Chống thấm tường

Tại sao tường bị thấm nước khu vực chung cư diễn ra chóng mặt?

thấm mốc tường chung cư có rất nhiều nguyên nhân

Tại sao tường bị thấm nước khu vực nhà chung cư phổ biến hơn khu vực nhà thông thường? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân phổ biến để đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả.

Vào mùa mưa thì các căn hộ chung cư hoặc nhà phố đối diện với tình trạng  tường bị thấm nước. Khu vực tường trong nhà bị thấm nước vô cùng nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền. Tại sao tường bị thấm nước? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều kỹ sư thiết kế quan tâm để đưa ra phương pháp xử lý tốt cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu những nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước khu vực trong chung cư nhiều? Và những cách khắc phục hiệu quả cho khu vực tường chung cư bị thấm nước triệt để.

nguyên nhân dẫn đến thấm mốc tường chung cư là

Nguyên nhân dẫn đến thấm mốc tường chung cư có rất nhiều

Tại sao tường bị thấm nước trong nhà diễn ra với tốc độ nhanh chóng?

Tại sao tường bị rỉ nước nguyên nhân hàng đầu là do các khe hở ở trên bề mặt. Đây chính là một trong những nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước hàng đầu.

Mao quản vật liệu xây dựng

Khi chúng ta sử dụng vật liệu xây dựng thì nó sẽ có những mao quản có đường kính trung bình từ 20 đến 40 micromet. Và nước trong không khí cũng như trời mưa có thể theo những mao quản này thấm trên bề mặt của tường.Xem ngay kinh nghiệm chống thấm chân tường bằng cách bấm và liên kết bên dưới.

Tại sao tường bị thấm nước có phải do khe nứt?

Một trong những nguyên nhân tại sao tường bị ẩm mốc cũng có thể là do khe nứt. Công trình chung cư được xây dựng trên nền móng yếu hoặc là do kết cấu xây dựng không đảm bảo, sau một khoảng thời gian sử dụng thì nó sẽ xuất hiện những khe nứt trên tường.

Và đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu tại sao tường bị thấm nước mà nhiều căn hộ chung cư gặp phải. Nước và hơi ẩm có trong không khí sẽ thấm qua những vết rạn chân chim hoặc những vết nứt trên tường tạo thành những mảng loang lổ.

Nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước do khe nứt thì chúng ta có thể tham khảo cách xử lý tường bị thấm nước. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách lựa chọn vật liệu chống thấm cũng như phương pháp xử lý đúng kỹ thuật.

Tại sao tường bị rỉ nước có phải là do nhà vệ sinh?

Tại sao tường bị thấm nước một phần có liên quan gì đến sàn nhà vệ sinh? Nhà vệ sinh là một trong những khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất trong các hạng mục của chung cư.

Nếu như nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước do nhà vệ sinh có thể là do vị trí ống thoát nước sàn. Vị trí lắp đặt của ống thoát nước có thể bị chênh lệch hoặc thi công không đúng kỹ thuật. Điều này làm cho khu vực chân tường ở căn hộ chung cư có hiện tượng xuất hiện vết nứt. Và tạo điều kiện thuận lợi cho nước cũng như hơi ẩm thấm vào.

tường trong nhà bị thấm mốc do thi công nhà vệ sinh chưa đúng kỹ thuật

Tường trong nhà bị thấm mốc do thi công nhà vệ sinh chưa đúng kỹ thuật

Kỹ thuật xây dựng

Nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước cũng một phần ảnh hưởng nhiều bởi kỹ thuật xây dựng. Kỹ thuật xây dựng nhà phố hoặc chung cư đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như chúng ta không đảm bảo thực hiện những kỹ thuật xây dựng đúng thì tình trạng thấm nước ở khu vực chân tường hoặc trần nhà rất dễ diễn ra.

Vật liệu chống thấm kém chất lượng

Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước. Có thể là đơn vị thi công chống thấm sử dụng những vật liệu kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Do đó nếu như chúng ta xác định được nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước là do vật liệu chống thấm thì nên lựa chọn và thay thế vật liệu phù hợp.

Thi công chống thấm kém chất lượng

Bên cạnh đó nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tại sao tường bị thấm nước cũng góp phần là do đơn vị chống thấm. Những đơn vị thi công chống thấm không có kinh nghiệm hoặc kỹ thuật tốt thường không đảm bảo về chất lượng công trình thi công.

Và khi chúng ta xác định được nguyên nhân tại sao toàn bị thấm nước do đơn vị thi công chống thấm. Cách tốt nhất trong vấn đề này đón mạng nên liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng cao. Để họ có thể xác định được nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước đề ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Dịch vụ chống thấm tại Nghệ An xử lý mọi nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tại sao tường bị thấm nước khu vực chung cư. Đứng ở vai trò là kỹ sư thiết kế thì bạn nên cộng tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Nghệ An chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xác định nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước. Họ sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được vật liệu chống thấm phù hợp cho khu vực tường trong nhà chung cư. Đồng thời tiến hành thi công chống thấm cho chung cư nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Nghệ An uy tín vui lòng liên hệ với Siêu thị chống thấm. Đội ngũ nhân viên của chúng ta sẽ thay bản xác định nguyên nhân tại sao tường bị thấm nước. Triển khai cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến thi công.

tường bị thấm nước có siêu thị chống thấm xử lý

Tường bị thấm nước có Siêu thị chống thấm xử lý

Giúp cho các kỹ sư thiết kế khu vực nhà chung cư có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Để có thể liên hệ dịch vụ chống thấm cho công ty chúng tôi cung cấp

Vui lòng gọi số hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ dịch vụ

Chất lượng sản phẩm
0/5 (0 Reviews)