Tư vấn khách hàng

Lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường đúng cho công trình xây dựng

Lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường đúng cho công trình xây dựng

Lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, đặc biệt là khi xây dựng các công trình có liên quan đến nước như tầng hầm, bể bơi, khu vực mặt đất có mực nước ngầm cao hoặc căn hộ chung cư bị thấm trần do nhà tắm tầng trên, nhà giáp ranh, nhà liền kề không xây trát được.

Để lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường đúng cho công trình xây dựng, có một số yếu tố cần được xem xét như sau:

Đặc tính của vật liệu: Đặc tính thẩm thấu đảm bảo rằng vật liệu có khả năng tạo ra một lớp màng chắn hiệu quả để ngăn nước thấm vào bên trong tường. Điều này giúp ngăn chặn tình trạng ẩm ướt, ảnh hưởng đến cấu trúc và tính năng của công trình.

Đặc tính tự vá liền vết nứt giúp cho vật liệu có khả năng chống lại các tác động bên ngoài như rung động, dao động, co giãn của tường, tránh bị nứt và làm giảm khả năng chống thấm của vật liệu.

Điều kiện xây dựng: Các điều kiện xây dựng của công trình, bao gồm hình dạng, kích thước, vị trí và đặc tính đất đai của khu vực xây dựng cũng ảnh hưởng đến lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường.

Mục đích sử dụng: Mục đích sử dụng của công trình cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường. Ví dụ, vật liệu chống thấm ngược tường cho tầng hầm sẽ khác với vật liệu cho bể bơi. hoặc trần nhà bị nứt và thấm thì sẽ sử dụng phương pháp bơm áp lực thay vì dùng miếng dán che khe nứt.

Ngân sách xây dựng: Giá thành của vật liệu chống thấm ngược tường cũng là một yếu tố cần xem xét để lựa chọn phù hợp với ngân sách xây dựng của công trình.

Vữa quét kết tinh Neopress®

Vữa quét kết tinh Neopress

Các loại vật liệu chống thấm ngược tường phổ biến hiện nay bao gồm: Neopress Crystal, Vữa Quét Kết Tinh Neopress, sơn chống thấm, keo chống thấm, màng bitumax, màng lemax chống thấm, các gốc polyurethane chống thấm,…

NEOPRESS CRYSTAL

NEOPRESS CRYSTAL

Siêu Thị Chống Thấm là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia tư vấn chống thấm có nhiều kinh nghiệm từ 10-20 năm trong các dự án lớn nhỏ. Hệ thống cung cấp vật liệu chống thấm của Siêu Thị Chống Thấm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo sự thuận tiện và chất lượng sản phẩm đồng đều cho khách hàng.

Các chuyên gia tư vấn của Siêu Thị Chống Thấm sẽ cùng với khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng để lựa chọn vật liệu chống thấm ngược tường đúng cho công trình xây dựng, đảm bảo tính bền vững và độ bền của công trình trong thời gian dài.

Thêm thông tin:

0/5 (0 Reviews)