Dịch vụ, Chống thấm tường

Cách chống thấm tường nhà liền kề tiết kiệm chi phí nhất

xư lý tường nhà liền kề tiết kiệm và hiệu quả

Vì sao chúng ta nên áp dụng cách chống thấm tường nhà liền kề? Chống thấm cho khu vực tường nhà liền kề nên ưu tiên dùng vật liệu nào, cùng tham khảo một vài bí quyết đến từ chuyên gia.

Tường nhà liền kề có khoảng không rất ít, do đó khu vực này nếu không chống thấm kỹ sẽ bị nước mưa tác động gây thấm nước. Sự tác động này sẽ khiến mảng tường bong tróc, mất thẩm mỹ và là điều kiện tuyệt vời cho nấm mốc gây hại phát triển sinh bệnh. Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm tường nhà liền kề được áp dụng và triển khai. Tuy nhiên bài viết hôm nay chỉ chia sẻ về biện pháp chống thấm tường liền kề sử dụng vật liệu Revinex Flex FP.

xư lý tường nhà liền kề tiết kiệm và hiệu quả

tường nhà liền kề bị thấm mất thẩm mỹ cho công trình

Vì sao chúng ta nên áp dụng cách chống thấm tường nhà liền kề?

Tường lề kề hay tường giáp ranh với nhà kế bên là một trong những vị trí rất dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường. Đây là một trong những nơi có vị trí nhỏ hẹp và rất khó để có thể vệ sinh thường xuyên. Do đó nếu như chúng ta không áp dụng các phương pháp chống thấm tường thì khu vực này khi bị tác động của nước mưa nó rất dễ dàng bị thấm hút.

Nếu như gia chủ không áp dụng các cách xử lý chống thấm liền kề thì chúng ta sẽ đối mặt với rất nhiều rắc  rối.

  • Phần tường bị ẩm thấp sẽ tạo điều kiện cho các loại rong rêu và ẩm mốc phát triển. Không chỉ làm giảm giá trị của ngôi nhà mà nó còn làm cho khu vực từ này trở nên kém thẩm mỹ.
  • Đối với những khu vực tường bị ẩm ướt thì khi chúng ta treo những vật dụng sát tường rất dễ bị hư hỏng. Đặc biệt là các đồ linh kiện điện tử sẽ rất dễ bị hư hỏng nếu như nó được bố trí gần với tường.
  • Từ nhà của chúng ta bị xuống cấp nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như tuổi thọ của cả căn nhà.
  • Sống trong điều kiện ẩm mốc sẽ thường xuyên sản sinh ra các loại vi khuẩn và nấm mốc gây hại cho sức khỏe của con người.

Do đó việc chúng ta áp dụng cách chống thấm tường nhà liền kề là một trong những công việc thiết thực. Việc chống thấm tường nhà nên bắt đầu thực hiện trong khi chúng ta xây dựng nhà ở. Tuy nhiên nếu như công trình đã hoàn thiện thì chúng ta cũng có thể áp dụng các biện pháp chống thấm tường liền kề để xử lý. Ngoài ra nếu như bạn muốn tham khảo thêm cách chống thấm tường nhà, thì có thể click theo đường link để cập nhật thêm những thông tin phù hợp

Lợi ích của cách chống thấm tường nhà bằng Revinex Flex FP

Hiện nay có rất nhiều cách thi công chống thấm tường liền kề mà quý khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu chống thấm Revinex Flex FP đang được đánh giá cao. Giúp bảo vệ công trình tường nhà liền kề hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Revinex Flex FP hiện nay được đánh giá là một trong những vật liệu chống thấm được nhiều người ưa chuộng vì nó rất thích hợp cho bề mặt tường bê tông.  Cùng khả năng kết liền khe nứt giúp giảm chi phí sửa chữa khe nứt tối đa.Thành phần chính của vật liệu này là nó có gốc xi măng nên sử dụng cho tường bê tông mang lại hiệu quả bảo vệ tối đa. Đặc điểm nữa của sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng đó là nó có thời gian thi công nhanh. Sử dụng vật liệu này trong cách chống thấm tường nhà liền kề mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí thi công gấp nhiều lần so với các biện pháp khác. 

các bước chống thấm tường liền kề chi tiết

các bước chống thấm tường liền kề chi tiết

Gọi ngay 0904 093 533 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Cách chống thấm tường nhà liền kề chi tiết

Cách xử lý chống thấm liền kề bằng vật liệu này có thể thực hiện đúng kỹ thuật theo những hướng dẫn sau đây.

  • Việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là làm sạch bề mặt của tường liền kề. Đây là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng để giúp cho vật liệu chống thấm có thể bám dính tốt hơn trên bề mặt.
  • Sau khi chúng ta đã làm sạch bề mặt cần chống thấm thì chúng ta sẽ làm ẩm cho bề mặt. Một trong những vấn đề mà bạn cực kỳ lưu ý đó là chúng ta chỉ nên giữ độ ẩm trên bề mặt tường không quá 15%.
  • Pha trộn Revinex Flex FP thành phần A với nước hoặc thành phần B. Tỷ lệ thích hợp mà đơn vị sản xuất khuyến cáo người sử dụng pha trộn đó là 25 vật liệu chống thấm và 7 nước.
  • Để cho cách chống thấm tường nhà liền kề phát huy được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên thi công đủ 2 lớp .
  • Khi thi công lớp chống thấm thứ nhất thì chúng ta cần phải đợi cho lớp này khô trong vòng 24 giờ. Sau đó chúng ta mới tiếp tục thi công lớp thứ hai hoặc lớp thứ ba.

 

Dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên hiệu quả triệt để 100%

Cách chống thấm tường nhà liền kề mà chúng tôi chia sẻ sử dụng vật liệu Revinex Flex FP có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên đối với những khách hàng không có quá nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý chống thấm tường liền kề. Thì tốt nhất là chúng ta nên sử dụng dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên để mang lại hiệu quả tốt nhất. Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị áp dụng cách chống thấm tường nhà liền kề sử dụng Revinex Flex FP. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm chúng tôi sẽ mang đến giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Gọi ngay 0904 093 533 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

0/5 (0 Reviews)