống thấm tường nhà không đảm bảo chất lượng thì có thể khiến chủ đầu tư rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”. 

Do đó, việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ chống thấm tường nhà đảm bảo chất lượng, uy tín là hết sức cần thiết, không chỉ đảm bảo tuổi thọ cho công trình mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm thêm nhiều chi phí sửa sang sau này. 

Tổng hợp các trường hợp cần thực hiện chống thấm tường nhà

Để lựa chọn được dịch vụ chống thấm tường nhà phù hợp, chủ đầu tư nên tham khảo các trường hợp cụ thể dưới đây. Lý do là bởi đây là hạng mục đòi hỏi tỉ mỉ và cẩn trọng về mặt kỹ thuật, mỗi trường hợp chống thấm sẽ có những yêu cầu riêng về mặt phương pháp. Cụ thể các trường hợp được chuyên gia Siêu thị chống thấm đánh giá và tư vấn chi tiết như sau. 

Chống thấm tường nhà ngoài trời triệt để

Chống thấm tường nhà ngoài trời là hạng mục thi công cần được các chủ đầu tư chú trọng. Đây là bộ phận sẽ có nhiệm vụ bảo vệ, che chắn cho toàn bộ thiết kế của công trình, tránh sự ảnh hưởng của nắng mưa và điều kiện thời tiết. Tường ngoài nhà mới xây và tường nhà đã cũ sẽ phải thực hiện việc chống thấm với các bước khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín để được tư vấn chi tiết. 

dich vu chong tham tuong nha 3

Chống thấm tường nhà ngoài trời là hạng mục cần thiết khi thi công các công trình xây dựng

Khi nào cần thực hiện chống thấm tường nhà ngoài trời?

Phương pháp chống thấm tường ngoài trời thường được áp dụng ở các trường hợp như sau:

 • Thi công chống thấm tường cho các công trình riêng biệt, không sát hoặc chung tường với các khu vực khác.
 • Chống thấm phần tường của các công trình đã thi công trước đó và chưa bị các công trình thi công sau đó che khuất.
 • Tường của chung cư, nhà cao tầng nên thực hiện dịch vụ chống thấm tường nhà  ngoài trời. 
 • Khu vực tường tiếp giáp giữa 2 công trình liền kề. 
 • Chống thấm tường ngoài với công trình vừa mới xây. 

Thực tế việc chống thấm tường nhà ngoài trời có độ phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Vì thế, để đảm bảo tính hiệu quả, đạt tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất, bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ thi công chống thấm tường nhà mới xây ngoài trời đảm bảo chất lượng

Ưu điểm khi bạn thực hiện chống thấm tường nhà ngay từ đầu là dễ dàng, thuận lợi trong thi công, cho hiệu quả và tuổi thọ sử dụng lâu bền. Trình tự để hoàn thành dịch vụ chống thấm tường nhà công trình mới xây sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Sử dụng dụng cụ làm sạch bề mặt

Đây là bước đầu tiên cần thiết trong quy trình chống thấm tường để có thể loại bỏ sạch cát mịn và tình trạng sần sùi ở trên tường. Tường nhà cần khô và sạch để vật liệu chống thấm bám dính tốt hơn, nhờ vậy hiệu quả thi công cũng đạt cao hơn. 

dich vu chong tham tuong nha 4

Làm sạch tường nhà mới xây trước khi thi công chống thấm

Bước 2: Thực hiện quét hoặc phun lớp lót chống thấm (nếu cần)

Sau khi hoàn thành việc tạo 1 lớp bề mặt sạch sẽ, trước khi sơn chống thấm tường ngoài trời, bạn cần sử dụng lớp lót để tăng khả năng liên kết cho lớp tường và vật liệu chống thấm. Với một số dòng vật liệu điều này là bắt buộc, tuy nhiên cũng có sản phẩm không nhất thiết phải dùng lớp lót. 

Vì vậy bạn cần tham khảo tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ chống thấm nhằm lựa chọn được phương án phù hợp, đem đến hiệu quả cao nhất. 

