Chống thấm tường, Giải pháp chống thấm

Cách chống thấm tường trong nhà hiệu quả, tiết kiệm

cách chống thấm tường trong phòng ngủ hiệu quả

Cách chống thấm tường trong nhà ra sao để đạt hiệu quả tốt. Tường trong nhà bị thấm có rất nhiều nguyên nhân. Việc xác định nguồn gây thấm có vai trò quyết định lựa chọn giải pháp chống thấm phù hợp. Siêu thị chống thấm sẽ chia sẻ với bạn cách xử lý trường hợp tường trong nhà bị thấm từ nhà vệ sinh. Đây là giải pháp chống thấm mang hiệu quả cho nhà thầu.

Tình trạng thấm trong nhà

Đây là 1 bức tường trong phòng ngủ đang sử dụng. Bức tường ngăn giữa phòng ngủ và phòng vệ sinh. Đồng thời bức tường được tận dụng để tủ quần áo.  Bạn có thể nhìn thấy rõ nét những mảng tường loang lổ thấm nước. Bài toán đặt ra là phải chống thấm triệt để và giữ gìn thẩm mĩ cho bức tường.

cách chống thấm tường trong phòng ngủ hiệu quả

cách chống thấm tường trong phòng ngủ hiệu quả

Cách kiểm tra tường bị thấm nước

Sau khi khảo sát toàn bộ công trình, bạn kiểm tra nhà vệ sinh bằng cách ngâm nước. Bịt cổ ống và tiến hành ngâm nước. Nếu thấy tường thấm rõ nét hơn, nhiều hơn chứng tỏ nguyên nhân gây thấm bắt nguồn từ nhà vệ sinh.

Cách chống thấm tường trong nhà đơn giản hiệu quả

Để xử lý chống thấm tường 100% bạn cần đục nhà vệ sinh và chống thấm nhà vệ sinh như chống thấm 1 công trình mới.  Sử dụng chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Revinex Flex FP. Revinex Flex FP được đánh giá là sản phẩm chống thấm hiệu quả cho nhà vệ sinh. Sản phẩm có độ bám dính cao, giá thành hợp lý.

Việc thi công không yêu cầu kỹ thuật phức tạp, chỉ cần dùng lăn ru lô. Việc chuẩn bị vật liệu rất dễ dàng, bạn chỉ việc trộn 2 thành phần trong khoảng 3- 5 phút. Tiếp theo đục toàn bộ nhà vệ sinh. Thi công chống thấm bằng Revinex FLex FP với 2 lớp. Sau khoảng 5- 7 ngày tiến hành lát gạch.  

vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex FP

vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex FP

Xem ngay quy trình chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Sau đó sủi tường và sơn trang trí để bảo đảm bức tường đẹp như mới.

hoàn thiện chống thấm tường trong phòng ngủ

hoàn thiện chống thấm tường trong phòng ngủ

Cách chống thấm tường trong nhà thật đơn giản, tiết kiệm khi xác định được nguyên nhân thấm từ đâu. Chỉ cần xử lý dứt điểm nhà vệ sinh là sẽ không thấm ra tường. Lúc đó, tường phòng ngủ chỉ cần xử lý thẩm mỹ sủi tường và lăn sơn nước là xong.

Trên đây là cách chống thấm tường trong nhà bị thấm từ nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả. Tường trong phòng ngủ nếu bị thấm từ nhà vệ sinh cần chống thấm nhà vệ sinh để không bị thấm ra. Để được mua sản phẩm gốc xi măng Revinex Flex FP khách hàng vui lòng click vào đường dẫn. Hoặc gọi ngay cho Siêu thị chống thấm theo số 0904 093 533 để được tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp.

 

0/5 (0 Reviews)