Tư vấn khách hàng, Giải pháp chống thấm, Chống thấm nhà vệ sinh

Phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội triệt để

Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội

Nhà vệ sinh là một trong những hạng mục cần chú ý đặc biệt khi thi công chống thấm. Vậy nhưng với những đặc trưng riêng biệt, việc xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội lại đòi hỏi những yêu cầu riêng biệt.

Khi nào cần xử lý chống thấm nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Chúng ta tắm rửa, giặt giũ, đi vê sinh…nước sẽ luôn xuất hiện trên sàn nhà. Ngoài ra, khu vực này cũng là nơi có hàng loạt đường ống cấp và thoát nước, do đó nguy cơ thấm nước rất cao.

Chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất nên tiến hành ngay từ đầu khi vừa xây xong công trình. Tiến hành lúc này có nhiều cái lợi: Thứ nhất gia tăng hiệu quả, thứ hai tiến hành dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thứ 3 bảo vệ công trình ngay từ đầu.

Ngoài ra, công trình vệ sinh sau một thời gian sử dụng cũng có thể sẽ bị thấm dột. Nếu bạn thấy các hiện tượng như:

  • Khi chúng ta nhìn bằng mắt thường nếu thấy dưới trần nhà có rỉ nước hay ẩm mốc.
  • Khi đi vệ sinh hàng ngày nhìn thấy nền nhà vệ sinh bị xuống cấp, thoát nước kém.
  • Thiết bị vệ sinh bị rò rỉ nước ra ngoài.
  • Nhà vệ sinh dù mới xây nhưng vẫn có mùi hôi dù bên ngoài không bị mốc. Rất có thể một số phần ở nhà vệ sinh bị hở hoặc rò rỉ.

Khi thấy những hiện tượng này chúng ta cần xử lý chống thấm nhà vệ sinh gấp để tránh những hậu quả nặng nề. Nhà vệ sinh là công trình không thể thiếu, chúng ta sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Sẽ rất bất tiện nếu nó luôn ẩm ướt, rêu mốc. Hơn thế, thấm dột sẽ làm tuổi thọ công trình giảm nghiêm trọng. Vì thế, cần tiến hành sớm và triệt để.

Các phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Để chống thấm nhà vệ sinh có nhiều cách. Mỗi cách sẽ có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng điều kiện khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số cách chống thấm hiệu quả thường được sử dụng.

  • Chống thấm bằng phương pháp màng khò nóng: Cách này thi công nhanh, giá thành rẻ nhưng tuổi thọ chống thấm ngắn và thường sẽ bị hở ở phần giáp lai giữa các tấm chống thấm.
  • Chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất: Chúng ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm, các hóa chất khác. Phương pháp này được sử dụng phổ biến hiện nay, các hóa chất sẽ thấm sâu vào trong bê tông…
  • Dùng hóa chất kết tinh gốc xi măng kết hợp với màng đàn hồi gốc xi măng. Hóa chất sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong giúp bê tông chắc, không bị rạn nứt chống thấm nước hiệu quả. Lớp màng bám chặt vào bê tông chống thấm từ bên ngoài.
  • Chống thấm bằng keo: Keo là hoạt chất có tính đàn hồi, bám dính tốt trên các bề mặt thích hợp dùng cho các điểm nút.
  • Sử dụng nhựa đường chống thấm: Cách này có giá thành rẻ và dễ dàng mua cũng như thi công. Tuy nhiên, chất lượng không được đánh giá cao như những cách trên.
  • Chống thấm bằng sợi thủy tinh: Cách này gọn nhẹ, dễ thi công phù hợp với các bức tường trong nhà vệ sinh. Ngoài chống thấm lưới còn hạn chế nứt nẻ cho bề mặt.

Đi cùng với các phương pháp chống thấm là những vật liệu phù hợp. Mỗi phương pháp cần một quy trình và những lưu ý riêng vì thế đề chống thấm hiệu quả cần có những hiểu biết chuyên môn. Không ít người chủ quan khi thấy tường thấm nước mua sơn chống thấm quét. Thế nhưng, làm không đúng quy trình, kỹ thuật nên không mang lại hiệu quả.

Để đảm bảo chất lượng như mong muốn tốt nhất bạn nên thuê đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và trình độ của mình họ sẽ đưa ra phương án phù hợp đảm bảo thi công đúng chuẩn.

Việt Thái đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Việt Thái chuyên cung cấp vật liệu và thi công chống thấm các hạng mục công trình. Trong đó xử lý chống thấm nhà vệ sinh là thế mạnh của chúng tôi. Với 16 năm kinh nghiệm trong nghề Việt Thái sẽ “bắt bệnh” nhanh từ những hiện tường bên ngoài.

Từ việc xác định được nguyên nhân, vị trí thấm dột chúng tôi sẽ đưa ra phương án chống thấm phù hợp đảm bảo hiệu quả tối ưu. Với mỗi cách chống thấm chúng tôi sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp và thi công theo đúng yêu cầu.

Việt Thái sở hữu đội ngũ thợ đông đảo, có kinh nghiệm, có tay nghề cao đảm bảo thi công chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Là đơn vị cung cấp Việt Thái đảm bảo sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu, cái tiến, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật, các phương pháp chống thấm mới vào các công trình của mình. Mục đích cuối cùng là để nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Việt Thái cam kết xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để bằng chính sách bảo hành lâu năm. Bởi thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Việt Thái sẽ cung cấp mọi thông tin và tư vấn tận tình nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)