Bước 3: Tiến hành thi công chống thấm tường nhà mới xây

Chống thấm tường ngoài trời đòi hỏi sự cẩn trọng trong quá trình thi công, bạn cần đặc biệt lưu ý khi treo dụng cụ để có thể đứng thực hiện thao tác chống thấm. Toàn bộ đồ dùng cần thiết nên buộc dây an toàn để tránh làm rơi gây nguy hiểm cho người phía dưới. 

Hiện nay, ở các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà, có rất nhiều phương pháp để bạn có thể lựa chọn cho tường ngoài trời, cụ thể bao gồm:

 • Chống thấm tường ngoài trời bằng dung dịch gốc bitum. 
 • Sử dụng các loại sơn chống thấm chuyên dụng với mục đích ngăn nước làm thấm dột tường ngoài trời. 

Dịch vụ thi công chống thấm tường nhà ngoài trời đã cũ 

Với tường nhà ngoài trời đã cũ, đã qua sử dụng nhiều năm thì sẽ có rất nhiều điểm cần được xử lý nấm mốc hoặc trám vá lại. Người thợ thi công cần phải treo mình lên không trung để thực hiện. Nếu không có đội thi công chuyên nghiệp thì rất khó để đảm bảo chất lượng và sự an toàn. 

Vì thế lời khuyên hàng đầu dành cho chủ đầu tư đó là hãy tìm tới các dịch vụ chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, uy tín, cho chất lượng và độ bền cao. Trình tự của các bước công việc này sẽ được thực hiện như sau:

dich vu chong tham tuong nha 5

Vệ sinh sạch sẽ lại tường nhà cũ trước khi thi công chống thấm

Bước 1: Thực hiện việc vệ sinh và tái tạo lại lớp bề mặt bên ngoài của tường nhà cũ

Quá trình sử dụng nhiều năm cùng với việc là nơi phải trực tiếp chịu đựng sự tác động của các điều kiện thời tiết nên bề mặt tường ngoài nhà cũ thường bị bong tróc. Kèm theo đó là sự xuất hiện của các vết lõm, vết nứt vật liệu. Sự tác động của ngoại lực cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng sứt mẻ tường. 

Vì thế, để tái tạo lại lớp chống thấm cho phần tường nhà ngoài trời đã qua sử dụng thì đội thợ sẽ phải tái tạo bề mặt bằng các bước như sau:

 • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các lớp sơn hoặc ve cũ đang bị bong tróc, các mảng vữa với liên kết yếu. Thợ thi công có thể dùng bay, chổi sắt để đánh bề mặt, cạo bỏ lớp bong tróc của tường. 
 • Vá và trám lại toàn bộ những điểm tường đã bị nứt bằng vật liệu chuyên dụng. Đây là bước cần thiết trong cách chống thấm tường nhà bị nứt. Ngoài ra, chủ đầu tư công trình cũng cần chú ý thực hiện việc trát các điểm tường đã bị bung nở nhằm tạo ra mặt phẳng tốt nhất cho việc thi công chống thấm ở bước sau. Việc làm này cũng giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho tường, tránh tình trạng đọng nước sau này. 

Bước 2: Tiến hành quét hoặc phun lớp lót chống thấm cho tường cũ ngoài trời

Thông thường, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tường nhà sẽ tư vấn cho bạn việc phun lớp lót chống thấm cho tường cũ. Việc làm này sẽ giúp tăng khả năng liên kết giữa lớp tường phía trong với vật liệu chống thấm bên trên. 

Bước 3: Tiến hành thi công lớp chống thấm tường nhà ngoài trời cho nhà cũ

Bạn có thể lựa chọn các phương pháp sau để thi công chống thấm tường nhà cũ ngoài trời:

 • Sử dụng vật liệu chống thấm gốc bitum để bảo vệ công trình. 
 • Dùng vữa chống thấm chuyên dụng cho những công trình tường nhà ngoài trời quá xuống cấp. 

Chống thấm tường nhà phía bên trong

Chống thấm ngược tường trong nhà được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện để công trình có tuổi thọ cao nhất. Trường hợp nào cần tới các dịch vụ chống thấm tường nhà phía bên trong sẽ được tư vấn ở phần dưới đây. 

Khi nào cần phải thực hiện chống thấm tường nhà phía trong?

