Chống thấm tường, Dịch vụ

Cách xử lý vết rạn tường bên ngoài căn hộ chung cư hiệu quả

tường chung cư bị rạn nứt gây thấm dột

Cách xử lý vết rạn tường bên ngoài căn hộ chung cư bằng vật liệu Silatex Super mang lại hiệu quả cao, kinh tế, và dễ sử dụng.  Cách xử lý vết rạn tường bằng  vật liệu này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ giúp cho nhà thầu khắc phục vết rạn nứt và chống thấm hoàn hảo. Mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được kinh phí.

 

Bài viết này đề cập đến xử lý chống thấm tường cũ rạn nứt, bong tróc bằng vật liệu  Silatex Super, để tham khảo cách chống thấm tường khác thì quý khách hàng có thể truy cập những thông tin chi tiết theo link tại đây.

Xem ngay  cách chống thấm tường ngoài có vết nứt nhỏ hiệu quả 

Tường chung cư bị rạn nứt thấm dột

Cách xử lý tường chung cư bị rạn nứt bên ngoài hiệu quả

Hiện trạng:

Đây là bức tường bên ngoài chung cư. Đã xuất hiện những vết rạn nứt li ti.  Chiều dài vết nứt  khoảng  100  mm, độ rộng 10 mm. Bên ngoài tường xuất hiện bong tróc.  Mỗi khi mưa to,  nước theo những vết rạn thấm vào bên trong hộ gây mùi ẩm mốc khó chịu. Yêu cầu bài toán đặt ra cần giải pháp xử lý vết nứt triệt để và chống thấm hiệu quả độ bền tối thiểu 7 năm.

Giải pháp xử  lý

Để xử lý dứt điểm rạn nứt tường bên ngoài do thấm nước , Siêu thị chống thấm xin gợi ý đến nhà thầu biện pháp chống thấm tường bằng keo trám khe Neotex Pu Joint  và chất chống thấm Silatex Super. Sử dụng Silatex Super để tăng hiệu quả chống thấm tối thiểu từ  7  – 8 năm.

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex Super 

Đầu tiên , bạn sẽ xử lý vết rạn tường bằng keo trám Neotex Pu Joint. Đây là loại keo trám  kín vết nứt giúp gia tăng độ đàn hồi cho tường đứng .  Tiếp theo quét lớp lót Revinex để tăng độ kết dính giữa tường và lớp chống thấm. Sau đó phủ lớp chống thấm Silatex Super  để che phủ  và tăng độ thẩm mỹ cho bức tường .

Áp dụng cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu  Silatex Super mang lại rất nhiều đặc điểm nổi trội

Độ bền cao

Ưu điểm đầu tiên với cách xử lý vết rạn tường bằng  2 vật liệu này đó chính là có thể bảo vệ được công trình tối thiểu 7 – 8 năm.

Thi công đơn giản

Chỉ cần cắt vòi Neotex Pu Join theo chiều chéo xiên để tạo thành một lỗ mở vừa với độ rộng khe. Sau đó đặt tuýp keo vào súng và bơm keo. Silatex Super chỉ cần khuấy trộn 3 – 5 phút trước khi thi công. Sau đó dùng lăn rulo để quét tường .

Kinh tế:

Với định mức tiết kiệm chỉ 1kg/m2/ 2 lớp, 1 thùng chống thấm Silatex Super quét được  12 m2 tường đứng

An toàn

Áp dụng cách xử lý vết rạn tường sử dụng vật liệu chống thấm nhập khẩu đến từ Hy Lạp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tuân theo các tiêu chuẩn của thế giới đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường sống của chúng ta.

Quy trình thi công chống thấm tường bằng Silatex Super

Để có thể áp dụng cách xử lý vết rạn tường bên ngoài cănhộ thì chúng ta có thể áp dụng theo từng bước sau đây.

Chuẩn bị vật liệu dụng cụ:

  • Chất chống thấm Silatex Super
  • Keo trám khe Neotex Pu joint
  • Vật liệu lót Revinex
  • Dây bảo hộ
  • Ghế thi công trên cao
  • Máy khuấy
  • Con lăn
vật liệu chống thấm silatex super

vật liệu chống thấm silatex super

Chuẩn bị bề mặt

Việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là phải áp dụng cách xử lý vết rạn tường và làm sạch bề mặt.  Bề mặt khe cần trám phải sạch, khô và không bám dầu, mỡ, lớp keo cũ.

 

Xử lý bề mặt tường cũ rạn nứt , bong tróc

Bước tiếp theo trong cách xử lý vết rạn tường đó là chúng ta sẽ cắt sâu 1-3 cm theo chiều dọc của vết nứt

Sau đó trám vết nứt bằng keo Neotex PU Joint.

  • Tiếp đến xử lý bề mặt tường cũ, yếu, bong tróc
  • Mài bề mặt loại bỏ các lớp sơn cũ tới bề mặt vữa trát trước khi lăn lớp chống thấm
  • Đục tẩy các phần vữa bong tróc, phồng rộp và trát lại bằng Revinex pha với nước theo tỷ lệ 1:3 và trộn với xi măng

cát

Chống thấm tường

Sau khi hoàn thiện bước xử lý bề mặt, chúng ta tiến hành 2 lớp phủ Silatex Super. Thi công  lớp thứ nhất  pha 5 % nước . Sau khoảng 24  lớp thứ nhất  khô sẽ tiến hành thực hiện lớp thứ hai (nhiệt độ môi trường 25 độ C). Lưu ý là lớp thứ hai thì chúng ta sẽ sử dụng vật liệu nguyên chất không pha với nước.

hoàn thiện chống thấm tường ngoài hiệu quả

Hoàn thiện chống thấm tường ngoài hiệu quả

Để có thể áp dụng cách xử lý vết rạn tường mang lại hiệu quả tuyệt đối thì chúng ta cần phải liên hệ với một đơn vị cung cấp giải pháp uy tín. Để đảm bảo chất lượng của vật liệu chống thấm sử dụng cũng như kỹ thuật áp dụng là tốt nhất. Có như vậy thì cách xử lý vết rạn tường mới có thể đảm bảo được độ bền của tường tối thiểu 7 – 8 năm.

Siêu thị chống thấm cung  cấp cách xử lý vết rạn tường hiệu quả

Trên đây là quy trình xử  lý vết rạn nứt tường giúp nhà thầu  thi công đơn giản, hiệu quả , kinh tế. Để mua  vật liệu chống thấm tường ngoài vui lòng click đường dẫn. Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp vật tư, công cụ và các giải pháp chống thấm công trình, dịch vụ thi công chống thấm.

Siêu thị chống thấm cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ chống thấm sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ tư vấn và chiết khấu cao khi sử dụng  biện pháp chống thấm.

 

0/5 (0 Reviews)