Chống thấm tại Hà Nội

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh mới nhất

Chống thấm nhà vệ sinh

Siêu thị chống thấm chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ chống thấm Nhà vệ sinh – Nhà tắm, xử lý triệt để các vấn đề. Sau đây là bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh mới nhất chúng tôi xin cập nhật đề khách hàng tham khảo.

Chi phí chống thấm nhà vệ sinh được tính như thế nào?

Cũng giống như các hạng mục khác, giá chống thấm nhà vệ sinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố nào:

Giá nhân công

Theo mức giá chung hiện nay, tiền công thợ chống thấm vào khoảng 300k đến 400k. Mức giá này có thể giao động tùy vào từng đơn vị chống thấm khác nhau. Giá thuê nhân công ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác.

Ngoài ra, giá nhân công cũng tùy thuộc vào tay nghề. Những đơn vị sử dụng thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm giá sẽ cao hơn. Nhưng bù lại họ làm có trách nhiệm, đảm bảo tiến độ và các yêu cầu kỹ thuật khác.

Giá vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh rất đa dạng. Thông thường các loại hay được sử dụng là Màng Bitum, Hóa chất chống thấm, Xi măng chống thấm…Mỗi loại có một đặc trưng và ưu điểm riêng và phù hợp sử dụng trong từng điều kiện khác nhau. Đương nhiên mức giá cũng khác nhau.

Nhưng bạn yên tâm mức giá vật liệu chống thấm rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn phù hợp với tầm tài chính của mình cũng như yêu cầu của công trình.

Các chi phí khác

Ngoài hai hạng mục nói trên thì bảng giá chống thấm nhà vệ sinh còn phụ thuộc thêm một số yếu tố khác:

 • Thời gian thi công: Thi công các dịp đặc biệt như gần tết… thì giá sẽ cao hơn so với bình thường.
 • Tiến độ thi công: Tiến độ thi công càng nhanh thì chi phí sẽ càng giảm xuống, các chi phí phát sinh cũng sẽ được tiết chế tối đa.
 • Phương pháp chống thâm: Các phương pháp hiện đại sử dụng máy móc công nghệ cao… nhìn chung chi phí sẽ cao hơn nhưng chất lượng, hiệu quả cũng sẽ tốt hơn.
 • Các chi phí phát sinh khác

Bảng báo giá chống thấm nhà vệ sinh của Siêu thị chống thấm

Chống thấm nhà vệ sinh sẽ được thuê trọn gói để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả và thời gian thi công nhanh chóng. Mức giá cụ thể sẽ được đưa ra sau khi đơn vị thi công khảo sát công trình điều kiện chống thấm.

Chuyện cùng một đơn vị diện tích nhưng giá thuê chống thấm khác nhau là dễ hiểu bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Điều kiện thi công?
 • Mức độ thấm dột hiện tại?
 • Sử dụng vật liệu chống thấm loại nào?

Bởi thế cách tốt nhất để có báo giá cụ thể bạn hãy liên hệ trực tiếp với Siêu thị chống thấm chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nơi khảo sát thực tế và đưa ra mức giá phù hợp với đặc điểm của công trình.

Đơn vị chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp

Chống thấm nhà vệ sinh là công đoạn bắt buộc trong thi công. Đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cũng là khu vực có nhiều đường ống nước. Điều kiện khách quan khiến vấn đề thấm dột khu vực này rất nhạy cảm.

Thi công và xử lý chống thấm nhà vệ sinh khá phức tạp so với các hạng mục khác. Nếu tiến hành không đúng, đủ theo yêu cầu thì việc tái thấm rất dễ diễn ra. Bởi vậy tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Nhu cầu chống thấm ngày càng cao, do đó ở Hà Nội nói riêng và các địa phương khác nói chung công ty chống thấm khá nhiều. Tuy nhiên, những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và được khách hàng tín nhiệm như Siêu thị chống thấm không nhiều

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, Siêu thị chống thấm tự hào là khách hàng, đối tác của hàng ngàn đơn vị khác nhau, hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Mỗi công trình chúng tôi thi công, mỗi khách hàng chúng tôi hợp tác đều hài lòng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp tận tâm của Siêu thị chống thấm

.

Điểm nổi bật của Siêu thị chống thấm đó là:

 • Đội ngũ thợ đông đảo về số lượng, tay nghề cao, kỹ thuật giỏi đảm bảo hiệu quả và tiến độ thi công theo yêu cầu.
 • Có đầy đủ máy móc, công cụ chuyên dùng trong các hoạt động xử lý chống thấm đột cho nhà vệ sinh.
 • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường, bảng báo giá chi tiết, cụ thể.
 • Vật liệu chống thấm đa dạng, đảm bảo chất lượng, chính hãng.
 • Phương pháp thi công phù hợp được cân nhắc dựa trên đánh giá thực tế và năng lực, kinh nghiệm lâu năm của những kỹ sư giỏi nhất.
 • Bảo hành dài hạn, kiểm tra kỹ càng khi hoàn thành và bàn giao theo đúng cam kết
 • Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Thái độ nhân viên luôn niềm nở, ân cần khi làm việc với khách hàng.

Bạn vẫn còn những băn khoăn? Hãy thử một lần trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị vượt trội. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi muốn tìm hiểu báo giá chống thấm tại hà nội hoặc cần giải đáp các thắc mắc liên quan.

Chất lượng sản phẩm
0/5 (0 Reviews)