Chống thấm tường nhà phía trong mới xây sẽ giúp hạn chế các sự cố thấm dột sau này, tăng tính thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu ngôi nhà sáng đẹp và ấn tượng. Với công trình đã sử dụng lâu ngày, tình trạng hao mòn, hư hại do các yếu tố thời tiết, độ ẩm tác động có thể khiến:

dich vu chong tham tuong nha 6

Tường trong nhà bị nấm mốc gây mất thẩm mỹ

 •  Xuất hiện tình trạng tường bị nẻ, nứt.
 • Tường bị rêu mốc, bụi bặm, loang lổ và ố vàng. 

Chưa kể, các khu vực tường nhà vệ sinh, chân tường các vùng có độ ẩm cao rất dễ bị tác động và ảnh hưởng của hơi ẩm làm bong tróc, xuống cấp. Toàn bộ các trường hợp nói trên nên liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà chất lượng để được tư vấn phương pháp xử lý càng sớm càng tốt. 

Kỹ thuật thực hiện chống thấm phía trong tường nhà mới xây

Chuyên gia của Siêu thị chống thấm khuyên chủ đầu tư nên tham khảo tư vấn của đơn vị dịch vụ chống thấm tường nhà ngay từ khi bắt đầu thi công công trình. Lý do là bởi việc chống thấm phía trong tường nhà mới xây sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với việc cải tạo lại sau này.

Thời điểm vừa mới xây, tường sẽ chưa xuất hiện tình trạng thấm, bong tróc sơn. Việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời cũng cho hiệu quả cao hơn. Các bước để thi công hoàn thiện công trình chống thấm tường trong nhà mới xây như sau:

 • Bước 1: Sử dụng bột trét tường để phủ bề mặt của các vị trí cần chống thấm. 
 • Bước 2: Tiến hành làm phẳng, láng, vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường, tiếp sau đó sơn phủ lớp lót (nếu cần) và cuối cùng là sơn chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng. 

Cách chống thấm tường nhà cũ cho hiệu quả cao

Khác với thi công chống thấm tường nhà mới xây, với tường nhà cũ, bạn cần phải cẩn trọng và tỉ mỉ hơn. Vì thế, tốt nhất bạn nên liên hệ tới các công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà đảm bảo chất lượng để được tư vấn. 

dich vu chong tham tuong nha 7 1

Dịch vụ chống thấm tường nhà cũ giúp cải tạo, tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Trước khi bước vào xử lý, bạn cần phải có các biện pháp để làm ẩm tường, đục bỏ vỏ cũ bên ngoài, vệ sinh sạch sẽ. Tiếp sau đó mới sử dụng các phụ gia, chất chống thấm phù hợp để phủ bề mặt. 

Hướng dẫn chống thấm tường nhà vệ sinh phía trong

Tường phía trong nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm, hơi nước nên nguy cơ thấm dột rất cao. Vì thế, riêng với tường nhà vệ sinh phía trong, các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà khuyên bạn nên làm như sau:

 • Bước 1: Cạo bỏ hoàn toàn lớp bong tróc, lớp rêu của tường, tiếp đó vệ sinh sạch sẽ chỗ tường đang bị thấm. 
 • Bước 2: Tìm kiếm và trám các vết nứt lớn do tình trạng vật liệu xây dựng bị co giãn lâu ngày gây ra. 
 • Bước 3: Tiến hành xử lý phần tường nhà vệ sinh với các vật liệu chống thấm chuyên dụng phù hợp. 

Chống thấm chân tường nhà vệ sinh

Chân tường nhà vệ sinh chính là nơi giao nhau giữa sàn và tường. Tình trạng chân tường bị mốc, rêu, bong tróc rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng còn có thể làm gia tăng nguy cơ nhà bị sập bởi phần móng của tường yếu và không đủ sức chống đỡ sức nặng do công trình tạo ra.

Vì thế, bên cạnh chống thấm tường nhà, bạn cần đặc biệt chú trọng tới phần chống thấm chân tường nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc các khu vực tầng hầm.

Dịch vụ chống thấm tường nhà bị nứt ở khe tiếp giáp

Chống thấm tường nhà bị nứt khu vực khe tiếp giáp chính là chống thấm phần khe tường giữa 2 nhà hay còn gọi với tên khác là chống thấm nhà liền kề

Chi tiết cách xử lý khe hở với máng xả nước

Theo các chuyên gia, vùng tường liền kể giữa 2 căn nhà hoặc 2 công trình thường có khoảng trống nhỏ. Đây chính là khu vực nước có thể ngấm vào, do đó để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên thiết kế máng ngăn nước chảy thấm xuống dưới, thẩm thấu vào tường. 

dich vu chong tham tuong nha 8

Hình ảnh xử lý chống thấm khe tiếp giáp

Cách làm là tại vị trí tiếp giáp của 2 khe tường, bạn đặt một miếng tôn, sau đó ghim cố định theo khe tường. Khi mưa gió, nước sẽ bị máng tôn ngăn lại và chạy theo đường thoát của máng thay vì ngấm vào giữa 2 khe tường. Đây là phương pháp một số đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà khuyên chủ đầu tư nên thực hiện. 

Cách chống thấm khi bắt tay vào xây dựng

Chống thấm tường nhà liền kề ngay từ khi bước vào xây dựng công trình được đánh giá là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Trong quá trình thi công, vị trí tiếp giáp giữa 2 công trình nên được sử dụng vữa xây, gạch đặc và bê tông chống thấm trát lại. Bề dày tường tiếp giáp nên đảm bảo tối thiểu là 220mm mới có thể ngăn được thấm dột từ phía ngoài vào. 

Trường hợp công trình của bạn thi công trước thì có thể trát lớp tường bảo vệ phía bên ngoài để tăng khả năng chống thấm. Tiếp sau đó, bạn nên sử dụng thêm vật liệu chống thấm chuyên dụng để thi công và tăng hiệu quả chống thấm. 

Hướng dẫn cách chống thấm ngược cho tường nhà liền kề

Phương pháp chống thấm ngược cho tường nhà liền kề được thực hiện khi bạn không thể chống thấm khe tiếp giáp từ khi xây mới công trình. Phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, cần đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên tìm tới các công ty có dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Chống thấm ngược tường nhà cho công trình mới xây

Việc chống thấm ngược với tường nhà công trình mới xây là hết sức cần thiết. Thi công ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho công trình của bạn. Ngay khi xây gạch xong, không thực hiện việc trát tường ngay mà nên thi công chống thấm. Bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà để được tư vấn chi tiết về phương pháp cũng như vật liệu. 

dich vu chong tham tuong nha 9

Xử lý chống thấm ngược tường nhà

Chống thấm ngược tường nhà cũ

Nhà cũ bị thấm dột, nếu muốn chống thấm ngược thì cần phải đục bỏ phần tường phía trong, tiếp sau đó trát lại, xử lý chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng, có như vậy mới cho hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn phương án phù hợp, hiệu quả nhất bạn nên liên hệ các đơn vị có dịch vụ chống thấm tường nhà chuyên nghiệp. 

Dịch vụ chống thấm tường nhà có vết nứt

Tường nhà bị nứt hoặc rạn được xem là tình trạng không hiếm gặp hiện nay. Căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của vết nứt để lựa chọn các biện pháp chống thấm phù hợp. Nếu tường nhà mới và vết rạn nứt có kích thước nhỏ, bạn sẽ sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng để trám hết các vết nứt. 

aR9J4yuyKac6IW70LLe7noq0NxTF6IlzO7ZCo0du9M hq1epu883w8t 3sFUr9fWWMYwPOgU1innOihDcWaR6ss7YXOQxSI0MbIJiTEDd2osM8naoY8vfqdfmLRWnMmwz8BZ50YEQJVD03olyR4FPoH ZQrpz6QnJACnW7 fdoqHr62 i3OLWaeHAFZFGA

Hình ảnh tường nhà có vết nứt

Riêng đối với nhà cũ, vết rạn nứt có kích thước lớn hơn thì bạn phải vệ sinh sạch sẽ toàn bộ tường, sau đó thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đục rộng và sâu xung quanh vị trí tường bị nứt. 
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ phần tường vừa đục rộng, nên xịt rửa cho thật sạch. 
 • Bước 3: Sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng để xử lý các vết nứt sau đó phủ màng chống thấm

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà có thể tư vấn cho bạn phương pháp sử dụng màng khò nóng bitum, keo chuyên dụng hoặc một số sản phẩm chống thấm chuyên biệt khác để xử lý trong trường hợp tường có vết nứt như nói trên. 

Tổng hợp các loại vật liệu thường sử dụng trong dịch vụ chống thấm tường nhà của Siêu thị chống thấm

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà chất lượng, bạn nên lưu ý đặc biệt 

Chống thấm tường nhà bằng Silatex Super

Trong dịch vụ chống thấm tường nhà của nhiều đơn vị, Silatex Super là dòng vật liệu quét chống thấm giúp mang đến hiệu quả đặc biệt. Ngoài chống thấm tường nhà, sản phẩm này còn được sử dụng phổ biến trong chống thấm sàn mái, đặc biệt là các bề mặt tầng mái làm từ chất liệu kim loại. 

dich vu chong tham tuong nha 11 1

Silatex Super là dòng vật liệu quét chống thấm cho hiệu quả cao

 • Vật liệu có thể chịu được cả điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, phù hợp với các công trình tại khu công nghiệp hoặc gần biển. 
 • Silatex Super mang tới lớp bảo vệ, bao phủ bề mặt tường cho các công trình, vật liệu đảm bảo an toàn, ko bị tác động bởi tia cực tím và nhanh chóng tương thích với hệ thống chống thấm đã sử dụng trước đó. 
 • Chi phí để sử dụng Silatex Super không quá đắt đỏ, dễ dàng phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng, đơn giản trong thi công. 

Chống thấm chống nóng tường ngoài Neoroof

Chống thấm sàn mái Neoroof là sản phẩm tiếp theo thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà tư vấn khách hàng nên sử dụng. Điểm đặc biệt ở dòng vật liệu này là có thể kết hợp chống thấm với chống nóng. Vì thế, bên cạnh việc sử dụng trong chống thấm tường, vật liệu này còn được nhiều chủ công trình dùng trong chống thấm sàn mái, tầng thượng. 

 • Sản phẩm chống thấm cho hiệu quả cao, nhanh chóng, sau khi khô chúng sẽ tạo thành một lớp màng nhẵn mịn, phủ kín các vết nứt hay mao mạch để mang tới giải pháp chống thấm tổng thể. 
 • Sau khi thi công 2 ngày, lớp màng do Neoroof tạo ra sẽ không dính dù ở dưới điều kiện nhiệt độ cao.
 • Quá trình thi công không quá phức tạp, vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng.

Theo tư vấn từ chuyên gia của Siêu thị chống thấm, quá trình thi công, bạn nên sử dụng thêm lớp lót phù hợp trước khi thực hiện việc quét Neoroof chống thấm ở bên ngoài. 

Chống thấm chống nóng Silatex Reflect

Đây là dòng phủ đa năng 3 trong 1, giúp chống thấm, phản xạ nhiệt hoặc pha màu làm sơn trang trí tường. Vật liệu được nhiều dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín tư vấn cho khách hàng. 

dich vu chong tham tuong nha 12 1

Silatex Reflect là vật liệu chống thấm có độ che phủ cao

 • Silatex Reflect giúp phản chiếu bức xạ mặt trời, có thể làm giảm đáng kể chi phí năng lượng khi mùa hè tới. Nhờ khả năng phản chiếu cao, sản phẩm có thể giúp làm giảm nhiệt độ mặt ngoài tường khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 
 • Sản phẩm giúp ngăn cản việc hình thành, phát triển của nấm mốc trên tường. 
 • Cho độ che phủ cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho việc sử dụng.
 • Sản phẩm hiệu quả trong việc phủ kín các khe nứt mao mạch, bảo vệ công trình khỏi hơi ẩm hoàn toàn, đồng thời giúp duy trì khả năng chống thấm trong nhiều năm. 

Neopress Crystal

Đây là vật liệu được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà sử dụng cho công trình của mình. Sản phẩm chống thấm gốc xi măng có quy trình thi công nhanh chóng và thích nghi tốt với nhiều vật liệu xây dựng khác nhau:

dich vu chong tham tuong nha 13 1

Neopress Crystal là vật liệu chống thấm gốc xi măng có độ bám dính cao

 • Vật liệu chống thấm sở hữu độ bám dính cao, có thể thích nghi với gạch, xi măng, bê tông,… thích hợp để dùng trong chống thấm nhiều công trình khác nhau từ tầng hầm cho tới chung cư hoặc tường công trình dân sinh. 
 • Sản phẩm thẩm thấu, phản ứng với độ ẩm để tạo ra các tinh thể không hòa tan, từ đó giúp bít kín phần lỗ rỗ trên nhiều bề mặt ngang, đảm bảo độ kín nước. 
 • Vật liệu có thể chống lại áp suất thủy tĩnh dương và âm, làm liền vết nứt hoặc lỗ hổng. 

Nhờ những đặc tính nói trên, Neopress Crystal được lựa chọn trong chống thấm vách tầng hầm, chống thấm tường xây và nhiều hạng mục khác.

Silimper Inject

Silimper Inject là một vật liệu chống thấm gốc nhựa và siloxane, giúp bảo vệ, ngăn chặn sự gia tăng độ ẩm. Sản phẩm sẽ được tiêm vào lỗ khoan tại tường, sau đó lan rộng theo chiều sâu, tới các vùng xung quanh lỗ khoan nhằm tạo ra lớp chống thấm liền mạch, đem lại hiệu quả bảo vệ chân tường. 

Vật liệu có thể ngăn sự trương nở do hơi ẩm trong nhiều loại tường với đa dạng các vật liệu, từ bê tông, gạch, thạch cao cho tới vữa, đá tự nhiên hay đá vôi. Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này bao gồm:

 • Bảo vệ tường xây công trình, mặt tiền, chống lại sự bay màu, nhiễm bẩn hoặc gia tăng độ ẩm. 
 • Quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng, không gây ố màu, nhỏ giọt.
 • Silimper Inject là sản phẩm một thành phần nên bạn có thể sử dụng ngay, không mất nhiều thời gian. 
 • Khả năng kháng kiềm tốt, không để lại dư lượng, tính an toàn cao.

Silimper Inject có thể ứng dụng mà không thất thoát vật liệu, chỉ cần thi công một lần và không cần thời gian chờ bơm vật liệu và không bơm lại. Vì thế, vật liệu được nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà lựa chọn sử dụng cho các công trình của khách hàng. 

Chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

Cùng với Neopress Crystal, Revinex Flex FP cũng được nhiều công ty chống thấm khuyên khách hàng nên lựa chọn cho dịch vụ chống thấm tường nhà. Đây là dòng vật liệu gốc xi măng, dễ dàng thích ứng với gạch ốp, tường xây hay bê tông. Quá trình thi công được thực hiện nhanh chóng và đơn giản bằng cách trộn thành phần của sản phẩm với nước hoặc polyme thích hợp.

dich vu chong tham tuong nha 14 1

Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm gốc xi măng có độ bám dính cao

Độ bám dính tốt trên nhiều chất nền xây dựng giúp vật liệu này được sử dụng trong chống thấm nhiều hạng mục khác nhau, trong đó có chống thấm tường công trình. Đặc biệt, chúng cũng có thể được dùng với chống thấm ban công, mái lộ thiên, sân thượng,…

Chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U360

Revinex Flex U360 là vật liệu chống thấm gốc xi măng có thể thích ứng cho tường xây, bê tông hoặc dưới lớp gạch ốp lát. Đây cũng là sản phẩm nằm trong top các vật liệu được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà tư vấn cho khách hàng. 

Quá trình thi công với sản phẩm này rất dễ dàng, chỉ bằng cách trộn các thành phần của vật liệu với nước hay một polyme thích hợp. Vì thế, Revinex Flex được sử dụng trong nhiều công trình và hạng mục chống thấm khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

Trong đó có thể kể tới các hạng mục chính như: Chống thấm ban công, bể bơi, sân thượng, khu vực phòng tắm, nhà bếp,…

Các bước chi tiết của dịch vụ chống thấm tường nhà

Khi liên hệ để sử dụng dịch vụ chống thấm tường nhà của một công ty thì cần phải trải qua các bước nào là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Thực tế, tùy thuộc vào đặc thù của mỗi công trình, yêu cầu, vật liệu chống thấm sử dụng mà quy trình sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, về cơ bản, các bước chính trong quy trình này sẽ bao gồm như sau. 

Bước 1: Tiến hành khảo sát công trình trước khi báo giá

Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới để khảo sát và đánh giá chi tiết tình trạng hiện tại của công trình. Bên cạnh đó, các cán bộ kỹ thuật cũng sẽ tư vấn các phương án sơ bộ ban đầu để khách hàng nắm bắt và cung cấp thêm các yêu cầu để đơn vị thi công lên phương án thực hiện. 

dich vu chong tham tuong nha 15

Khảo sát công trình là bước cần thiết trong quy trình thi công dịch vụ chống thấm tường nhà

Bước 2: Báo giá

Khi đã được tư vấn, giải đáp thắc mắc và đồng ý với phương án mà đơn vị thi công đưa ra, quý khách hàng sẽ được cung cấp báo giá chi tiết cho từng hạng mục và tổng hợp báo giá tổng cho tất cả công trình. Quý khách hàng trong bước này sẽ kiểm tra chi tiết lại tất cả những yêu cầu, điều khoản trong hợp đồng báo giá. 

Khi khách hàng đồng ý với mức chi phí bên phía đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức với đầy đủ các điều khoản liên quan tới tiến độ thanh toán cũng như tiến độ thi công. 

Bước 3: Tiến hành thi công chống thấm tường nhà

Đơn vị mang đến dịch vụ chống thấm tường nhà sẽ cử kỹ sư của mình tới công trình thu thập đủ các thông tin cần thiết để lên bản vẽ chi tiết, kế hoạch chống thấm đầy đủ nhất. Cũng trong bước này, quý khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về việc lựa chọn các dòng vật liệu phù hợp để công trình có thể đạt được tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ cao nhất. 

dich vu chong tham tuong nha 16

Thi công chống thấm nhanh chóng theo đúng tiến độ trong hợp đồng

Sau khi các vấn đề liên quan đã được hai bên thống nhất, công ty chống thấm sẽ trực tiếp thi công công trình nhằm đảm bảo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng trước đó. Các bước chính sẽ bao gồm: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, thi công chống thấm với vật liệu phù hợp, đạt chuẩn. 

Bước 4: Hai bên tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao

Sau khi quá trình thi công hoàn tất, chủ đầu tư cùng với đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà sẽ cùng nhau tiến hành nghiệm thu công trình. Toàn bộ hạng mục thi công sẽ được kiểm tra lại một lần nữa, được thử nước để đánh giá tính hiệu quả và phát hiện sai sót nếu có nhằm tiến hành các biện pháp khắc phục. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà chất lượng và uy tín nhất

Chống thấm tường là hạng mục thi công phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các công ty có dịch vụ chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các đơn vị chuyên thi công chống thấm dột chất lượng cao hiện đang rất cao. 

Thực tế, trên thị trường hay tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, số lượng các nhà cung cấp dịch vụ chống thấm tường nói riêng và chống thấm nói chung khá phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là với những hạng mục đòi hỏi độ khó cao như chống thấm tường. 

dich vu chong tham tuong nha 17

Siêu thị chống thấm từng trực tiếp thi công hàng ngàn công trình trên toàn quốc

Trong số rất nhiều các công ty thi công chống thấm đó, Siêu thị chống thấm là địa chỉ hàng đầu, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh thi công chống thấm tường nhà, Công ty còn cung cấp các hạng mục chống thấm sàn mái, bể nước, bể bơi, tầng hầm,… những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Ngoài ra, bên cạnh việc thi công chống thấm tường nhà bằng xi măng chuyên dụng, Siêu thị chống thấm còn cung cấp đến khách hàng những dòng vật liệu hiện đại, cho hiệu quả cao, đảm bảo độ bền bỉ cũng như chất lượng cho các công trình. 

100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Chưa hết, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn để khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

 Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống thấm hàng đầu, Siêu thị chống thấm tin tưởng sẽ mang đến một công trình bền bỉ, thẩm mỹ cho đông đảo khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, chắc chắn trong tương lai không xa, đơn vị sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trên cả nước, vươn tầm khu vực và châu lục. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ chống thấm tường nhà. Hy vọng thông qua bài viết, quý độc giả sẽ có thêm các kiến thức cần thiết để có được một công trình bền bỉ và đạt tính thẩm mỹ cao. 

Các bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)